Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tất cả dự án » Căn hộ » Opal Luxury

Opal Luxury

Dự án Opal Luxury là khu căn hộ cao cấp do Đất Xanh phát triển tại Dĩ An Bình Dương. Dự án có quy mô 8.68ha gồm 3400 căn hộ. Vị trí có kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường lớn như quốc lộ 1, Phạm Văn Đồng. Dự án được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, không gian xanh rộng lớn. Giá bán căn hộ chung cư Opal Luxury Đất Xanh Dĩ An dự kiến từ 38 triệu/m². Dự án được hỗ trợ vay ngân hàng ưu đãi đến 70%, ân hạn nợ gốc và lãi đến khi nhận nhà.

Chung cư Opal Luxury Đất Xanh sở hữu vị trí tiềm năng gần kề TP HCM, vị trí thuận tiện kết nối di chuyển về các khu vực xung quanh. Dự án có quy mô lớn hơn nhiều dự án khu vực xung quanh, cùng với đó là hệ sinh thái tiện ích nội khu vô cùng hiện đại, quy tụ nhiều hạng mục, đảm bảo không gian sống xanh và tiện nghi cho cư dân. Dự án Opal Luxury Bình Dương là nơi an cư toàn diện: hiện đại – không gian xanh – kết nối vượt trội.

Dự án căn hộ Opal Luxury phường An Bình, Dĩ An Bình Dương

Tổng quan dự án căn hộ Opal Luxury Dĩ An

Tên dự án: Opal Luxury
Loại hình: căn hộ
Vị trí: đường Lê Văn Tách, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương
Chủ đầu tư: Hà An
Nguồn gốc quỹ đất: Công ty TNHH TM và dịch vụ Vương Bảo Long
Phát triển dự án: Đất Xanh
Quy mô: 8.68ha, 11 tháp cao 30 tầng nổi
Tầng 1 – 3: shophouse thương mại + tiện ích
Tầng 4 – 30: căn hộ
Tổng sản phẩm: 3400 căn hộ
Diện tích căn hộ: 47 – 85m²
Giá bán:  38 triệu/m²
Tiện ích: công viên xanh, hồ bơi, siêu thị mini, gym, spa, khu thể dục thể thao, thư viện, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, bảo vệ…
Pháp lý: Sở hữu lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài
Ngân hàng: VP Bank, MSB Bank, Vietinbank, VIB..

Tổng quan dự án căn hộ Opal Luxuty Đất Xanh Dĩ An Bình Dương

Chủ đầu tư dự án Opal Luxury Bình Dương

I. Hà An

Dự án căn hộ Opal Luxury được do Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An làm chủ đầu tư. Hà An được biết đến là công ty con của tập đoàn Đất Xanh có vốn lớn nhất trong hệ thống công ty thành viên. Hà An được thị trường biết đến rộng rãi vào nằm 2018 thông qua thương vụ M&A của Đất Xanh và Hà An tại quỹ đất dự án căn hộ Opal Boulevard. Sau đó Hà An liên tục cho ra mắt nhiều dự án bất động sản chất lượng được thị trường đón nhận như: Opal Boulevard, Opal Skyline, Opal Cityview, Opal Luxury, Opal Avenue.

II. Nguồn gốc quỹ đất 8.68ha triển khai dự án Opal Luxury

Quỹ đất dự án Opal Luxury thuộc thửa đất số 2603, tờ bản đồ số 13, thửa đất số 424, tờ bản đồ số 23, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Dự án được đăng ký triển khai do công ty TNHH TM và dịch vụ Vương Bảo Long. Đây có thể tiếp tục là 1 thương vụ M&A của Hà An khi mà gần đây, dòng tài chính của Hà An đang tăng trưởng mạnh mẽ.

“Công ty Vương Bảo Long Depot Container hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng biển. Diện tích bãi container của công ty khoảng 90,000m², chủ yếu ở phía Nam, bao gồm KCN Sóng Thần và KCN Bình Dương”

Logo Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An

Đơn vị phát triển dự án Opal Luxury

Dự án được tập đoàn Đất Xanh phát triển cũng như triển khai bán hàng. Đất Xanh là đơn vị đã có chỗ đứng trên thị trường bất động sản, có hơn 20 năm thâm niên hoạt động. Các dự án nổi bật của Đất Xanh tại thị trường bất động sản phía Nam như:

 • Đất nền: Gold Hill
 • Căn hộ Sunview: Sunview 1 – 2, Sunview Town
 • Căn hộ Lux: Luxcity, Luxgarden, Lux Star, Lux Riverview
 • Căn hộ Opal: Opal Riverside, Opal Garden
 • Thương hiệu Gem: Gem Sky World
 • Datxanhhomes: ST Moritz, Datxanhhomes Riverside (sắp triển khai)

Logo tập đoàn Đất Xanh Group

Vị trí dự án căn hộ Opal Luxury Bình Dương

Dự án Opal Luxury Đất Xanh nằm tại mặt tiền đường Lê Văn Tách, phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Vị trí kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường lớn như: QL1K, QL 1A, quốc lộ 13, DT 741, đường vành đai 2, đường Phạm Văn Đồng. Từ vị trí thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm của Sài Gòn. Xung quanh căn hộ Opal Luxury Dĩ An có đầy đủ các tiện ích như: chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, ngân hàng.

Kết nối vùng từ vị trí dự án Opal Luxury

 • 700m đến Ngã ba Sóng Thần, KCN Sóng Thần
 • 1km đến Nhà Thờ Khiết Tâm, chợ Khiết Tâm, trường tiểu học An Bình B, trường THCS Thái Văn Lung, bệnh viện Thành phố Thủ Đức, KCN Bình Đường, trạm y tế phường An Bình, trường THCS An Bình, trường mầm non Minions, chợ An Bình, chợ Việt Lập,
 • 2km đến đường Phạm Văn Đồng, bưu điện Linh Trung, bệnh viên Đa Khoa Hòa Hảo
 • 3km đến khu chế xuất Linh Trung, Đại học Ngân Hàng, chợ Thủ Đức, trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, Học Viên Tư Pháp
 • 4km đến Đại học Kinh tế luật – Đại học Quốc Gia, Big C Dĩ An, Vincom Thủ Đức, Bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức
 • 8km đến Gigamall Thủ Đức, trung tâm White Palace Phạm Văn Đồng
 • 10 – 15 phút đến: TTHC TP Dĩ An, chợ Thủ Đức, khu công nghệ cao, Ga Metro Khu công nghệ cao quận 9, bến xe Miền Đông mới
 • 15 – 30 phút đến: sân bay Tân Sơn Nhất, TTHC Bình Dương
 • 30 – 40 phút đến: Chợ Bến Thành, trung tâm TP.HCM

Vị trí dự án căn hộ Opal Luxury Đất Xanh An Bình Dĩ An Bình Dương

Opal Luxury đón đầu hàng loạt tầng Dĩ An Bình Dương

Sau khi TP Dĩ An đạt đô thị loại II đã triển khai hàng loạt dự án hạ tầng giao thông. Trong năm 2023, vốn triển khai các dự án công của tỉnh đạt kỷ lục 21.817 tỷ, các dự án hạ tầng quan trọng như: Vành đai 3, Vành đai 4 và nhiều dự án khác.

Dĩ An trung đầu tư vào hạ tầng và quy hoạch đô thị để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và tăng cường quá trình đô thị hóa. Việc được nâng cấp lên đô thị loại II và kế hoạch đạt đô thị loại I vào năm 2025 đã giúp Dĩ An tạo ra nhiều cơ hội phát triển về mặt kinh tế – xã hội. Điều này đã thu hút hàng ngàn lao động và các chuyên gia từ cả trong và ngoài nước, tạo ra nhu cầu lớn cho việc thuê hoặc mua nhà ở, mặc dù họ đặt ra nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về không gian sống.

2 dự án hạ tầng tác động mạnh mẽ đến tiềm năng tăng giá của dự án Opal Luxury

I. Nút giao Sóng Thần

Dự án nút giao Sóng Thần bao gồm một cầu vượt qua đường sắt và kết nối đại lộ Độc Lập với đường An Bình, cung cấp một đường nhánh kết nối với quốc lộ 1A đến cầu vượt Sóng Thần và Linh Xuân. Tổng nguồn đầu tư cho dự án này lên đến hơn 3.800 tỷ đồng.

II. Đường An Bình

Đường An Bình được quy hoạch mở rộng, bắt đầu tại nút giao Sóng Thần (phần dưới cầu vượt Sóng Thần) và kết thúc tại đường Phạm Văn Đồng (TP. Thủ Đức, TP. HCM). Tuyến đường này sẽ được mở rộng với chiều rộng dự kiến lên đến 34m, với tổng nguồn đầu tư gần 1.700 tỷ đồng.

Hình ảnh quy hoạch nút giao thông Sóng Thần và đường An Bình

Tiềm năng tăng giá – cho thuê căn hộ Opal Luxury

Bình Dương – “thủ phủ công nghiệp” miền Nam, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đỉnh cao. Trong 6 tháng đầu năm 2022, vốn FDI tại tỉnh này vượt 2,5 triệu USD, tăng 180% so với năm trước. Cùng với sự phát triển công nghiệp và mở rộng các Khu Công nghiệp, nhu cầu nhà ở tại Bình Dương, đặc biệt TP. Dĩ An, đang tăng mạnh mẽ.

Giá căn hộ Bình Dương tăng mạnh, với mức tăng 68% trong 2 năm từ 2018-2020. Sự tăng giá này có nguyên nhân từ vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Các dự án bất động sản với tiện ích đầy đủ đang thu hút sự quan tâm của người mua và các nhà đầu tư. Dự kiến giá căn hộ tại đây sẽ tiếp tục tăng do sự gia tăng dân số và khan hiếm quỹ đất.

Dĩ An, với tiềm năng lớn chưa khai thác, trở thành trung tâm lưu trú ưa thích của các chuyên gia nước ngoài. Với vị trí đắc địa, di chuyển thuận tiện đến TP.HCM, và hạ tầng ngày càng phát triển, Dĩ An hứa hẹn trở thành “nơi an cư mơ ước” cho gia đình và chuyên gia.

Tiềm năng bất động sản Dĩ An Bình Dương

Tiện ích dự án căn hộ Opal Luxury Đất Xanh

Dự án căn hộ Opal Luxury Bình Dương được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích hiện đại. Với mật độ xây dựng thấp, không gian nội khu được bố trí nhiều hạng mục tiện ích. Điển hình như: hồ bơi, công viên, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em, trường mầm non, thư viện, khu sinh hoạt cộng đồng, sảnh chờ, siêu thị, cafe shop, gym, spa.

Căn hộ Opal Luxury Dĩ An được trang bị hệ thống an ninh hiện đại với nhiều lớp an ninh như: cổng dự án, hệ thống camera, thẻ từ thang máy. Hệ thống phòng cháy được trang bị thiết bị mới hiện đại.

Tiện ích ngoài khu xung quanh chung cư Opal Luxury 

Dự án Opal Luxury không chỉ thu hút sự chú ý bởi kiến trúc sang trọng và tiện nghi bên trong, mà còn bởi sự tiện lợi của vị trí và các tiện ích xung quanh nó. Tọa lạc tại một khu vực phát triển và thịnh vượng, cư dân của Opal Luxury có thể tận hưởng một loạt các tiện ích và dịch vụ chỉ trong bước chân.

 • Chợ: chợ Khiết Tâm, chợ An Bình, chợ Việt Lập, chợ Thủ Đức
 • Siêu thị – TTTM: Big C Dĩ An, Vincom Thủ Đức, Gigamall Thủ Đức
 • Trường học: trường tiểu học An Bình B, trường THCS Thái Văn Lung, trường THCS An Bình, trường mầm non Minions, ĐH Ngân Hàng, ĐH Cảnh Sát Nhân Dân, Học Viên Tư Pháp, ĐH Kinh tế luật – ĐH Quốc Gia
 • Bệnh viện: trạm y tế phường An Bình, BV Thủ Đức, BV Đa Khoa Hòa Hảo, BV Đa Khoa Thủ Đức
 • Khu công nghiệp: KCN Sóng Thần, KCN Bình Đường, khu chế xuất Linh Trung
 • Giao thông: bến xe Miền Đông mới, Ga Sóng Thần, sân bay Tân Sơn Nhất
Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án

Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án Opal Luxury Dĩ An Bình Dương

Mặt bằng dự án căn hộ Opal Luxury An Bình Dĩ An

Dự án chung cư Opal Luxury Đất Xanh được xây dựng trên quỹ đất rộng 8.68ha với 11 tháp căn hộ cao 30 tầng, gồm 2 tầng hầm. Dự án được xây dựng với mật độ thấp, nội khu được triển khai xây dựng các hạng mục tiện ích. Dự án có đa dạng loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 47 – 85m². Các căn hộ được thiết kế hiện đại phù hợp với khách hàng hiện nay. Các thiết kế hướng đến tối ưu không gian và tiện ích sử dụng.

 • Tầng hầm: bãi đậu xe, gồm 2 tầng hầm
 • Tầng 1 – 3: shophouse, tiện ích nội khu, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ
 • Tầng 4 – 30: căn hộ

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư Opal Luxury Bình Dương

Thiết kế căn hộ chung cư Opal Luxury Đất Xanh

Căn hộ Opal Luxury được thiết kế với sự tập trung đặc biệt vào sự thoải mái, tiện nghi và sang trọng. Mỗi chi tiết của thiết kế được xem xét cẩn thận để mang lại trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân. Các căn hộ Opal Luxury thường có không gian rộng rãi với cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái.

Nội thất trong căn hộ thường được chọn lựa từ các vật liệu cao cấp và thiết kế hiện đại, tạo nên không gian đẳng cấp và tinh tế. Các tiện ích đi kèm bao gồm các khu vực chung rộng rãi, như phòng gym, hồ bơi và sân chơi cho trẻ em, tạo điều kiện tốt cho cư dân thư giãn và giải trí. Bên cạnh đó, sự bảo vệ và an ninh 24/7 cũng được đảm bảo để cung cấp một môi trường an toàn và yên tĩnh cho cư dân của căn hộ Opal Luxury.

Thiết kế căn hộ Penthouse

Layout căn hộ studio Opal Luxury

Căn hộ studio Opal Luxury được thiết kế với không gian mở, phòng ngủ bố trí gần khu vực logia như không gian cửa sổ của phòng ngủ. Logia cũng khá rộng, tích hợp khu vực để máy giặc. Diện tích phần logia cũng khá rộng thoáng, khách hàng có thể thiết kế không gian phòng ngủ mở rộng thêm theo sở thích. Sổ lượng căn hộ 1 phòng ngủ rất ít trên 1 mặt bằng tầng, để sở hữu những sản phẩm có sức hút này, khách hàng nên tìm hiểu và đăng ký sớm với đơn vị bán hàng.

Layout thiết kế căn hộ studio Opal Luxury

Layout thiết kế căn hộ studio Opal Luxury – Hình ảnh tham khảo

Layout căn hộ 1 phòng ngủ Opal Luxury

Căn hộ 1 phòng ngủ Opal Luxury được bố trí với diện tích trung bình hướng đến các khách hàng trẻ hoặc gia đình ít thành viên. Thiết kế phân định không gian các phòng chức năng rõ ràng, không gian bếp (thiết kế đóng), phòng ngủ, nhà vệ sinh và không gian sinh hoạt chung + phòng khách. Các căn hộ 1 phòng đều được bố trí phần logia rộng thoáng, kết nối trực tiếp đến phòng ngủ + phòng khách, đảm bảo việc tối ưu ánh sáng và lưu thông không khí cho toàn căn hộ thông thoáng. Phần ban công có diện tích lớn có thể thiết kế thành những hạng mục tiện ích nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng: vườn rau, cafe + đọc sách, …

Một nhược điểm của căn hộ studio và 1 phòng ngủ rõ ràng là không gian diện tích sẽ nhỏ, khó có thể thỏa mãn hết các nhu cầu của khách hàng. Tuy vậy, các sản phẩm của Đất Xanh phát triển có thể đem lại sự phù hợp cho đông đảo khách hàng nhờ việc thiết kế chú trọng đến việc tiết kiệm và tối ưu không gian.

Layout thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Opal Luxury

Layout thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Opal Luxury – Hỉnh ảnh tham khảo

Layout căn hộ 2 phòng ngủ Opal Luxury

Layout thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Opal Luxury được thiết kế rất hiện đại với các gam màu chủ đạo sang trọng. Căn hộ 2 phòng ngủ có cấu trúc 2 phòng ngủ, gồm 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng master. Khu vực bếp được thiết kế thẩm mĩ kết nối trực tiếp với khu vực logia, đảm bảo thông thoáng và không bị ám mùi khu nấu nướng. Căn hộ 2 phòng ngủ có khu vực ban công rộng thoáng liên kết trực tiếp với không gian phòng khách. Điểm tối ưu của phòng ngủ đều có cửa sổ thông thoáng. Phòng ngủ Master có không gian cửa sổ lớn, có tầm view thoáng, đẹp.

Căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm nhiều loại diện tích. Đặc biệt với các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lớn, khách hàng có thể thiết kế dạng căn hộ 2PN +1 với 1 không gian linh động cho: phòng đọc sách, không gian làm việc, phòng ngủ cho khách….

Layout thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Opal Luxury

Layout thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Opal Luxury

Layout căn hộ 3 phòng ngủ Opal Luxury

Căn hộ 3 phòng ngủ Opal Luxury sẽ là lựa chọn hợp lý cho gia đình đông thành viên hoặc đa thế hệ. Với lợi thế diện tích rộng, các phòng chức năng được phân bổ riêng biệt. Căn hộ 3 phòng ngủ vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung rộng thoáng vừa đảm bảo sự riêng tư cho các thành viên. Căn hộ 3 phòng thường ở vị trí góc của mặt bằng tầng, có 3 mặt view thoáng. Các căn hộ đều bố trí có cửa sổ lớn. Đặc biệt căn hộ 3 phòng ngủ có ban công rộng thoáng có thể decor thành không gian tiện ích riêng cho gia đình như: khu vực thưởng trà, sân vườn, vườn rau, góc cafe, …

Layout thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Opal Luxury

Layout thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Opal Luxury

Nhà mẫu dự án căn hộ Opal Luxury Đất Xanh

Nhà mẫu căn hộ Opal Luxury là một ví dụ hoàn hảo về sự tinh tế và tiện nghi. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp không gian sống sang trọng với thiết kế nội thất đẳng cấp. Phòng khách rộng rãi với ánh sáng tự nhiên đắm đuối, căn bếp hiện đại với các thiết bị tiện ích, và phòng ngủ được trang trí đẹp mắt. Không chỉ là nơi trưng bày nội thất, nhà mẫu còn thể hiện tối ưu hóa không gian và sáng tạo trong việc sắp đặt nội thất để tạo ra một môi trường sống hoàn hảo. Đến với nhà mẫu Opal Luxury, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận sự tiện nghi và đẳng cấp mà căn hộ này mang lại cho cư dân.

Địa chỉ nhà mẫu Opal Luxury: tại tầng 7, Gigamall, địa chỉ: số 240 – 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM.

Không gian nhà mẫu dự án căn hộ chung cư Opal Luxury Dĩ An Bình Dương - Chủ đầu tư Đất Xanh

Nội thất bàn giao tại căn hộ Opal Luxury Dĩ An

Nội thất bàn giao tại căn hộ Opal Luxury là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và tiện nghi. Mỗi căn hộ được trang bị đầy đủ với các thiết bị và vật liệu cao cấp, tạo nên một không gian sống đẳng cấp. Bếp hiện đại với tủ bếp, bếp từ và lò vi sóng, cùng với tủ lạnh và máy rửa chén đảm bảo sự tiện lợi trong việc nấu ăn và làm sạch.

Phòng tắm được thiết kế với sự chú ý đến chi tiết, với đèn chiếu sáng nền và thiết bị vệ sinh cao cấp. Các phòng ngủ được trang bị sẵn nội thất, bao gồm giường, tủ quần áo và bàn làm việc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tự do sắp xếp và trang trí theo sở thích riêng của cư dân.

Ngoài ra, không gian sống và phòng khách được thiết kế mở, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn. Tất cả những yếu tố này cùng nhau tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước tại căn hộ Opal Luxury, nơi cư dân có thể thư giãn và thưởng thức cuộc sống đẳng cấp.

 • Trần thạch cao: Vĩnh Tường
 • Gạch: 60×60, 30×60
 • Sàn gỗ/cữa gỗ: An Cường
 • Thang máy: Kone/ Mitsybishi Electric/ Schindler
 • Thiết bị nhà bếp (chậu/ vòi rửa): Hafele/ Malloca
 • Thiệt bị vệ sinh phòng tắm: Grohe/ Kohler
 • Sơn tường: hoàn thiện sơn nước Nippon/ Dulux
 • Công tắc/ ổ cắm/ thiết bị chiếu sáng: Schneider Electric/ Panasonic/ Simon
 • Khóa cửa: Hafele/ Yale
 • Hệ thống báo cháy: Hochki/ Notifire

Giá bán căn hộ Opal Luxury Đất Xanh Bình Dương

Giá bán căn hộ Opal Luxury Dĩ An dự kiến từ 38 triệu/m². Với ví trí đắc địa, thuận tiện di chuyển về TP HCM thì mức giá này được cho là khá cạnh tranh thời điểm hiện tại.

Giá bán của các căn hộ tại dự án Opal Luxury phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Đầu tiên, vị trí của căn hộ trên tầng sẽ ảnh hưởng đến giá bán. Các căn ở tầng cao thường có giá cao hơn do tận hưởng tầm nhìn đẹp và tầng thấp thường hợp lý hơn về giá. Hướng view cũng đóng vai trò quan trọng. Loại căn hộ cũng đa dạng, từ căn hộ 1-3 phòng ngủ, duplex, shophouse đến penthouse sang trọng. Mỗi loại căn hộ có mức giá riêng, phản ánh sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng. Chương trình ưu đãi chiết khấu của chủ đầu tư, chiết khấu mua số lượng lớn và chiết khấu thanh toán nhanh là những yếu tố quyết định giá bán cuối cùng.

Bảng giá chi tiết chung cư Opal Luxury Đất Xanh theo diện tích (tham khảo):

Loại căn hộ Diện tích Giá bán dự kiến
Căn hộ 1 phòng ngủ 47m² 1.786 tỷ/căn
Căn hộ 1 phòng ngủ + 52m² 1.976 tỷ/căn
Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 WC 55m² – 58m² 2.090 – 2.204 tỷ/căn
Căn hộ 2 phòng ngủ 60m² – 65m² – 67,5m² 2.280 – 2.470 – 2.565 tỷ/căn
Căn hộ 3 phòng ngủ 80 – 85m² 3.040 – 3.230 tỷ/căn
Duplex/penthouse liên hệ liên hệ
Shophouse liên hệ liên hệ

Lịch thanh toán dự án Opal Luxury Dĩ An Bình Dương

Đất Xanh đưa ra nhiều phương án thanh toán cho khách hàng lựa chọn: thanh toán theo thời gian, thanh toán nhanh, thanh toán vay ngân hàng. Đối với phương án vay ngân hàng, khách hàng được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng hoặc đến khi nhận nhà. Tham khảo phương án thanh toán điển hình.

Đợt Thời gian Tỷ lệ thanh toán
I Thanh toán theo Thỏa thuận tư vấn (TTTV):
– 100 triệu: 1 phòng ngủ
– 150 triệu: 2 phòng ngủ
– 200 triệu: 3 phòng ngủ
Trong vòng 10 ngày kể từ ngày khách hàng ký Thỏa thuận tư vấn (TTTV)
II Thanh toán theo Hợp đồng mua bán Sau khi đã trừ CK theo quy định của TTTV
1 Tại thời điểm ký HĐMB/chuyển nhượng Opal Luxury 20%
2 Trong vòng 30 ngày từ đợt 1 3%
3 Trong vòng 30 ngày từ đợt 2 3%
4 Trong vòng 30 ngày từ đợt 3 3%
5 Trong vòng 30 ngày từ đợt 4 3%
6 Trong vòng 30 ngày từ đợt 5 3%
7 Trong vòng 30 ngày từ đợt 6 3%
8 Trong vòng 30 ngày từ đợt 7 3%
9 Trong vòng 30 ngày từ đợt 8 3%
10 Trong vòng 30 ngày từ đợt 9 3%
11 Trong vòng 30 ngày từ đợt 10 3%
12 Trong vòng 30 ngày từ đợt 11 3%
13 Trong vòng 30 ngày từ đợt 12 3%
14 Trong vòng 30 ngày từ đợt 13 3%
15 Trong vòng 30 ngày từ đợt 14 3%
16 Trong vòng 30 ngày từ đợt 15 8%
17 Thông báo bàn giao căn hộ Opal Luxury 25% + 2% phí bảo trì
18 Thời điểm thu hồ sơ ra sổ hồng từng căn 5%

Hình ảnh tiến độ dự án căn hộ Opal Luxury Đất Xanh

update

FAQ – Một số câu hỏi thường gặp tại dự án Opal Luxury

Pháp lý dự án Opal Luxury đầy đủ chưa?

👉 Hiện tại pháp lý của dự án Opal Luxury đã đẩy đủ, chuẩn bị cho việc công bố đợt đầu tiên. Nguồn gốc quỹ đất từ việc M&A giữa Hà An và Công ty TNHH TM và dịch Vụ Vương Bảo Long. Liên hệ ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư để nhận hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Nhà mẫu căn hộ Opal Luxury ở đâu?

👉 Nhà mẫu dự án Opal Luxury đặt tại tầng 7, TTTM Gigamall, 240-242 đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Gọi ngay 0934717986 để đặt lịch tham quan nhà mẫu.

Giá bán căn hộ Opal Luxury?

👉 Đơn giá dự kiến cho căn hộ Opal Luxury mở bán đợt 1 từ 38 triệu/m²

Dự án đã mở bán đợt nào chưa?

👉 Dự án sắp công bố ra thị trường, quy moo 8,68 ha với 3400 căn hộ, gồm 11 tháp cao 30 tầng. Để biết thêm chi tiết liên hệ ngay phòng kinh doanh 0934717986 để nhận thông tin nhanh và chính xác nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Tags:
                   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86