Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tất cả dự án » Căn hộ » Datxanhhomes Riverside

Datxanhhomes Riverside

Dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2 do tập đoàn Đất Xanh Group đầu tư và phát triển. Chung cư Datxanh Homes Riverside gồm 12 block căn hộ 35 tầng nằm trải dài bên sông đẳng cấp. Vị trí giáp 3 măt view hướng sông, thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Dự án sở hữu hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp xen kẽ 12 tháp cao 33 – 35 tầng. Xung quanh dự án Đất Xanh Homes Riverside là chuỗi các tiện ích công hiện hữu hiện đại. Dự án tự tin với giá bán tốt nhất thị trường, dự án được ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%.

Dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ Đất Xanh Homes Riverside

Căn hộ Datxanhhomes Riverside hiện diện trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2. Nam Rạch Chiếc là 1 trong những khu đô thị cuối cùng của quận 2 được đầu tư hạ tầng, tiện ích bài bản. Có thể tương đương giống như các khu đô thị lớn khác tại quận 2 như: KĐT Thủ Thiêm, KĐT An Phú – An Khánh, KĐT Thảo Điền, KĐT Thạch Mỹ Lợi. Dự án hưởng lợi lớn từ hạ tầng, đường xá cũng như hệ sinh thái của Nam Rạch Chiếc.

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư DatxanhHomes Riverside quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ Datxanh Homes Riverside quận 2

Tổng quan dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2

Dự án Datxanhhomes Riverside được xây dựng nội khu với tiện ích trải dài đan xen khắp. Khu căn hộ tự tin với giá bán cạnh tranh nhất thị căn hộ quận 2. Bên cạnh đó dự án có lịch thanh toán hình hoạt và ngân hàng cho vay ưu đãi đến 25 năm với chương trình ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà.

Tên dự án: Datxanhhomes Riverside
Loại hình: căn hộ
Vị trí: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức
Chủ đầu tư: Hà An
Phát triển dự án: Đất Xanh
Đơn vị thiết kế: CPG Consultants – Singapore
Đơn vị xây dựng: Coteccons
Quản lý – vận hành: Savills/ CBRE
Website: https://datxanhhomesriverside.land/
Quy mô: 6.7 ha, 12 tháp căn hộ cao 35 tầng
Mật độ xây dựng: 24%
Tổng số căn hộ: 3175 sản phẩm, 3045 căn hộ, 96 căn hộ Penthouse, 34 căn hộ duplex Villa
Diện tích căn hộ: – Căn hộ 1 phòng ngủ/studio: 49,14m²
– Căn hộ 2 phòng ngủ: 71 – 76 – 79,98 – 80,76 – 81,17- 85,06m²
– Căn hộ 3 phòng ngủ: 95,01 – 94,93m²
– Penthouse/duplex (2 tầng): 107,78 – 118,96 – 132,66 – 143,39 – 146,17 – 151,19m²
Giá bán: 80 – 100 triệu/m² (chưa chính thức)
Tiện ích nổi bật: Bến du thuyền, skygarden, hồ bơi Resort và 45 tiện ích cao cấp khác
Khởi công: quý 3/2022 – thời gian xây dựng 24 tháng
Pháp lý: sổ riêng sở hữu lâu dài với người Việt, người nước ngoài 50 năm

Chủ đầu tư dự án Datxanh Homes Riverside

Hà An

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất động sản Hà An là công ty thành viên của Đất Xanh, phụ trách mảng đầu tư các dự án bất động sản. Hà An chính thức được M&A vào tháng 8/2018 (99.99% cổ phần Đất Xanh). Hà An được Đất Xanh hỗ trợ về mặt tài chính và kinh nghiệm triển khai, đầu tư các dự án. Hà An được thị trường biết đến qua nhiều quỹ đất đắc địa, các dự án nổi bật như: Opal Boulevard, Opal Skyline, Opal Cityview, Opal Luxury, Opal Avenue.

Nguồn gốc quỹ đất triển khai dự án Datxanhhomes Riverside

Quỹ đất triển khai khu căn hộ Datxanhhomes Riverside được chuyển nhượng công ty TNHH Nam Rạch Chiếc sang tập đoàn Đất Xanh vào năm 2017 (Quyết định số 4068/QĐ-UBND ký ngày 31/7/2021)

Logo Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An

Logo Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An

Đơn vị phát triển dự án

Dự án được tập đoàn Đất Xanh phát triển và tổ chức bán hàng. Đất Xanh có hơn 18 năm hoạt động kinh doanh bất động sản và được nhiều khách hàng biết đến qua những dự án chất lượng. Các dự án nổi bật của Đất Xanh như:

 • Đất nền: Gold Hill
 • Căn hộ Sunview: Sunview 1 + 2, Sunview Town
 • Căn hộ Lux: Luxcity, Luxgarden, Lux Star, Lux Riverview
 • Căn hộ Opal: Opal Riverside, Opal Garden
 • Thương hiệu Gem: Gem Sky World
 • Datxanhhomes: ST Moritz, Datxanhhomes Riverside (sắp triển khai)
Logo tập đoàn Đất Xanh

Logo tập đoàn Đất Xanh

Vị trí dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2

Quận 2 nổi bật với hệ thống giao thông hiện đại kết nối nhanh. Quận 2 trở thành trung tâm phát triển bất động sản tại Thành phố Thủ Đức. Nhiều chính sách quy hoạch hạ tầng khá đồng bộ và bài bản, kéo theo nhiều khu đô thị tại quận 2 nối tiếp mọc lên. Tốc độ đô thị hóa tại quận 2 rất nhanh đang dần là nơi an cư bật nhất.

Chung cư Datxanhhomes Riverside tọa lạc ngay quỹ đất vàng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Hiện tại khu vực này đang tốc lực hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Nhiều tuyến đường đã được hình thành và sắp đi vào sử dựng. Góp phần kết nối nhanh chóng hơn giữa Nam Rạch Chiếc và các khu đô thị khác. Đây cũng có thể được xem là cơ hội cuối cùng của cư dân sở hữu căn hộ cao cấp trong khu đô thị hiện đại.

Căn hộ Datxanh Homes Riverside quận 2 sở hữu 3 mặt view sông duy nhất và đẳng cấp tại quận 2. Dự án còn nằm ngay kề mặt tiền đường Song Hành kết nối quận 9 đến trục đường Mai Chí Thọ. Việc kết nối tại khu căn hộ hết sức thuận tiện và nhanh chóng. Vị trí dự án Datxanhhomes Riverside kết nối với mạnh lưới giao thông phát triển như: đường Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Song Hành cao tốc Long Thanh – Dầu Dây, Đại lộ Võ Chí Công. Từ đó, việc đi về các tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu nhanh chóng qua cao tốc Long Thành Dầu Dây. Với 5 – 8 phút để đến Vincom quận 2, công viên An Phú, bệnh viện Quốc tế Mỹ, bệnh viện D2, trường Quốc tế Úc, tuyến Metro số 2.

Vị trí dự án căn hộ chung cư Datxanhhomes Riverisde quận 2

Vị trí dự án căn hộ Datxanh Homes Riverisde quận 2

Datxanhhomes Riverside đón đầu tiềm năng khu Nam Rạch Chiếc

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Khu đô thị Nam Rạch Chiếc có địa thế đắc địa, giao thông phát triển. Nổi bật với 2 tuyến kết nối chính là đường song hàng cao tốc TP HCM – Long Thành và đường Mai Chí Thọ. Chất lượng đô thị trong tương lai được đánh giá hàng đầu thành phố Thủ Đức. Từ vị trí khu đô thị Nam Rạch Chiếc, có thể kết di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trung tâm. Đặc biệt như: Thảo Điền, An Phú, An Khánh, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, quận 1

 • Phía Bắc: giáp với tuyến đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Giầu Dây
 • Phía Nam: giáp với sông Giồng Ông Tố
 • Phía Tây: giáp với nút giao An Phú
 • Phía Đông: giáp với tuyến đường Đỗ Xuận Hợp

Xung quanh khu dân cư Nam Rạch Chiếc là nhiều dự án khu đô thị của nhiêu chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam và Châu Á. Điển hìn như các chủ đầu tư: Keppel Land, Masterise Homes, Novaland, Đất Xanh Group. Khu vực được đánh giá cao về tiềm năng thu hút đầu tư hạ tầng đồng bộ. Trong tương lại khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ không quá thua kém so với khu đô thị Thủ Thiêm.

Vị trí dự án cũng được hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng giao thông trong tương lai. Một số dự án quy hoạch hạ tầng nổi bật như:

 • Hoàn thiện tuyến đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầy Giây (từ nút giao An Phú đến đường Vành Đai 2)
 • Dự án xây dựng nít giao thông An Phú, quy mô 3 tầng, tổng vốn đầu tư khoảng 4000 tỷ.
 • Dự án nâng cấp và mở rộng điờng Lương Định Của
 • Dự án mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp
 • Dự án mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh
 • Dự án mở rộng đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây lên 8 làn xe, đoạn từ nút giao An Phú đến Long Thành
 • Dự án đường Vành Đai 2, đường Vành Đai 3
 • Dự án xây dựng cầu ngã 3 Cát Lái
 • Dự án cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4
 • Dự án tuyến Metro số 1 (tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên), tuyến Metro số 2
Quy hoạch chi tiết 1/500 khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Quy hoạch chi tiết 1/500 khu Nam Rạch Chiếc

Tiện ích dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2

Dự án Datxanhhomes Riverside quận 2 được trang bị hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp. Đất Xanh rất đầu tư cho hệ thống tiện ích nội khu, quy tụ hạng mục đẳng cấp. Dự án chú trọng đến không gian xanh và môi trường sống thân thiên với thiên nhiên. Mảng xanh được bố trí xuyên suốt 12 tháp của dự án, nhiều lớp từ bên ngoài vào đến nội khu. Hệ sinh thái tiện ích hướng đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp được phân bố khắp các phân khu. Các phân khu được tổ chức với các cụm tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân tại phân khu đó, tại các khu vực tháp đôi sẽ tổ chức nhưng tiện ích lớn như trung tâm thương mại, quản trường…. Các hạng mục tiện ích điển hình như: hồ bơi, sân tennis, công viên ven sông, bến du thuyền, trung tâm thể dục thể thao (gym, yoga..), khu BBQ, nhà thuốc, trung tâm thương mại.

Tiện ích dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2

Tầng trệt của dự án quy tụ hàng loạt những tiện ích, chân các khối tháp được phát triển các loại hình shophouse, duplex … kinh doanh thương mại nhiều loại sản phẩm, dịch vụ ăn uống… Sảnh đón, chờ và tiếp khách là không gian nổi bật mỗi khi bước vào các tháp, khu vực sảnh được thiết kế vô cùng sang trọng, không gian thoáng có tầm nhìn về nội khu, công viên ven sông hay sông Giồng Ông Tố.

Với địa thế đắc địa nhiều mặc giáp sông, chủ đầu tư xây dựng thêm công viên chạy doc ven sông tạo nên mảng xanh vô cùng rộng lớn, điều tiết không khí mát mẻ. Công viên ven sông Datxanhhomes Riverside cũng là 1 trong những công viên ven sông lớn nhất tại quận 2.

Một số tiện ích hiện đại cũng được chủ đầu tư update theo xu thế, điển hình như:

– Trụ nạp/sạc điện cho xe điện
– Thuê xe đạp/ chạy xung quanh dự án
– Tuyến bus đưa đón cư dân đến các trạm metro, khu vực trung tâm hoặc các khu vực trường học quốc tế lân cận
– Clubhouse, bến du thuyền

Chủ đầu tư hợp tác với các đơn vị quản lý – vận hành hàng đầu, mang đến những trải nghiệm dịch vụ cao cấp, chuẩn nghỉ dưỡng. Hệ thống an ninh được đảm bảo với nhiều công nghệ hiện đại: cổng bảo vệ, intercom video call, sảnh tiếp tân, thẻ thang máy, hệ thống camera….

Phối cảnh nội khu dự án Datxanh Homes Riverside quận 2

Nội khu dự án căn hộ Datxanh Homes Riverside quận 2

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Datxanhhomes Riverside Quận 2

Tiện ích chung cư Datxanhhomes Riverside Quận 2

Tiện ích ngoại khu

Cư dân tại căn hộ Datxanhhomes Riverside Đất Xanh được cộng hưởng chung hệ sinh thái tiện ích công cộng của khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Nam Rạch Chiếc được quy hoạch với nhiều hạng mục tiện ích công như: trung tâm thương mại, trường học, y tế. Bên cạnh đó, xung quanh dự án Datxanhhomes Riverside đã và đang dần hình thành hiều khu đô thị hiện đại, sở hữu những tiện ích đẳng cấp. Các khu đô thị điển hình như:

 • Khu Palm City – chủ đầu tư Keppel Land
 • Khu nhà phố – biệt thự Senturia An Phú (chủ đầu tư Tiến Phước, hiện tại đang chuẩn bị xây dựng)
 • Khu đô thị Lakview City (đã hoàn thiện) của chủ đầu tư Novaland
 • Khu đô thị mới The Global City – một  biểu tượng mới của TP Thủ Đức, do Masterise Homes làm chủ đầu tư
 • Khu đô thị Saigon Sports City – chủ đầu tư Keppel Land

Từ vị trí dự án chung cư Datxanhhomes Riverside có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn để di chuyển về các khu vực tiện ích lân cận.

 • Đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây: đi sân bay quốc tế Long Thành (hoàn thành vào năm 2025), các khu du lịch, nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, Hồ Tràm, Phan Thiết.
 • Đường Mai Chí Thọ, đường Đỗ Xuân Hợp, đường Nguyễn Duy Trinh, đường song hành, đường Xa Lộ Hà Nội

✅ Các tiện ích công cộng nổi bật như:

 • Trung tâm thương mại: Vincom quận 2, Vincom Megamall, Thảo Điền Pearl, Parkson Mall, Metro Hipermarket
 • Bệnh viện: bệnh viện D2, bệnh viện quốc tế Mỹ, bệnh viện VNPT, bệnh viện Thảo Điền, bệnh viện Vinmec (Vinhomes Central Park)
 • Trường học: rường quốc tế Úc,Mỹ, Đức, Anh, HCMC
 • Hạ tầng giao thông: Metro số 1, Metro số 2, sân bay Tân Sơn Nhất (30 phút), sân bay Long Thành (35 phút)

Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án căn hộ chung cư Datxanhhomes Riverside

Mặt bằng dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside

Dự án được thiết kế nội khu phủ xanh đan xen hệ thống tiện ích. Mang đến trải nghiệm an cư – nghĩ dưỡng tại gia. Chung cư Datxanhhomes Riverside cho ra thị trường đa dạng diện tích từ 49m2, 54m2, 71m2, 76m2, 79 m2, 80m2, 90m2, 95m2. Khách hàng cũng dễ dàng hơn lựa chọn loại căn hộ phù hợp.

Mặt bằng tổng thể 12 tháp dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside Quận 2

Mặt bằng tổng thể 12 tháp dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside Quận 2

Mặt bằng căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2 có 9 căn hộ/tầng. Các căn hộ được bố trí hợp lý, hướng nhìn ra 3 mặt sông. Điểm nhấn của dự án, 100% căn hộ đều nhìn thấy sông. Thiết kế căn hộ vuông vứt, hiện đại và trẻ trung. Tất cả căn hộ đều có ban công và logia riêng thông thoáng.

 • 100% căn hộ có của sổ. Đan xen 2 căn hộ sẽ là 1 logia
 • Hành lang rộng rãi, đúng chuẩn 1.8 m. Chiều dài hành lang ngắn di chuyển ra sảnh chờ thang máy nhanh chóng
 • Bố trí 4 thang máy/tầng tại trung tâm tòa nhà, tỷ lệ thang máy/căn/tầng bằng 2.
 • Thang thoát hiểm và khu vực nhà rác được bố trí ở vị trí khuất, hợp lý không ảnh hưởng đến bất ký căn hộ nào trên mặt bằng tầng.

✅ Mặt bằng tổng quan – tiện ích

Mặt bằng tổng quan - tiện ích

✅ Mặt bằng tầng hầm

Mặt bằng tầng hầm

✅ Mặt bằng căn hộ điển hình

Mặt bằng tầng điển hình dự án căn hộ Đất Xanh Homes Riverside Quận 2

Mặt bằng tầng điển hình dự án căn hộ Đất Xanh Homes Riverside Quận 2

✅ Mặt bằng tầng duplex villa Datxanhhomes Riverside

Mặt bằng tầng duplex villa Datxanhhomes Riverside

✅ Mặt bằng tầng căn hộ penthouse Datxanhhomes Riverside

Mặt bằng tầng căn hộ penthouse Datxanhhomes Riverside

Layout căn hộ studio Datxanhhomes Riverside

Căn hộ studio Datxanhhomes Riverside có số lượng rất ít tại dự án. Thiết kế phù hợp cho khách hàng độc thân, ưa thích sự hiện đại và tiện nghi. Khách hàng có thể kết hợp thiết kế lại theo sở thích và nhu cầu của mình, sử dụng thêm các gói nội thất thông minh giúp căn hộ đa năng hơn dù diện tích có nhỏ. Căn hộ studio vẫn bố tí khu vực ban công thoáng, liên kết trực tiếp với phòng ngủ hoặc phòng khách.

Layout căn hộ 2 phòng ngủ Datxanhhomes Riverside

Căn hộ 2 phòng ngủ Datxanhhomes Riverside là loại hình phổ biến nhất tại dự án. Loại căn hộ này có nhiều mẫu thiết kế, tùy theo vị trí và diện tích của căn hộ. Nhìn chung các căn hộ 2 phòng ngủ đều mang thiết kế hiện đại, trẻ trung và tối ưu được không gian. Căn hộ được bố trí logi và sân phơi riêng biệt, các phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra ngoài. Bếp được thiết kế dạng mở, liên kết trực tiếp với khu vực sân phơi, giảm bớt mùi khi nấu nướng.

Layout căn hộ 3 phòng ngủ Datxanhhomes Riverside

Căn hộ 3 phòng ngủ Datxanhhomes Riverside nằm tại vị trí góc của tầng, có lợi thế về nhiều mặt thoáng mát. Tận dụng ưu thế này, chủ đầu tư bố trí các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn hướng ra ngoài, đảm bảo sự thông thoáng cho các phòng ngủ và toàn căn nhà. Phòng khách được thiết kế chung với không gian của bếp và ban ăn tạo ra không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Căn hộ được thiết kế khu vực ban công và sân phơi riêng biệt vừa đảm bảo tính thẩm mỉ vừa đảm vảo sự lưu thông không khí, thoáng mát cho toàn căn hộ.

Layout duplex villa Datxanhhomes Riverside

Loại sản phẩm duplex villa Datxanhhomes Riverside nằm tại tầng trệt được thiết kế bao gồm 2 tầng, gồm 2 – 4 phòng ngủ tùy theo diện tích. Thiết kế các căn duplex villa tương tự như những căn nhà phố 1 trệt + 1 lầu, tại dự án các căn hộ được thiết kế tối ưu không gian và hướng đến sự gần gũi với thiên nhiên. Chủ đầu tư sử dụng nhiều khoảng không giang bằng cửa kinh lớn, đón được ánh nắng và tầm view rộng thoáng về nội khu cũng như về sông bên ngoài.

Layout căn hộ penthouse Datxanhhomes Riverside

Căn hộ penthouse Datxanhhomes Riverside được thiết kế dạng thông tầng, nổi bật với khoảng sân vườn trên không liên kết trực tiếp với không gian sinh hoạt chung của căn hộ. Căn hộ penthouse thiết kế có 4 phòng ngủ cùng các phòng chức năng khác. Nhờ độ cao tầng lớn nên căn hộ cực kỳ thoáng, kết hợp với cửa kính full từ sàn đến trần giúp tầm view từ căn hộ penthouse vô cùng đẹp.

Bảng giá căn hộ Datxanhhomes Riverside 

✅ Giá bán căn hộ Datxanhhomes Riverside dự kiến khoảng từ 80 – 100 triệu/m². Với mức giá này, đơn vị phát triển dự án Đất Xanh công bố sản phẩm hướng đến tiêu chuẩn cao cấp, tất cả hình ảnh phối cảnh, tiện ích, dịch vụ, nội thất đều được “nâng cấp” so với phiên bản Gem Riverside thời điểm trước đây. Quý Anh/ Chị khách hàng có thể tham khảo bảng giá dự kiến (min – max) (Thông tin chưa chính thức – chỉ mang tính tham khảo, nắm thị trường)

Loại căn hộ Diện tích Giá min Giá max
Căn hộ studio 49m² 3.92 tỷ 4.9 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ 71m² 5.68 tỷ 7.1 tỷ
76m² 6.08 tỷ 7.6 tỷ
80m² 6.4 tỷ 8 tỷ
81m² 6.48 tỷ 8.1 tỷ
85m² 6.8 tỷ 8.5 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 94m² 7.53 tỷ
95m² 7.6 tỷ

Lịch thanh toán dự án căn hộ Datxanh Homes Riverside quận 2

Chung cư Datxanhhomes Riverside được đánh giá là có phương thức thanh toán rất nhẹ. Phù hợp cho nhiều khách hàng đang vướng một số vấn đề về tài chính. Cụ thể khách hàng chỉ cần 20% đa có thể sở hữu căn hộ, hàng tháng khách hàng thanh toán chỉ 3%/tháng.

 ✅Thanh toán theo thời gian

Đợt Thời gian thanh toán Tỷ lệ thanh toán Ghi chú
Ký thỏa thuận mua bán căn hộ 200 triệu/ căn hộ  
1 Ký hợp đồng mua bán 20% Bao gồm tiền thỏa thuận mua bán
2 Trong vòng 30 ngày từ ngày thanh toán đợt 1 3%
3 – 15 Khách hàng thanh toán 30 ngày 1 lần 13×3% 39%
16 Trong vòng 30 ngày từ đợt 15 8%
17 Thông báo bàn giao căn hộ 25% + 2% phí bảo trì
18 Thông báo ra sổ 5%

✅ Thanh toán theo tiến độ xây dựng

Đợt Thời gian thanh toán Tỷ lệ thanh toán
1 Thời điểm ký hợp đồng mua bán 20%
2 Ngay khi công trình được đổ bê tông vách hầm 5%
3 Ngay khi công trình được đổ bê tông tầng 1 5%
4 Ngay khi công trình được đổ bê tông tầng 5 5%
5 Ngay khi công trình được đổ bê tông tầng 10 5%
6 Ngay khi công trình được đổ bê tông tầng 15 5%
7 Ngay khi công trình được đổ bê tông tầng 20 5%
8 Ngay khi công trình được đổ bê tông tầng 25 5%
9 Ngay khi công trình được đổ bê tông tầng 30 5%
10 Ngay khi công trình được đổ bê tông tầng mái (cất nóc) 10%
11 Thông báo bàn giao căn hộ 25% + 2% phí bảo trì
12 Thông báo nhận sổ hồng 5%

✅ Thanh toán nhanh

Khách hàng thanh toán nhanh được chiết khấu 6% giá trị thanh toán đợt 2, tương đương 3% giá trị căn hộ.

Đợt Thời gian thanh toán Tỷ lệ thanh toán
1 Thời điểm ký hợp đồng mua bán 20%
2 Trong vòng 5 ngày từ thời điểm ký hợp đồng mua bán 50%
3 Thông báo bàn giao căn hộ 25% + 2% phí bảo trì
4 Thông báo nhận sổ hồng 5%

Nhà mẫu dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2

Nhà mẫu dự án Datxanhhomes Riverside được đặt tại tầng 4 tòa nhà Cantavil, mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Quận 2.

Sa bàn dự án căn hộ Datxanh Homes Riverside tại khu nhà mẫu của dự án

Sa bàn dự án căn hộ Datxanh Homes Riverside tại khu nhà mẫu của dự án

Vật liệu + nội thất bàn giao căn hộ Datxanhhomes Riverside

✅ Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ chung cư Datxanhhomes Riverside

✅ Tiêu chuẩn bàn giao shophouse Datxanhhomes Riverside

Pháp lý dự án căn hộ Datxanhhomes Riverside quận 2

Quỹ đất phát triển dự án căn hộ chung cư Datxanhhomes Riverside được chuyển nhượng từ công ty TNHH Nam Rạch Chiếc sang cho tập đoàn Đất Xanh năm 2017. Dự án được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 chung theo toàn khu dân cư Nam Rạch Chiếc, dự án đã được cấp chấp thuận đầu tư. Thời điểm hiện tại, thông tin biết được dự án đã hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan, dự kiến sẽ mở bán trong năm 2023. Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất các văn bản pháp lý Datxanh Homes Riverside, hiện tại quý khách hàng có thể tham khảo quy hoạch 1/500, chấp thuận đầu tư, quyết định chuyển nhượng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Quyết định chuyển nhượng

Dự án được Đất Xanh nhận chuyển nhượng từ Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc, theo văn bản quyết định chuyển nhượng thì tổng diện ích chuyển nhượng: 4.29ha, trong đó có 2 công trình chung cư: CC1 – 2.72ha và CC5 – 1.569h.

Quyết định chuyển nhượng dự án Datxanhhomes Riverside

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Dự án Datxanhhomes Riverside gồm 3 thửa, được công nhận qua 2 sổ chứng nhận quyền sử dụng đất. Bao gồm

– Thửa đất số 60, 43 tờ bản đồ số 62, 56, BĐC phường An Phú, quận 2 (2003)
– Thửa đất số 61, tờ bản đồ số 62, BĐC phường An Phú, quận 2 (2003)

Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Datxanhhomes Riverside

Khu căn hộ chung cư Datxanh Homes Riverside sẽ được duyệt quy hoạch chung với quy hoạch 1/500 của khu dân cư & tái định cư Nam Rạch Chiếc (quy mô 60.21ha). Chi tiết:

✅ Khu tái định cư

 • Nhà liền kề
 • Trường học: 1.6ha
 • Trung tâm thương mại – hành chính: 3.35ha
 • Chợ: 1.178ha
 • Đất tôn giáo: 0.5ha

✅ Khu dân cư

Bao gồm 5 khu chung cư cao tầng: CC1, CC2, CC3, CC4, CC5 cao từ 27 – 35 tầng. Khu căn hộ Datxanh  Homes Riverside theo như quyết định chuyển nhượng là khu CC1 + CC5, bên cạnh đó là nhiều hạng mục tiện ích công cộng như:

 • Trường học: 3ha
 • Trung tâm thương mại: 1.79ha
 • Đất y tế: 1.46ha
 • Tôn giáo: 3.5ha
 • Quy hoạch đường nội bộ có lộ giới từ 8 – 25m

Quy hoạch chi tiết 1/500

Chấp thuận đầu tư Datxanh Homes Riverside

Theo quyết định chấp thuận đầu tư, dự án Datxanh Homes Riverside được phê duyệt cụ thể

 • Khu chung cư cao tầng 1 – CC1: 2,72ha, xây dựng tối đa 35 tầng với 1516 căn hộ
 • Khu chung cư cao tầng 5 – CC5: 1,569ha xây dựng tối đa 35 tầng với 786 căn hộ
Chấp thuận đầu tư

Chấp thuận đầu tư dự án Datxanh Homes Riverside

Tiến độ dự án căn hộ Datxanhhomes Riveside quận 2

5/5 - (3 bình chọn)
Tags:
                   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86