Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức
Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tin Tức Thị Trường » Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

pham van dong hcm - Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Phạm Văn Đồng – tuyến đường của những dự án BĐS

Những dự án chung cư đường Phạm Văn Đồng sắp triển khai trong năm 2019.

Năm 2019 được nhiều chuyên gia đánh giá là một năm vô cùng khó khăn trong vấn đề triển khai những dự án trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Opal Boulevard mặt tiền Phạm Văn Đồng với những thông tin mập mờ sắp được triển khai. Thông tin này cũng tạo được sức hút lớn đến thị trường và nhà đầu tư. Đây là dự án được hợp tác đầu tư giữa chủ đầu tư Đất Xanh và Hà An. Dự án có vị trí mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, thuộc địa phận Dĩ An Bình Dương. Đây chắc chắn là dự án hot trong năm 2019 trong tình trạng khan hiếm nguồn hàng như hiện nay.

opB - Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Công bố dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Đánh giá đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Vì sao nhiều khách hàng làm viêc ở những khu vực trung tâm thành phồ hiên nay đều có xu hướng lựa chọn những dự án căn hộ có vị trí thuận tiện đi lại nơi làm việc thay vì lựa chọn những dự án ngay gần nơi làm việc, ở các quận trung tâm. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định này. Xong yếu tố phù hợp với nhu cầu và sự phát triển không thua kém tại những vùng gần trung tâm đang được phát triển nhanh chóng. Tuyến đường Phạm Văn Đồng những năm gần đây luôn là sự lựa chọn. Nhờ vào lợi thế kế nối rất thuận tiện nhanh chóng và hạ tầng, tiện ích cũng đã hình thành tại tuyến đường này. Đây có thế là nguyên nhân vì sao không ít khách hàng đổi ý sang đầu tư và an cư ngay tại trục đường Phạm Văn Đồng.

opal boulevard Pham van dong 1 - Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Đường Phạm Văn Đồng HCM

Trục đường Phạm Văn Đồng – Nhiều dự án “ăn theo” tuyến đường này

Tuyến đường Phạm Văn Đồng được hình thành giải quyết vấn đề nan giải về giao thông thành phố, đặc biệt là giao thông từ những vùng lân cận trung tâm thành phố, trong đó có quận Thủ Đức. Tuyến đường Kha Vạn Cân ngày sư được xem là tâm điểm của sự kẹt xe và ngậm nặng. tình trạng này hiện tại đang được cải thiện rất lớn. Điểm mạnh của tuyến đường Phạm Văn Đồng là có sự kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch khác của thành phố. Mà chính từ đây cư dân có thể di chuyển về khắp nơi trên thành phố.

Quận Thủ Đức – Tâm điểm khu Đông năm 2019

Quận Thủ Đưc tâm điểm của những dự án phân khúc hạng trung đang được nhà đầu tư quan tâm chú ý nhiều hơn trước đây. Điều gì mà Thủ Đức từ một quận được nghĩ là “nhà quê” nay đã trở thành mỏ vàng cho nhiều nhà đầu tư. Quan sát sự thay đổi của quận Thủ Đức tôi mới thấy tốc độ phát triển nhanh đến kể nào, tuyến đường Phạm Văn Đồng thông xe càng thúc đẩy sự phát triển này.

Hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại, kết hợp nhiều chính sách thúc đẩy của chính quyền quận Thủ Đức. Dầu hiệu khả quan giúp cư dân về đây đông hơn và nhanh hơn đó là những tiện ích lớn, có tỉnh ảnh hưởng lớn. Nhiều trung tâm thương mại được đầu tư xây mới tại quận Thủ Đúc, nhiều tiện ích cộng hưởng lớn cũng được đầu tư mớ, xây thêm và sửa chửa. Hệ thống chợ, bệnh viện, trường học, ngân hàng, vui chơi giải trí hầu như đã hiện diện nhiều nơi trên quận Thủ Đức. Gần đây nhất có lẽ sự kiện khánh thành trung tâm thương mai Giga Mall đã cho thấy sự phát triển vượt bật như thế nào.

ban do quan thu duc - Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Bản đồ quận Thủ Đức

Giá trị bất động sản dọc trục đường Phạm Văn Đồng tăng nhanh chóng với biến độ khó tượng. Đây cũng là nguyên nhân nhà đầu từ ngày càng hứng thú với những dự án trên thị trường khu Đông và Thủ Đúc nói riêng.

Tổng hợp những chung cư Phạm Văn Đồng

Điểm danh những dự án đã tạo được sự nổi dậy của thị trường căn hộ tại trục đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức. Theo thống kê của chúng tôi chủ đầu tư Đất Xanh Group đang được xem là ông trùm khu vực này với việc thâu tóm hầu như những quỹ đất có vị trí đẹp. Bên cạnh trên thị trường khách hàng rất mong chờ những dự án tiếp theo của chủ đầu tư này.

Dự án căn hộ Opal Garden

Dự án có vị đắt địa khi chỉ cách mặt tiền đường Phạm Văn Đồng chưa tới 100 m. Dự án hiện diện mặt tiền đường số 20 Phạm Văn Đồng. Tiện ích thu hút nhất của dự án là trung tâm thương mại Giga Mall vừa mới hình thành cách đây không lâu. Dự án có view nổi trội về toàn khu thành phố, tuyến đường Phạm Văn Đồng và view sông đẳng cấp về Thanh Đa và tòa nhà Landmark 81 của Vinhom Central park.

opal gaden - Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Dự án căn hộ Opal Garden

Dự án căn hộ Opal Garden còn được đánh giá đáng sống bật nhất khi có vị trí kết nối thuận tiện và sở hữu nhiều hạng mục tiện ích nội khu đẳng cấp.

Dự án là sự thành công rất lớn đối với những khách hàng đầu tư. Biên độ gia giao động hiện tại rơi vào khoảng 800 – 1 tỷ đối với từng căn hộ. Chung cư Opal Garden cùng vừa được bàn giao đến khách hàng cuối năm 2018.

Dự án căn hộ Opal Riverside

Đây được xem là căn hộ cao cấp đầu tiên của trục đường Phạm Văn Đồng. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay bên cạnh sông Sài Gòn. Đối diện là khu đô thị Thảo Điền. Dự án được đánh giá là căn hộ xanh đáng sống nhất hiện tại. Dự án có mật độ phủ xanh cao, hệ thống công viên ven sông 1ha bên sông. Chung cư Opal Riverside được trang bị nhiều tiện ích hiện đại nhất như: bến cano bus, tiện ích nội khu hiện đại. Hiện tại dự án đã được bàn giao hơn 1 năm Cư dân đều thể hiện sự hài lòng về căn hộ Opal Riverside này.

khu can ho opal riverside 1458230456 - Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Dự án căn hộ Opal Riverside

 

Dự án căn hộ Flora Novia – Nam Long

Dấu ấn năm 2018 với tốc độ bán hàng nhanh chóng mặt, đi kèm theo đó là nhưng khoảng tăng giá và lợi nhuận khủng khiếp. Dự án có vị trí rất đẹp ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng thuộc quận Thủ Đúc. Dự án có quy mô nhỏ nhưng nhờ sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng như: vị trí, giá bán, chính sách bán hàng,…. dự án Flora Novia đã tạo dấu ấn mạnh cho khách hàng trong cuối năm 2018. Hiện tại thị trường giao dịch thứ cấp tại dự án đang rất sôi nổi.

slide flora novia 4 - Chung cư đường Phạm Văn Đồng Thủ Đức

Dự án căn hộ Flora Novia Nam Long

Xem thêm thông tin dự án liên quan những dự án quận 4 Sài Gòn của chủ đầu tư nước ngoài – Capitaland. Đây là căn hộ Delasol gây sốt năm 2018. Hiện tại đang sắp công bố giai đoạn tiếp theo. Dự án đón đầu nhiều tiện ích và hạ tầng của thành phố.

Tags:

LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIETBình luận
CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

ASTRAL CITY | THE EMERALD GOLF VIEW | GEM SKY WORLD | ECO XUÂN | DỰ ÁN ARIA NHA TRANG | SUNSHINE HORIZON | SUNSHINE CONTINENTAL QUẬN 10 | OPAL BOULEVARD | PHÚ MỸ FUTURE CITY | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | TÂN PHƯỚC CENTER | ĐẠI PHÁT MALL TOWN | OPAL CITYVIEW | GREEN SQUARE DĨ AN CITY | LUX STAR | LUX RIVERVIEW | RIVANA | TAM ĐỨC PLAZA | CENTURY CITY

 • DỰ ÁN ECO GREEN
  DỰ ÁN ECO GREEN
 • DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
  DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
 • DỰ ÁN THE INFINITI
  DỰ ÁN THE INFINITI
 • DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
  DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
 • DỰ ÁN PALM CITY
  DỰ ÁN PALM CITY
 • DỰ ÁN SENTURIA
  DỰ ÁN SENTURIA
 • DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
  DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
 • DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
  DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
0934 71 79 86