Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Chủ đầu tư » Khang Điền

Khang Điền

Khang Điền có tên đầy đủ Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền ra đời vào năm 2001. Trải qua hơn 21 năm hoạt động Khang Điền luôn được khách hàng tin cậy với giá trị sản phẩm bất động sản chất lượng. Khang Điền với thế mạnh về tài chính mạnh mẽ, luôn hướng đến việc kiến tạo những cộng đồng dân cư bền vững trên thị trường.

Logo Khang Điền

Logo Khang Điền

Sơ lược về chủ đầu tư Nhà Khang Điền

Với hơn 21 năm có mặt trên thị trường bất động sản, Khang Điền đã xây dựng được danh tiếng thương hiệu vững chắc và được khách hàng tin dùng, yêu thích. Sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và kinh nghiệm phát triển bất động sản cũng là một lợi thế cạnh tranh của Khang Điền. Ngoài ra, chủ đầu tư này sở hữu quỹ đất lớn tại TP.HCM và có năng lực tài chính mạnh, tạo đà thuận lợi cho việc triển khai các dự án bất động sản.

Tên đầy đủ: Công Ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền
Tên tiếng Anh: Khang Dien House Trading and Investment Joint Stock Company
Mã số thuế: 0302588596
Năm thành lập: 2001
Trụ sở: tầng 11 tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
Đại diện pháp luật: Bà Ngô Thị Mai Chi
Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Quá trình phát triển chủ đầu tư Khang Điền

 • Năm 2001: Thành lập Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền
 • Năm 2007: Khang Điền trở thành công ty cổ phần, tăng vốn điều lệ lên 332 tỷ đồng. Hai cổ đông nước ngoài VinaCapital và Prudential
 • Năm 2010: Tăng vốn điều lệ lên 439 tỷ đồng, niêm yết trên sàn chứng khoán: Mã KDH
 • Năm 2014: Triển khai thành công 2 dự án Mega Residence và Mega Ruby tại quận 9. Khang Điền tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 750 tỷ, cổ đông mới gia nhập là quỹ đầu tư Dragon Capital.
 • Năm 2015: Triển khai thành công 2 dự án Lucasta và The Venica. Khang Điền tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 1800 tỷ đồng. Khang Điền mua thành công 57% cổ phần của Nhà Khang Phúc (trước đây là Công ty cổ phần BCCI)
 • Năm 2018: Triển khai 2 dự án Jamila và Safira tại quận 9. Công ty tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 4.140 tỷ đồng. Thành công M&A với Nhà Khang Phúc, qua đó sở hữu quỹ đất hơn 500 ha tại khu Nam TP.HCM.
 • Năm 2020: Triển khai thành công dự án Lovera Vista tại Bình Chánh và dự án Verosa Park tại quận 9

Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền thành lập năm 2001

Tầm nhìn, sứ mệnh

 • Tầm nhìn: Khang Điền (KDH) trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Phát triển các dự án tiện ích hoàn thiện, chất lượng, thân thiện với môi trường.
 • Sứ mệnh: Kiến tạo thành phố văn minh, môi trường sống xanh, sạch đẹp và nhân văn. Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện nghi và sự phục vụ tận tình

Tầm nhìn - sứ mệnh chủ đầu tư Khang Điền

Giá trị cốt lõi

 • Tính minh bạch: Minh bạch trong kinh doanh, trong quan hệ với khách hàng, đối tác, cổ đông và các bên liên quan.
 • Chất lượng: Đúng như cam kết về chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cư dân
 • Tính bền vững: Kinh doanh trên cơ sở pháp lý hoàn chỉnh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, quan tâm đến cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lỗi chủ đầu tư Khang Điền

Thành viên Ban Lãnh Đạo Khang Điền

Thành viên Chức vụ Thông tin
Bà Mai Trần Thanh Trang Chủ tịch Hội đồng quản trị Với gần 22 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý bất động sản. Bà Trang sinh năm 1976, là Cử nhân Luật, Kỹ sư Quản lý đất đai.
Ông Lý Diên Sơn Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Ông Lý Điền Sơn là người trực tiếp tham gia quản lý, điều hành Khang Điền từ những ngày đầu thành lập. Ông Sơn sinh năm 1966, tốt nghiệp Đại học Văn hóa.
Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân Thành viên Hội đồng quản trị Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Pháp lý Bất động sản. Bà Vân sinh năm 1960, tốt nghiệp Thạc sĩ Địa lý.
Bà Nguyễn Thị Diệu Phương Thành viên Hội đồng quản trị Bà Nguyễn Thị Diệu Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Bà Phương sinh năm 1980, có bằng Cử nhân Kinh tế – Tài chính và Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh (FCCA).
Ông Vương Văn Minh Tổng Giám Đốc Cử nhân Kiểm toán – Kế toán, Kiểm toán viên ACCA và CPA Việt Nam. Ông Minh có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Ông Minh gia nhập Khang Điền từ năm 2018
Anh Lê Hoàng Khôi Phó Tổng Giám Đốc Kỹ sư Xây dựng – Đại học Cần Thơ. Ông Khôi có hơn 10 năm kinh nghiệm ở các vị trí liên quan đến định giá và pháp lý dự án. Ông Khôi gia nhập Khang Điền từ năm 2017
Cô Nguyễn Thùy Trang Phó Tổng Giám Đốc Bà Nguyễn Thùy Trang có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, gia nhập Khang Điền từ năm 2010
Anh Trương Minh Duy Phó Tổng Giám Đốc Ông Trương Minh Duy có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điều hành và quản lý dự án. Ông Duy sinh năm 1973, tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng.
Anh Bùi Quang Huy Phó Tổng Giám Đốc Ông Bùi Quang Huy có hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản và quản lý dự án. Ông Huy sinh năm 1984, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý dự án.

Giải thưởng nổi bật của chủ đầu tư Nhà Khang Điền

 • Năm 2021: Huân Chương Lao Động Hạng 3, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Top 50 công ty cổ phần uy tín và hiệu quả
 • 3 năm đạt giải Sao Vàng Đất Việt (2015, 2018, 2021)
 • 7 năm liên tiếp nhận Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (VPA) (2015 – 2021)
 • Năm 2020: Giấy chứng nhận trách nhiệm xã hội
 • 6 năm liên tiếp thuộc Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (2016 – 2021)
 • 4 năm liên tiếp nhận giải Thương hiệu Việt Nam được yêu thích nhất (2017 – 2020)
 • 4 năm liên tiếp thuộc Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam (2018 – 2021)
 • Năm 2019: Top 10 công ty nổi bật uy tín
 • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam (2017, 2019)
 • 4 năm liên tiếp thuộc Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (2016 – 2020)
 • 5 năm liên tiếp đạt giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam (2017 – 2021)
 • 3 năm liên tiếp nhận giải Công ty niêm yết có hiệu suất IR tốt nhất (2015 –  2017)
 • 3 năm liên tiếp thuộc Top 50 doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam (2019 – 2021)
 • Năm 2017: Top 30 báo cáo thường niên tốt nhất
 • Năm 2016: Top 5 doanh nghiệp được các tổ chức tài chính đánh giá cao nhất, Top 5 công ty niêm yết do nhà đầu tư bình chọn

Giải thưởng của chủ đầu tư Khang Điền

Bất động sản nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư của nhiều bất động sản chất lượng và giá trị. Dự án tiêu biểu như: Safira, Lovera Vista, Verosa Park, Topia Garden, Mega Village, Jamila, The Venica, Lucasta và The Classia. Từng dự án đều được đầu tư công phu và tâm huyết, với thiết kế hiện đại và tiện nghi, mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp và tiện ích đầy đủ. Sự thành công của các dự án này đã giúp tăng thêm danh tiếng và uy tín của chủ đầu tư Khang Điền trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bất động sản nổi bật của chủ đầu tư Khang Điền

The Classia

The Classia là một dự án nhà phố – biệt thự tọa lạc trên đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, quận 9, TP Thủ Đức, TP HCM với quy mô 4.3ha. Dự án gồm 156 căn nhà phố và 20 căn biệt thự đã được bàn giao cho khách hàng. Giá bán trung bình của các căn nhà tại The Classia là 18.8 tỷ đồng.

The Classia

The Rivia

The Privia là dự án căn hộ cao cấp của Khang Điền, nằm tại 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM. Dự án bao gồm 3 tháp cao 22 tầng trên diện tích 1.83ha, với mật độ xây dựng chỉ 30%. Tổng sản phẩm của dự án gồm 1000 căn hộ và 24 shophouse, với diện tích căn hộ từ 52-85m². The Privia được thiết kế với nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi, công viên, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, sân thể thao, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng.

Dự án The Privia dự kiến khởi công vào Quý 2/2023 và sẽ bàn giao cho khách hàng vào thời gian sớm nhất. Về pháp lý, dự án sở hữu lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài. The Privia là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích và pháp lý an toàn.

Phối cảnh dự án căn hộ The Rivia Khang Điền, quận Bình Tân

Lovera Vista

Dự án Lovera Vista là khu căn hộ tọa lạc tại Khu dân cư Phong Phú 4, huyện Bình Chánh do tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư, mang đậm dấu ấn sáng tạo và tiện ích. Trải dài trên khu đất rộng 1.8ha, dự án mang trong mình hơn 1310 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 51 – 82m², bao gồm các lựa chọn từ 1-3 phòng ngủ. Tại căn hộ Lovera Vista Bình Chánh không chỉ là không gian sống mà còn là cuộc sống trọn vẹn với những tối ưu hóa thiết kế. Vị trí của chung cư Lovera Vista Khang Điền có ưu thế sở hữu 3 mặt tiền đường đẹp mắt của KDC Phong Phú 4, bao gồm: Đường 19 với lộ giới 30m, Đường số 12 với lộ giới 52m và Đường số 14 với lộ giới 20m. Điều này mở ra cơ hội tuyệt vời để phát triển các dịch vụ thương mại tại tầng trệt, từ shophouse đến các không gian kinh doanh, tạo nên một cộng đồng sống đa dạng và phong cách.

Dự án căn hộ chung cư Lovera Vista Bình Chánh, chủ đầu tư Khang Điền

Safira

Dự án Safira là khu căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Khang Điền, nằm tọa lạc trên đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, TP.Thủ Đức. Vị trí có kết nối vượt trội về nhiều khu vực trung tâm qua nhiều tuyến đường lớn. Xung quanh dự án hiện hữu nhiều cộng đồng cư dân đẳng cấp với hàng loạt tiện ích. Căn hộ Safira quận 9 có quy mô 2.7ha, gồm 4 block cao 22 tầng, cung ứng cho thị trường 1570 căn hộ và 23 căn shophouse thương mại. Giá bán chung cư Safira Khang Điền từ 37.68 triệu/m², đa dạng diện tích từ 50 – 89m². Dự án đã bàn giao, đông đảo cư dân sinh sống, hiện đã có sổ hồng riêng từng căn.

Dự án căn hộ chung cư Safira Khang Điền quận 9

Jamila

Dự án Jamila là khu căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Khang Điền, nằm mặt tiền đường song hành cao tốc TP HCM – Long Thành. Vị trí có kết nối vượt trội về các khu vực xung quanh. Xung quanh dự án hiện diện đầy đủ nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng cuộc sống tiện nghi hiện đại. Căn hộ Jamila Khang Điền có quy mô 1.7ha, gồm 4 tháp cao 25 tầng, cung ứng cho thị trường 867 căn hộ + 16 shophouse thương mại. Hiện tại dự án đã hoàn thiện bàn giao cho khách hàng, hiện đã có sổ hồng cho từng căn.

Dự án căn hộ chung cư Jamila Khang Điền quận 9

Verosa Park

Verosa Park tọa lạc tại số 291 đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, quận 9, TP Thủ Đức. Dự án có quy mô 8.1ha và bao gồm tổng cộng 293 căn nhà phố và 3 căn biệt thự. Dự án này đã được bàn giao và đang thu hút nhiều sự chú ý từ khách hàng thịnh vượng. Với mức giá bán 12 tỷ đồng/căn, Verosa Park được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng tìm kiếm không gian sống đẳng cấp và sang trọng tại TP.HCM.

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền quận 9

Mega Village

Mega Village là dự án nhà phố – biệt thự nằm tại vị trí đắc địa tại giao lộ của cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Vành Đai Trong, thuộc TP Thủ Đức, TP HCM. Với quy mô lên đến 57.556 m², dự án gồm 264 căn nhà phố vườn, 57 căn góc và 2 căn biệt thự. Mega Village tận dụng tối đa không gian xanh để tạo ra một không gian sống trong lành và thoải mái cho cư dân. Hiện tại, dự án đã được hoàn thành và sẵn sàng cho việc bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Dự án nhà phố biệt thự Mega Village Khang Điền quận 9

The Venica

The Venica là dự án biệt thự đẳng cấp tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM. Với quy mô 3.1ha, dự án chỉ có 43 căn biệt thự sang trọng, tinh tế. Với thiết kế độc đáo và hiện đại, The Venica sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

Dự án biệt thự The Venica Khang Điền quận 9

Rosita Garden

Rosita Garden là dự án nhà phố – biệt thự nằm tại đường 990, Phường Phú Hữu, quận 9, TP Thủ Đức, TP HCM với quy mô 3.1ha bao gồm 105 căn nhà liên kế 2 sân vườn và 13 căn shophouse. Diện tích đất của các căn nhà trong dự án dao động từ 85 – 176m², kết cấu xây dựng gồm 1 trệt – 2 lầu.

Các tiện ích của Rosita Garden bao gồm sân vườn riêng, gym, hồ bơi, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh, siêu thị mini giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Dự án đã có sổ hồng, sở hữu lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài.

Dự án Rosita Garden Khang Điền quận 9

Merita

Merita Khang Điền là một dự án bất động sản đẳng cấp tọa lạc trên đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, quận 9, TP Thủ Đức, TP HCM. Dự án có quy mô lên đến 3.1ha và bao gồm 131 căn nhà phố – shophouse với tiêu chuẩn xây dựng 1 trệt + 2 lầu + mái ngói và tiêu chuẩn bàn giao giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài.

Giá bán Merita Khang Điền đang ở mức 13.5 tỷ/ căn nhà phố và bao gồm nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, gym, công viên xanh, trường học, khu sinh hoạt cộng đồng, BBQ, hệ thống an ninh 24/7. Dự án đã khởi công từ tháng 6/2016 – 2017 và có pháp lý rõ ràng với sổ hồng và sở hữu lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài.

Dự án nhà phố Merita Khang Điền quận 9

Feliza

Feliza – Dự án nhà phố, biệt thự sang trọng tại quận 9, TP HCM do chủ đầu tư Khang Điền phát triển. Vị trí dự án tọa lạc trên đường Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9, TP Thủ Đức, TP HCM. Dự án được thiết kế bởi công ty EKE và được quản lý vận hành bởi CBRE.

Feliza có quy mô 3.376m² với mật độ xây dựng chỉ 37%, bao gồm tổng cộng 15 căn nhà liền kề với diện tích nền từ 5mx20m, 6mx15.7m đến 8mx15.7m. Dự án được trang bị nhiều tiện ích cao cấp như công viên, gym, khu sinh hoạt cộng đồng, BBQ, đường chạy bộ, hồ bơi.

Feliza đã được bàn giao vào quý 3 năm 2016. Về pháp lý, Feliza có sổ hồng từng căn, người Việt Nam sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm. Feliza hứa hẹn là một trong những dự án nhà phố, biệt thự cao cấp, đáng sống nhất tại TP HCM.

Dự án nhà phố Feliza Khang Điền Quận 9

Melosa Garden

Melosa Garden là một dự án nhà phố – biệt thự tọa lạc tại 222 Vành Đai Trong, Phường Phú Hữu, quận 9, TP Thủ Đức, TP HCM. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền và xây dựng bởi đơn vị Ricons, với sự quản lý và vận hành bởi CBRE. Tổng diện tích của dự án là 17.3 ha với mật độ xây dựng 38%, bao gồm 442 căn nhà phố, biệt thự, phân bổ thành 12 dãy từ A đến N. Các tiện ích tại Melosa Garden bao gồm cảnh quan xanh rộng 4ha, hồ bơi thác tràn 9 tầng, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, khu vui chơi riêng cho bé và khu minimart tiện lợi. Dự án đã khởi công từ năm 2015 và hoàn thành vào năm 2017, với giá bán trung bình khoảng 9 tỷ đồng/căn và pháp lý sổ hồng, sở hữu lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài. Tất cả những thông tin này là rất hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một căn nhà phố hoặc biệt thự tại khu vực này.

Giải thưởng dự án Melosa Garden Khang Điền Quận 9

Giải thưởng dự án Melosa Garden Khang Điền Quận 9

Mega Ruby

Mega Ruby tọa lạc tại đường Vành Đai Trong, phường Phú Hữu, quận 9. Dự án gồm 235 căn nhà liên kế và biệt thự có sân vườn, với diện tích nền từ 145.43 – 397.79 m², được thiết kế bởi đơn vị Copper – Alpha Group và xây dựng bởi Ricons.

Với mật độ xây dựng 47%, Mega Ruby tạo ra không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Cư dân có thể tận hưởng những tiện ích nội khu đa dạng như khu thể thao ngoài trời, hồ bơi, khu babecue, sân tennis, công viên cảnh quan… Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai Trong, thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực khác của TP Hồ Chí Minh.

Đã có sổ hồng và sở hữu lâu dài, Mega Ruby đáp ứng đầy đủ yêu cầu pháp lý cho khách hàng. Dự án đã khởi công từ năm 2013 và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2014. Giá bán của căn hộ dự kiến là 7 tỷ đồng, mức giá phù hợp với những tiện ích và vị trí đắc địa của dự án. Quản lý và vận hành của Mega Ruby sẽ được đảm nhận bởi Savills, một trong những đơn vị quản lý uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Dự án nhà phố, biệt thự Mega Ruby Khang Điền Quận 9

Mega Residence

Mega Residence nằm tại góc đường Vành Đai Trong và Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự án bao gồm 160 căn nhà phố liên kế có sân vườn với kiến trúc độc đáo, thiết kế sang trọng và hiện đại, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Dự án được xây dựng bởi đơn vị An Phong và được quản lý – vận hành bởi CBRE. Dự án được trang bị nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên, sân cầu lông, khu café và siêu thị mini mart, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và đầy đủ.

Hình ảnh thực tế nhà phố Mega Residence Khang Điền quận 9

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86