Chung cư Opal Phạm Văn Đồng khẳng định tên tuổi Đất Xanh Group
Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tin Tức Thị Trường » Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

CHUNG CƯ OPAL PHẠM VĂN ĐỒNG ĐỘC QUYỀN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Vì sao chúng tôi có thể nói được điều này, chung cư quận Thủ Đức chẵng lẽ không dự án nào có sức cạnh tranh với những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng hiện nay. Có phải nhờ tuyến đường Phạm Văn Đồng mà chuỗi dự án này có sức hút như vậy đến người mua?

Opal boulevard pham van dong - Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

Chung cư Opal Phạm Văn Đồng độc quyền tại Quận Thủ Đức

Cũng đơn giản khi nhìn vào tuyến đường Phạm Văn Đồng hiện đại bật nhất thành phố và quận Thủ Đức hiện nay, Đất Xanh cho thấy sức mạnh thật sự thông quan những dự áan nằm trải dài trên tuyến đường Phạm Văn Đồng. Lần lượt những dự án này sở hữu gần hết những quỹ đất đẹp của trục đường này. Một nguyên nhân khác làm chuỗi thương hiệu này thành công như vậy là nhờ vào sự đầu tư hiệu quả của chủ đầu tư Đất Xanh. Những dự án Opal đã triển khai đã khẳng định giá trị của Đất Xanh. Phần lợi ích mang về cho khách hàng còn hơn những gì khách hàng mong đợi. Khách hàng đầu tư rồi truyền tai khách hàng mới về thương hiệu căn hộ Opal Phạm Văn Đồng của Đất Xanh. Chẳng tốn 1 đồng nào quảng cáo, khách hàng vẫn hình dung ngay giá trị của những chung cư Opal sắp triển khai khi ai nhắc đến những dự án này.


» Xem thêm thông tin dự án  mới:  Dự án Bình Lợi Center – Nằm trong quy hoạch về khu dân cư văn minh lịch sự của TP Hồ Chí Minh. Với nhiều dịch vụ tiện ích đã có sẵn cùng với một vị trí cực đẹp cộng thêm sự tâm huyết của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến một dự án cực cao cấp hiện đại và đồng thời còn cho thấy rất nhiều tiềm năng kinh tế trong tương lai. Khu vực Bình Chánh cũng đang trở nên hot dần, nhiều dự án có dấu hiệu triển khai trong thời gian gần đây. Chúng tôi mới nhận được thông tin của dự án chung cư Aio City Bình Tân cũng đang thu hút khách hàng rất nhiều.


CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHUNG CƯ OPAL PHẠM VĂN ĐỒNG QUẬN THỦ ĐỨC

Trải qua công đoạn bàn giao nhà cho khách hàng tại 2 dự án Opal Riverside và Opal Garden, chúng tôi rất vui mừng khi nhìn thấy những sự hài lòng của khách hàng khi dọn vào những căn hộ này. Hầu hết những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng của Đất Xanh đều được hoàn thiện trước tiến độ dự kiến với chất lượng cao, và khách hàng cũng rất hài lòng về điều này.

Nhìn vào những phần tiện ích được bàn giao khi nhận nhà, khách hàng rất ưng ý về việc bàn giao đúng như cam kết và tư vấn của chủ đầu tư. Đa phần thiết kế của các chung cư Opal này có mật độ không quá cao, thay vào đó là mảng xanh và tiện ích. Đây là điểm nổi bật không phải dự án nào cũng có được.

Chúng tôi cảm thấy tự hào khi nghe những lời chia sẻ của những khách hàng đầu tiên nhận nhà. Sau đây chúng tôi xin trích một vài lời chia sẻ của khách hàng.

Anh Nguyễn Bắc Hải, căn hộ D03.01 cho biết: “Cách đây vài tháng chủ đầu tư có gửi thông báo đến các khách hàng về việc chuẩn bị nhận nhà, tôi đã hồi hộp và chờ đợi cho tới ngày hôm nay. Phải nói là gia đình tôi vô cùng hạnh phúc vì sau bao năm ở nhà thuê, Tết này gia đình tôi đã được sum vầy trong chính căn nhà của mình”.

img20181226224507261 - Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

Khách hàng nhận nhà dự án chung cư Opal Garden Phạm Văn Đồng

Anh Nguyễn Văn Hiền, chủ căn hộ A12.05, hứng khởi chia sẻ: “Từ hôm nhận được thông báo bàn giao, tôi đã mong mỏi đến không ngủ được, ngày nào cũng chạy ngang qua dự án để xem căn hộ của mình thế nào. Bây giờ được nhận nhà rồi, tận mắt thấy, tay sờ lên từng chi tiết nhỏ trong căn hộ tôi rất hài lòng. Tôi cũng là người khó tính, xem cả chục dự án nhưng cuối cùng lựa chọn Opal Garden vì tin tưởng vào chủ đầu tư và vị trí dự án, đặc biệt là việc nhận nhà trước Tết càng nhân đôi thêm hạnh phuc. Tết này thêm vui”

img20181226224507712 - Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

Khách hàng nhận nhà dự án chung cư Opal Garden Phạm Văn Đồng

TIỀM NĂNG LỚN TỪ TUYẾN ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG

Những dự án chung cư Opal hiện tại hầu như được cộng hưởng rất lớn từ tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường nội đô đẹp bật nhất Sài Gòn hiện nay. Tuyến đường kéo theo nhiều tiện ích hiện đại về theo dọc trục đường, đây là sự tiềm rất lớn mà dự án bất động sản nào cũng mơ ước. Hầu hết những chung cư Opal của Đất Xanh sở hữu những vị trí đẹp trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và rất thuận tiên di chuyển về các quận trung tâm. Khách hàng đang dần quên với việc lựa chọn những dự án không cần thiết phải trung tâm thành phố, miễn là có vị trí thuận tiện đi lại cho việc xử dụng tiện ích.

pham van dong hcm - Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

Tuyến đường Phạm Văn Đồng mang lại cơn giá mát đến bất động sản khu vực Thủ Đức, kết hợp với những tiện ích lớn mới được hình thành giá trị bất động sản khu vực này hiện tại tăng với biên độ khá lớn so với thị trường sơ cấp thời kì đầu. Những tiện ích được hình thành nhanh chóng khi tuyến đường Phạm Văn Đồng này hình thành. Bảo chứng cho vấn đề này tôi có thể nói về dự án Opal Garden, khung giá thứ cấp hiện tại so với thời điểm đầu tiên rơi vào 600- 1 tỷ đồng, chỉ từ khi trung tâm thương mại GiGa Mall sức hút căn hộ nơi đây càng được đẩy lên cao. Thị trường chuyển nhượng rất sôi nổi.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ OPAL PHẠM VĂN ĐỒNG TIẾP THEO TRONG NĂM 2019

Dấu ấn những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức không hề nhỏ với khách hàng, đặc biệt với những khách hàng đầu tư. Chính vì thế, dự án Opal mới hình thành chắc có lẽ hiện tượng cháy hàng là điều rất bình thường. Trong thời gian sắp tới, cụ thể quý 2 năm 2019 Đất Xanh sẽ kết hợp với công ty Bất Động Sản Hà An cùng phát triển dự án chung cư Opal Boulevard, vị trí căn hộ này cùng cực kỳ đắt địa tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Dự án được đánh giá là có quy mô lớn hơn những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng đã triển khai. Và điều đương nhiên hệ thống tiện ích cũng sẽ vượt trội hơn so với những dự án trước đó.

Dự án còn được công hưởng bởi tiện ích hình thành trong tương lai như trung tâm thương mại Giant ngay kề dự án. Đây được đánh giá là yếu tố làm tăng giá đột biến cho căn hộ Novia của chủ đầu tư Nam Long, dự án được triển khai vào cuối năm 2018. Dự án được đánh giá là hút khách nhất quận Thủ Đức năm 2018.

Tiện ích quận Thủ Đức ngày càng hiện đại không thua kém các quân trung tâm - Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

Tiện ích quận Thủ Đức ngày càng hiện đại không thua kém các quân trung tâm

YẾU TỐ THỊ TRƯỜNG THÚC ĐẨY CHUNG CƯ OPAL PHẠM VĂN ĐỒNG TRỞ NÊN ĐỘC QUYỀN

–  Thị trường khan hiếm vì nhiều chính sách của nhà nước

+ Nhiều chính sách hạn chế việc công bố dự án mới, cùng có nhiều chính sách tài chính hạn chế rót vào bất động sản

+ Tình hình thanh tra toàn thành phố, nhiều dự án chưa đủ pháp lý sẽ không được tiếp tục triển khai

–  Tuyến đường Phạm Văn Đồng không có nhiều dự án sẽ triển khai trong năm nay.

Chúng tôi cũng đã khảo sát trên thị trường Thủ Đức và trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, trong năm 2019 sẽ không có nhiều dự án sẽ triển khai, chính vì thế những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng đầy đủ pháp lý được công bố ra thị trường sẽ nhanh chóng thu hút khách hàng và quay về thế độc quyền tại thị trường Thủ Đức.

CHUỖI CHUNG CƯ OPAL MỚI GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN THỦ ĐỨC KHỞI SẮC ĐẦU NĂM 2019

Nhìn lại thời gian trước đây chưa hình thành tuyến đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức được nhà đầu tư nhìn nhận như là một vùng quê chứ không phải như bây giờ. Những dự án chưng cư Opal Phạm Văn Đồng mang đến bộ mặt khác cho quận Thủ Đức. Những tiện ích hiện đại, nhiều luồng dân cư đang hướng khu vực này. Có thể Đất Xanh đã góp phần giúp người mua, khách hàng có cái nhìn khác về thị trường bất động sản khu Đông thành phố.

Tags:

LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIETBình luận
CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

ASTRAL CITY | THE EMERALD GOLF VIEW | GEM SKY WORLD | ECO XUÂN | DỰ ÁN ARIA NHA TRANG | SUNSHINE HORIZON | SUNSHINE CONTINENTAL QUẬN 10 | OPAL BOULEVARD | PHÚ MỸ FUTURE CITY | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | TÂN PHƯỚC CENTER | ĐẠI PHÁT MALL TOWN | OPAL CITYVIEW | GREEN SQUARE DĨ AN CITY | LUX STAR | LUX RIVERVIEW | RIVANA | TAM ĐỨC PLAZA | CENTURY CITY

 • DỰ ÁN ECO GREEN
  DỰ ÁN ECO GREEN
 • DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
  DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
 • DỰ ÁN THE INFINITI
  DỰ ÁN THE INFINITI
 • DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
  DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
 • DỰ ÁN PALM CITY
  DỰ ÁN PALM CITY
 • DỰ ÁN SENTURIA
  DỰ ÁN SENTURIA
 • DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
  DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
 • DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
  DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
0934 71 79 86