Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tất cả dự án » Đất nền » Royal Star Lake

Royal Star Lake

Dự án đất nền Royal Star Lake Bình Phước hiện diện trong khu du lịch Hồ Suối Cam, thành phố Đồng Xoài. UBND Bình Phước vừa cấp phép cho FLC khảo sát dự án khu du lịch này, thu hút đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu. Dự án khu đô thị Royal Star Lake Hồ Suối Cam là khu phức hợp quy mô lớn nhất TP Bình Phước. Tổng diện tích lên đến 159,9ha và được chia thành 3 đại phân khu chức năng. Royal Star Lake Đồng Xoài được kết hợp đầu tư bởi  3 “ông lớn” Phúc An Khang Bình Phước, LICOGI 13 Trung Chính. Vị trí dự án ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, kết nối giao thông thuận tiện, đườn xá hiện đại rộng thoáng. Dự án đem đến trải nghiệm cuộc sống xa hoa, hiện đại và đẳng cấp nhất Đồng Xoài, Bình Phước.

✅ Xem thêm dự án khác tại Đồng Xoài Bình Phước: Thuận Hòa Lucky Home

Phối cảnh phân khu Paris dự án đất nền Royal Star Lake Hồ Suối Lâm Đồng Xoài Bình Phước

Tổng quan khu đô thị Royal Star Lake Đồng Xoài Bình Phước

Tên dự án: Royal Star Lake
Tên cũ: Khu du lịch Hồ Suối Cam
Loại hình: đất nền
Vị trí: Hồ Suối Cam, Thuộc 2 phường Tân Phú và Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước
Chủ đầu tư: Phúc An Khang – LICOGI 13 – Trung Chính
Vốn đầu tư: 1.700 tỷ đồng
Quy mô: 159.9 ha, gồm 3 phân khu:
+ Phân khu The Manhattan
+ Phân khu The Paris
+ Phân khu The Monaco
Tiện ích: Quảng trường, hồ bơi, biển nhân tạo, sân chơi đa năng, sân golf, công viên, vườn hoa, trung tâm thương mại, trường học các cấp, bệnh viện.
Pháp lý: thổ cư 100%, sổ riêng từng nền; Hiện trạng: 1/500 đã có

Khu đô thị Royal Star Lake Bình Phước Đồng Xoài Bình Phướca

Chủ đầu tư khu đô thị Royal Star Lake Đồng Xoài

Dự án Royal Star Lake là một dự án đáng chú ý được triển khai bởi 3 công ty đồng làm chủ đầu tư. Trong số đó, Công ty Cổ phần LICOGI 13 được biết đến với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng. Trong khi đó, Công ty TNHH Trung Chính và Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước đều là những công ty trẻ có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và thiết kế cơ sở hạ tầng và bất động sản. Dự án Royal Star Lake đang được đầu tư và triển khai với sự kết hợp các kinh nghiệm và sức mạnh của 3 công ty này, hứa hẹn mang lại những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Logo dự án Royal Star Lake

Vị trí dự án Royal Star Lake Hồ Suối Cam

Vị trí dự án Royal Star Lake Bình Phước thuộc 2 phường Tân Phú và phường Tiến Thành. Đây được xem là 2 phường “giàu” nhất TP Đồng Xoài. Dự án hiện diện tại khu du lịch Hồ Suối Cam vừa chính thức được UBND Bình Phước chấp thuận cho FLC khảo sát và phát triển. Hạ tầng nội khu được chủ đầu tư Royal Star Lake Bình Phước đầu tư hiện đại. Sắp tới sẽ có  2 cây cầu bắt ngang Hồ Suối Cam tăng tính kết nối trực tiếp đến trung tâm TP Đồng Xoài.

Vị trí đất nền Royal Star Lake Đồng Xoài

Vị trí đất nền Royal Star Lake Đồng Xoài

Tiện ích xung quanh

Hệ thống đường xá giao thông được tỉnh Bình Phước thúc đẩy đầu tư. Hiện trạng hạ tầng đang rất hiện đại và có tính kết nối thuận tiện đến các tuyến đường chính của thành phố. Bên cạnh đó, hệ sinh thái tiện ích công cộng xung quanh dự án đã được đồng bộ, khan trang và đầy đủ, hiện đại.

 • Kề khu du lịch FLC Hồ Suối Cam, FLC Bình Phước
 • 1 km đến Làng Ẩm Thực Hương Quê, ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Bình Phước, chi Cục Bảo Vệ Thực Vật Tỉnh Bình Phước, Công an tỉnh Bình Phước
 • 1.9 km đến Đài Phát Thanh Truyền Hình Bình Phước, trung tâm Văn hoá tỉnh Bình Phước, thư Viện Tỉnh Bình Phước, Báo Bình Phước, sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước, UBND tỉnh Bình Phước, Agribank Đồng Xoài.

Tiềm năng phát triển bất động sản Đồng Xoài Bình Phước

Thị trường mua bán nhà đất Đồng Xoài vẫn sôi động dù tình hình có khó khăn chung. Sau khu thông tin thành phố Đồng Xoài chính thức lên thành phố. Nhà đất Bình Phước có nhiều chuyển biến rất tích cực. Nhiều “ông lớn” nắm tay nhau về đây như: Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang.

Báo chí truyền thông về tiềm năng của tỉnh Bình Phước

Báo chí truyền thông về tiềm năng của tỉnh Bình Phước

Đồng Xoài đang cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng về nền kinh tế công nghiệp hiện đại. Hiện tại 8 Khu Công nghiệp lớn được đầu tư hiện đại và hoạt động ổn định. Trong năm 2020 dự kiến toàn tỉnh tiếp tục đón thêm 5 khu công nghiệp mới. Các khu công nghiệp lớn như: KCN Đồng Xoài I; KCN Đồng Xoài II; KCN Bắc Đồng Phú; KCN Minh Hưng – Hàn Quốc; KCN Minh Hưng III; KCN Tân Khai I; KCN Tân Khai II.

Hệ thống giao thông đường xá tại TP Đồng Xoài hiện đại và đạt chất lượng của thành phố loại 3. Mạng lưới giao thông có tính kết nối cao và mang tính chiến lược. Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và cao tốc tạo thế gọng kiềm kết nối Bình Phước với các tỉnh Miền Đông. Bên cạnh đó, UBND Bình Phước đang tích cực thúc đẩy nhiều dự án hạ tầng. Tiêu biểu như: Kè và nạo vét hồ Suối Cam; Cải tạo suối Đồng Tiền; Suối Tầm Vông; Xây dựng đường tránh nội ô TP Đồng Xoài – tuyến đường kết nối giữa DT.741 với quốc lộ 14.

Hạ tầng giao thông hiện đại của thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Hạ tầng giao thông hiện đại của thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Tiện ích dự án đất nền Royal Star Lake Bình Phước

Tiện ích khu đô thị Royal Star Lake Hồ Suối Cam mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, xuất hiện lần đầu tiên tại Đồng Xoài, Bình Phước. Sở hữu quy mô “siêu to siêu khổng lồ” và được quy hoạch bài bản nhiều phân khu chức năng. Dự án đất nền Royal Star Lake  sở hữu không gian rộng thoáng, sự tiện nghi của chuỗi tiện ích đẳng cấp. Cộng hưởng giữa mảng xanh và Hồ Suối Cam mang lại sự trong lành và xanh mát cho cư dân.

Chủ đầu tư dành nhiều phần diện tích cho các công trình công cộng và tiện ích. Nhiều hạng mục tiêu biểu như: trung tâm thương mại, cafe shop, bệnh viện, trường học các cấp, trung tâm sinh hoạt, quảng trưởng trung tâm, công viên….

Tiện ích khu đô thị Royal Star Lake Hồ Suối Cam

Tiện ích khu đô thị Royal Star Lake Hồ Suối Cam

Mặt bằng dự án Royal Star Lake Đồng Xoài Bình Phước

Khu du lịch hồ Suối Cam có quy mô 159.9ha với 3 phân khu chính. Đa dạng các loại hình từ đất nền, nhà phố, biệt thự và shophoues. Dự án được quy hoạch xung quanh lỗi hạt nhân là Hồ Suối CamCác phân khu chính của dự án: Phân khu The Manhattan, Phân khu The Paris, Phân khu The Monaco.

Mặt bằng dự án Royal Star Lake Hồ Suối Lâm Bình Phước

Mặt bằng dự án Royal Star Lake Hồ Suối Lâm Bình Phước

Phân khu The Paris – Spring

The Paris – Spring là một trong những khu phức hợp đẳng cấp tại Việt Nam, được phân chia thành ba dãy độc đáo với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Dãy 1-2 bao gồm 08 căn biệt thự với diện tích từ 15x16m đến 15.2mx18m, 96 căn nhà phố liền kề với diện tích từ 5.5mx16m đến 7.7mx18m và 23 căn shophouse có diện tích từ 7.5mx21m đến 230m².

Dãy 3-5 cung cấp cho khách hàng 04 căn biệt thự với diện tích 207 – 218m², 68 căn nhà phố liền kề với diện tích từ 105 -135m² và 24 căn shophouse có diện tích từ 112 – 157m².

Dãy 6-8 gồm 12 căn biệt thự với diện tích 207 – 220m², cùng với 156 căn nhà phố liền kề có diện tích từ 83 – 135m².

Phân khu The Paris – Summer

The Paris – Summer là một trong những phân khu thuộc khu phức hợp The Paris, được chia thành ba dãy độc đáo với nhiều lựa chọn cho khách hàng. Dãy 1-2 bao gồm 04 căn biệt thự với diện tích 207 – 218m², 68 căn nhà phố liền kề với diện tích từ 105 – 135m² và 24 căn shophouse có diện tích từ 112 – 157m².

Dãy 3-5 cung cấp cho khách hàng 04 căn biệt thự với diện tích từ 207 – 252m², 65 căn nhà phố liền kề với diện tích từ 105 – 185m² và 23 căn shophouse có diện tích từ 112 – 185m².

Dãy 6-8 gồm 12 căn biệt thự với diện tích từ 207 – 237m² và 65 căn nhà phố liền kề có diện tích từ 82.5 – 135m².

Với sự đa dạng trong diện tích và kiểu dáng, khu phức hợp The Paris – Summer đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng, đồng thời mang lại không gian sống lý tưởng và tiện nghi tối đa. Khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng không gian sống trong lành, thoải mái và an toàn với nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, công viên, khu vui chơi giải trí và nhiều tiện ích khác.

Giá bán dự án Royal Star Lake Bình Phước

Đợt công bố đầu tiên, chủ đầu tư tung ra thị trường phân khu Spring với mức giá cực kỳ hấp dẫn: 15 triệu/m². Lịch thành toán dự án Royal Star Lake Đồng Xoài tương đối dàn trải, đảm bảo cho khách hàng kiểm soát được dòng tiền.

Lịch thanh toán dự án Royal Star Lake Đồng Xoài

Chủ đầu tư cũng dành nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong dịp công bố đầu tiên. Bên cạnh đó dự án còn được ngân hành hỗ trợ cho vay 70%. Chủ đầu tư hỗ trỡ lãi suất 0%.

Đợt Thời điểm thanh toán Chuẩn Nhanh 50% Nhanh 70% Nhanh 95%
Đặt cọc 50 triệu/nền
1 Thời điểm ký hợp đồng 15% 50% 70% 90%
2 Trong vòng 20 ngày từ ngày ký HĐ Đặt cọc 5% 5% 5%
3 Trong vòng 50 ngày từ ngày ký HĐ Đặt cọc 5% 5% 5%
4 Thời điểm ký HĐ Mua Bán 25% 25% 15%
5 Trong vòng 30 ngày từ ngày ký HĐ Mua Bán 15% 15%
6 Trong vòng 60 ngày từ ngày ký HĐ Mua Bán 15% 5%
7 Trong vòng 90 ngày từ ngày ký HĐ Mua Bán 15%
8 Thời điểm nhận sổ hồng 5% 5% 5% 5%
Chiết khấu: 6% 8% 10%
5/5 - (1 bình chọn)
Tags:
                   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86