Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Doanh nhân ngành bất động sản » Shark Hưng

Shark Hưng

Ông Phạm Thanh Hưng hay còn gọi là “Shark Hưng” tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Hiện tại ông đang là Phó Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn Cen Group. Là một doanh nhân có tính quyết đoán, lập luận sắc bén, thông minh, ăn nói tinh tế, hài hước và đặc biệt có ngoại hình thu hút phái đẹp. Mới đây, anh vừa trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Kinh doanh và Quản lý, Đại học Quốc gia Hà Nội. Tìm hiểu chi tiết về thông tin Shark Hưng là ai? Shark Hưng có mấy vợ? Shark Hưng sinh năm bao nhiêu? tài sản của Shark Hưng? đám cưới Shark Hưng? những câu nói hay của shark Hưng?

Shark Hưng - Ông Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng – Ông Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng là ai?

Shark Hưng tên đầy đủ Phạm Thanh Hưng sinh năm 1972 tại Thành phố Hà Nội. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty trong và ngoài nước. Hiện anh là chủ tịch công ty cổ phần thế kỷ và phát triển bất động sản Ceninvest, phó chủ tịch hội đồng quản trị Cengroup. Ông Hùng còn được biết đến với vai trò là tân Phó chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Cán bộ Quản lý và Kinh doanh Đại học Quốc gia Hà Nội.

Shark Phạm Thanh Hưng là một shark khởi nghiệp và truyền cảm hứng trong kinh doanh, với kiến ​​thức sâu rộng trong các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật. Anh là nhà đầu tư nổi tiếng nhất Việt Nam qua chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ. Anh là người có sự lựa chọn và kiến ​​thức chuyên sâu trong các lĩnh vực như bất động sản, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật …

Anh tốt nghiệp ngành Cơ khí và Luyện kim tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Cử nhân Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông cũng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Trường Quản trị Kinh doanh, Học viện Công nghệ Châu Á, Thái Lan. Con đường học vấn của Shark Hưng cực khủng:

 • Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội: ngành Đúc – Nhiệt Luyện
 • Cử nhân trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội: chuyên ngành tiếng Anh
 • Được đào tạo tại Khoa Quản trị Kinh doanh của Học viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan)
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế
 • Tham gia quản lý và chuyển giao công nghệ
 • Đặc biệt nhất: Shark Hưng là một trong số ít doanh nhân ngành bất động sản được đào tạo tại các trường quốc tế Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore.

Ngoài ra, Shark Hưng còn tham gia các chương trình đào tạo về nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản lý chất lượng, quản lý năng suất, quản lý tri thức, đào tạo thực tập, công nghệ sản xuất sạch, thương mại. hội thảo điện tử, bất động sản … tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Hà Lan, v.v.

 • Tháng 10 năm 1998: Ông tham gia Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ
 • Tháng 5 năm 2005: Anh tham gia Quản lý năng suất chất lượng tại Nhật Bản
 • Tháng 11 năm 2000: Anh tham gia khóa Đào tạo và Thực tập về công nghệ sản xuất sạch do Inwent, CDG và IFF tổ chức tại Đức, Pháp và Hà Lan.
 • Tháng 6 năm 2001: Anh tham gia khóa đào tạo về “Thương mại điện tử” tại Hoa Kỳ.Tháng 8 năm 2001: Ông tham gia khóa đào tạo “Khái niệm và đào tạo về 6 Sigma để nâng cao năng suất” tại Ấn Độ.
Shark Hưng - Ông Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng là ai? Thông tin chi tiết về Ông Phạm Thanh Hưng

Thông tin về Shark Hưng

Họ và tên: Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng)
Năm sinh: 1972
Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
Gia đình: Nguyễn Thị Thu Trang (vợ) sinh năm 1988
Nơi sống: Hà Nội
Trang cá nhân: https://www.facebook.com/hungpham7968
Fanpage: https://www.facebook.com/SharkHung/ – (600,000 lượt like)

Hôn nhân ngọt ngào của Shark Hưng với Á hậu xinh đẹp

Vợ Shark Hưng là Bà Nguyễn Thu Trang (sinh năm 1988) nguyên quán tại Nam Định và sinh sống tại Praha, thủ đô của Cộng hòa Séc. Thu Trang là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Cộng hòa Séc năm 2010. Năm 2019, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Thu Trang mang vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng. Đặc biệt, cô thông thạo 6 ngoại ngữ: Việt, Séc, Anh, Đức, Nga và Latinh. Người đẹp Nam Định tốt nghiệp 2 trường Đại học Y khoa và Ngoại giao. Có thể nói, nhan sắc và tài năng của Thu Trang đều nổi trội không thua kém Shark Phạm Thanh Hưng.

Vào ngày 24/3/2018, Shark Hưng và Thu Trang đã tổ chức đám cưới thu hút sự quan tâm của dư luận trong nước. Sau 4 năm về chung nhà, cả hai đã có với nhau cặp song sinh đáng yêu với biệt danh Gấu Anh và Gấu Em.

Shark Hưng và vợ (Bà Nguyễn Thu Trang)

Shark Hưng và vợ – Bà Nguyễn Thu Trang

Tướng mạo Shark Hưng

Shark Hưng có nhiều nét của một người có tướng tốt. Ông Phạm Thanh Hưng có đôi mắt sáng và sóng mũi thẳng. Được biết, những người sở hữu đôi mắt như vậy thường là những người đàn ông thông minh, ngay thẳng và rất biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Mũi thẳng thường có ở những người có tài năng, chí hướng, ngay thẳng.

Một đặc điểm mà ai cũng có thể nhận thấy ở Shark Hưng là phong cách chuyên nghiệp, pha chút tài hoa và một chút “chất” nghệ sĩ. Nếu đã xem tập 4 của Shark Tank, bạn sẽ thấy hình ảnh anh vừa đánh đàn vừa hát vu vơ. Có lẽ một phần tính cách bay bổng này của anh ấy đến từ đôi lông mày có phần thanh tú của anh ấy. Đây là đặc điểm thường thấy ở những người tài năng và hấp dẫn người khác phái.

Tài sản của Shark Hưng

Nổi bật với phong cách lịch lãm, hài hước, Shark Hưng hiện đang nắm trong tay khối tài sản khổng lồ lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Theo tính toán của một số chuyên gia bất động sản, mỗi tháng công ty của Shark Hưng thu về khoảng 110 tỷ đồng. Ngoài ra, anh còn vô tình tiết lộ tài sản của 1000 người giàu nhất Việt Nam hiện nay rơi vào khoảng 100 tỷ VND và chắc chắn rằng anh cũng nằm trong top này.

Sự nghiệp của Shark Phạm Thanh Hùng

Công việc đầu tiên ở vị trí phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ cho các hãng xe lớn như Toyota, Ford… Từng làm việc tại trung tâm năng suất Việt Nam với các vị trí như trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, giám đốc phát triển chiến lược. Ngoài ra, anh còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng quốc gia; cũng là đại diện của Việt Nam tại Tổ chức Năng suất Châu Á (APO).

Năm 2004, anh bén duyên với bất động sản và đảm nhiệm vị trí Trưởng đại diện kinh doanh Công ty Địa ốc Phú Thái, kiêm Giám đốc thương hiệu Phú Thái Group và tham gia điều hành Công ty Cổ phần Sơn Trà với chức vụ Phó Tổng Giám đốc, phụ trách kinh doanh và tài chính trong mảng bất động sản.

Năm 2005, ông là Chủ tịch điều hành Công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty Cổ phần Trí tuệ Doanh nghiệp EPIC với mục tiêu là cầu nối giữa thị trường Việt Nam và thị trường Việt Nam. Nhằm mục đích giúp họ khám phá và khai thác các cơ hội trên thị trường để cung cấp các dịch vụ cần thiết.

Năm 2008, Shark Hưng giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội với nhiệm vụ chính là tư vấn thương mại, tư vấn môi giới bất động sản, dịch vụ đấu giá bất động sản, …

Shark Hưng đảm nhiệm vị trí phó chủ nhiệm khoa quản trị, trường quản trị và kinh doanh HSB

Shark Hưng đảm nhiệm vị trí phó chủ nhiệm khoa quản trị, trường quản trị và kinh doanh HSB

Hành trình trở thành ông trùm bất động sản Việt Nam

Với vốn hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực bất động sản, Shark Phạm Thanh Hưng được mệnh danh là “ông trùm bất động sản Việt Nam”. Hiện anh đang đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các công ty đầu tư bất động sản lớn như:

 • Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CenGroup – đây là tập đoàn hàng đầu tại Phú Quốc trong lĩnh vực bất động sản, khai khoáng, xây dựng và du lịch.
 • Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Thẩm định Thế kỷ (CenValue) – công ty có mạng lưới rộng khắp phủ khắp 60 tỉnh thành trên toàn quốc, cung cấp các dịch vụ liên quan đến định giá tài sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu và đấu giá tài sản.
 • Chủ tịch Hội đồng quản trị – Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới – với nhiệm vụ sản xuất chương trình và khai thác độc quyền quảng cáo trên kênh VOV Giao thông.
 • Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Giá trị Gia tăng Bất động sản Thế kỷ (CenPlus) – đây là nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.
 • Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ – CenInvest- Đây là công ty có uy tín cao và hiện là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động Bất động sản. .
 • Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế Kỷ

Shark Hưng – Ông Phạm Thanh Hưng

Shark Hưng trong “Thương vụ bạc tỷ”

Với tư cách là nhà đầu tư chính trong “Thương vụ bạc tỷ”, Shark Hưng đánh giá cao những startup đổi mới, sáng tạo. Ngoài ra, anh còn dành tình cảm cho những bạn trẻ đam mê, nhiệt huyết với những bản chất sáng tạo – độc – lạ – hấp dẫn. Shark Phạm Thanh Hưng sẽ chọn những startup có sản phẩm tạo được dấu ấn riêng; hay ứng dụng làm mới một sản phẩm cũ với ý tưởng độc đáo, chưa ai thực hiện.

Ông Phạm Thanh Hưng không chỉ sở hữu vẻ ngoài ưu tú, phong độ mà còn có bề dày kinh nghiệm trên thương trường. Anh có cái nhìn toàn diện nhất và những nhận xét thiết thực nhưng vô cùng tế nhị và thiết thực. Toát lên khí chất điềm đạm của một người từng trải, Shark Hưng được mệnh danh là “cá mập kén cá chọn canh” bởi ông thường cân nhắc kỹ lưỡng mọi thương vụ và thường hợp tác với các cá mập khác thay vì đầu tư một mình.

Những câu nói nổi tiếng của Shark Hưng

Shark Hưng có nhiều phát ngôn gây chú ý nổi bật trên sóng truyền hình và mạng xã hội với sự hóm hỉnh, thông minh nhưng cũng không ít lần quan điểm của Shark Hưng cũng vấp phải những phản ứng và tranh cãi gay gắt.

Ví dụ như: “Shark Hưng không thích những cô gái để tóc ngang vai mà không buộc hay tết.” trong chương trình chìa khóa triệu đô

“Nếu đó là nhân viên của bạn hoặc bạn là khách hàng và đây là trong một buổi làm việc, thì tôi không thích những cô gái có mái tóc dài ngang vai không buộc hay thắt bím. Điều đó không thích hợp lắm vì nếu bây giờ, tôi cúi xuống để cho khách hàng xem dự án kiểu ‘Anh ơi, nhà đây rồi’ mà tóc mình rơi trúng khách hàng mất đi sự chuyên nghiệp trong buổi mở bán “, Shark Hưng nói.

1. “Mọi người nói về lòng trung thành trong công việc. Nhưng tôi đã từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển sang công việc mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm hơn.”

2. “Nếu bạn biết tích lũy và chuẩn bị sớm, bạn sẽ có thể thoải mái vùng vẫy trong vùng an toàn của mình. Để khi thời điểm đến, bạn sẵn sàng bứt phá. Cơ hội dành cho tất cả mọi người, nhưng chỉ đến với những ai biết chuẩn bị, nắm bắt nó.”

3. “Hãy làm những gì mà không ai khác làm. Khi mọi người đi chơi và vui chơi, bạn sẽ học hỏi, nghiên cứu và nâng cao kiến ​​thức của mình. Bằng cách đó, bạn có thể tự bảo vệ mình khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình.”

4.” Vì quỹ thời gian của mọi người là như nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời gian cho những trò chơi chẳng mang lại gì. Tôi khuyên các bạn hãy sử dụng thời gian vô cùng quý giá của tuổi trẻ một cách hợp lý.”

5. “Tôi khuyên bạn, nếu bạn thấy công việc không thoải mái hoặc không phù hợp với mình, hãy rút lui ngay để đổi công việc khác, thậm chí là nghỉ việc ngay khi không tìm được việc mới. Đừng cố gắng níu kéo vì điều đó chỉ làm lãng phí thời gian của chúng ta.”

6. “Mua và sở hữu nhà khi còn rất trẻ là không thông minh, thực sự là không thông minh. Bạn nên ở nhà thuê, dùng số tiền đó đầu tư vào việc khác để gia tăng tài sản, tích lũy kiến ​​thức, có cơ hội kiếm nhiều tiền ”.

7. “Start-up thiên về khởi nghiệp hơn là khởi nghiệp, không có nhiều sáng tạo và đột phá”

8. “Hãy tận dụng khoảng thời gian 18-20 để đọc sách. 18-20 tuổi đầu óc sẽ như cái USB nhớ chưa ghi gì, đọc rồi nhớ, tốc độ liên tục, nhanh kinh khủng. Như tôi bây giờ, tốc độ ghi nhớ của tôi chậm hơn vì trí nhớ đầy, quá nhiều mối lo khác ảnh hưởng đến tôi ”.

9. “Chúng ta phải thực sự suy nghĩ xem chúng ta dám đánh đổi những gì để có được niềm đam mê đó của mình. Tiền bạc, sức khỏe, thời gian, thú vui, chấp nhận xa gia đình hay chia tay người yêu… liệu chúng ta có dám đánh đổi để thực hiện đam mê của mình? Mọi thứ đều có giá của nó. Nếu chỉ có đam mê mà không dám đánh đổi thì đó là đam mê chưa đủ “.

10. “Đam mê là một phẩm chất quan trọng khác dẫn đến thành công của nhiều công ty khởi nghiệp, nhưng đam mê phải có cơ sở. Nếu chúng ta ham mê những thứ phi thực tế, chẳng khác nào tự biến mình thành một gã ‘Don Quixote thời hiện đại’, suốt ngày chống chọi với những chiếc cối xay gió. Để thành công, bản thân người khởi nghiệp phải có năng lực, sau đó là đam mê và đam mê đó mới mang lại kết quả cụ thể ”.

11. “Hãy tận dụng khoảng thời gian 18-20 để đọc sách. 18-20 tuổi đầu óc sẽ như cái USB nhớ chưa ghi gì, đọc rồi nhớ, tốc độ liên tục, nhanh kinh khủng. Như tôi bây giờ, tốc độ bộ nhớ chậm hơn vì bộ nhớ đầy, quá nhiều mối lo khác ảnh hưởng đến tôi ”.

12. “Vào buổi sáng, thay vì thức khuya, tôi dậy sớm để đọc tin tức và nghiên cứu thêm. Vào buổi trưa, thay vì đi ngủ hoặc ăn uống, tôi xem nhiều hơn và làm việc nhiều hơn. Vào buổi chiều, thay vì về nhà ngay sau giờ làm việc, tôi ngồi lại khoảng 1-2 tiếng để nghiên cứu các lĩnh vực liên quan. Khi về nhà, thay vì dành nửa tiếng trên Facebook, bạn có thể đọc sách để tiếp thu nhiều kiến ​​thức hơn ”.

13. “Vì quỹ thời gian của mọi người là như nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời gian cho những trò chơi chẳng mang lại gì. Tôi khuyên các bạn hãy sử dụng thời gian vô cùng quý giá của tuổi trẻ một cách hợp lý “.

14. “Khi thành lập doanh nghiệp hoặc khởi nghiệp, điều quan trọng nhất là phải có mục tiêu”

15. “Mọi người nói về lòng trung thành trong công việc. Nhưng tôi đã từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển sang công việc mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm hơn ”.

16. “Tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng việc mua và sở hữu nhà khi còn rất trẻ là không thông minh, thực sự là không thông minh. Bạn nên ở nhà thuê, dùng số tiền đó đầu tư vào việc khác để gia tăng tài sản, tích lũy kiến ​​thức, có cơ hội kiếm nhiều tiền. “

17. “Bạn cứ ngã, cứ thua, cứ đau khổ, cuộc đời sẽ dạy cho chúng ta sự khôn ngoan. Trẻ con cứ dọa chạm vào lửa, chạm vào điện giật nhưng chúng không biết thế nào là bỏng, điện giật. Thử một lần đi. Phải cảm thấy đau lòng mới hiểu được ”.

18. “Nếu bạn muốn trở thành một cổ đông hạnh phúc, số lượng cổ đông phải ít. Tôi không thể làm cho nhiều người hạnh phúc. “

19. “Tôi khuyên bạn, nếu bạn thấy công việc không thoải mái hoặc không phù hợp với mình, hãy nghỉ việc ngay lập tức để đổi công việc khác, thậm chí bỏ ngay khi không tìm được việc mới. Đừng cố gắng níu kéo vì điều đó chỉ làm lãng phí thời gian của chúng ta “.

20. “Bạn phải có một ước mơ đủ lớn để có chỗ cho những người khác tham gia. Nhưng ước mơ của các bạn nhỏ quá, bản thân ghế đã chật rồi, chúng tôi không có chỗ đứng ”.

Để có được vị trí như ngày hôm nay chứng tỏ Shark Hưng là một nhà đầu tư tài năng và có nhiều kiến ​​thức khác nhau không chỉ về công nghệ mà còn về tài chính, thị trường, kiến ​​thức xã hội, các lĩnh vực khác nhau. lĩnh vực nghệ thuật và năng khiếu như ca hát, thể thao khiến khán giả yêu thích.

3.5/5 - (4 bình chọn)
Tags:

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86