DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH
Hotline: 0896 415 365
Icon Collap
Trang chủ » Tất cả dự án » Đất nền dự án » DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Dự án Đất nền Nhơn Hội New City Quy Nhơn là dự án mới nhất của Danh Khôi tại Tỉnh Bình Định. Thành phố biển Quy Nhơn những năm trở lại đây đang trở thành vùng đất lành cho nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Hưng Thịnh. Tại Quy Nhơn hàng loạt những dự án được triển khai thu hút lượng lớn nhà đầu tư như: Khu đô thị Cát Tiên, khu du lịch Nhơn Lý – Cát Tiên, Khu du lịch Nhơn Hội, khu tái định cư Nhơn Phước, Khu đô thị mới Nhơn Hội, Khu Công nghiệp Nhơn Hội, khu du lịch Nhơn Lý. Những dự án trên đang góp phần ngày càng thay đổi bộ mặt của thành phố Quy Nhơn.

Xem thêm thông tin dự án căn hộ Cồn Tân Lập Nha Trang

Logo dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH

Đất nền Nhơn Hội New City được thiết kế thành quần khu nhà ở thấp tầng đến cao tầng, cụ thể: đất nền, nhà phố liền kế, biệt thự, khu căn hộ cao tầng. Dự án đất nền Nhơn Hội được biết sẽ triển khai trong thời gian sắp tới với rất nhiều lợi thế cạnh tranh. Đối với phân khu đất nền Nhơn Hội  Quy Nhơn được nhiều nhà đầu tư săn đón vì tính pháp lý hoàn chỉnh, có sổ đỏ riêng từng nền. Khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn được quy thành khu đô thị dân cư khép kín, dự án được trang bị đầy đủ những tiện ích nội khu như: công viên, trường học, y tế ….

Vị trí dự án Nhơn Hội New City được đánh giá là rất đắc địa tại Quy Nhơn. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 19B và đường K4. Dự án hiện diện trong 1 quần thể những dự án, khu du lịch nổi tiếng; một mặt dự án giáp biển Quy Nhơn, kề dự án FLC Quy Nhơn, một mặt giáp với Đầm Thị Nại (Khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại). Dự án nằm kề ngay khu công nghiệp Nhơn HộiNúi Phương Mai.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI RẤT CAO NHỜ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Tiềm năng tăng giá rất lớn tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn. Nguyên nhân do: Tỉnh Bình Định đang tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông, khu đô thị mới. Giá đất tại vùng ven biển phố Quy Nhơn vì thế đã tăng lên trên 100% so với cùng kỳ năm trước. Nhiều khu đô thị mới như Nhơn Lý, Nhơn Hội giá đất tăng 4 – 5 lần so với giai đoạn 2014 – 2015.

Dự đoán, giá đất tại các khu vực này sẽ tiếp tục tăng khi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và các khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái đi vào hoạt động.

Vị trí tiềm năng của dự án Nhơn Hội New City

Vị trí tiềm năng của dự án Nhơn Hội New City

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH

 • Tên dự án: Nhơn Hội New City
 • Quy mô: 34 ha, bao gồm đất liền kề, đất liền kề thương mại và khu chung cư cao tầng
 • Tiện ích khép kín: Trường học (từ mầm non đến trường THCS), y tế, công viên cây xanh…
 • Phía Bắc giáp khu công nghiệp Nhơn Hội, phía nam giáp Safari Quy Nhơn (khu công viên động vật hoang dã), phía Đông giáp khu du lịch biển, phía tây giáp tỉnh lộ TL639

KẾT NỐI TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Nhắc đến thành phố Quy Nhơn, ít ai không liên tưởng ngay đến những điểm du lịch, đặc sản Quy Nhơn. Và nếu quý khách hàng sinh sống tại khu đô thị Nhơn Hội New CIty được trải nghiệm cảm giác nghĩ dưỡng, bởi vì vị trí dự án có tính kế nối rất thuận tiện đến tất cả các điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn tại đây như:

 • Eo gió Kỳ Co Quy Nhơn,
 • Hòn Khô, Hầm Hô, Đầm Thị Nại, biển Quy Nhơn
 • Tháp Đôi Quy Nhơn,
 • Cù lao xanh, Trung Lương Quy Nhơn
 • Bãi tắm Hoàn Hậu
 • Chợ đầm Quy Nhơn
 • Ghềnh Ráng
Kết nối mọi tiện ích xung quanh chỉ vài phút tại dự án Nhơn Hội New City

Kết nối mọi tiện ích xung quanh chỉ vài phút tại dự án Nhơn Hội New City

Dự án có mạng lưới kết nối khá hoàn hảo với những tiện ích hiệu hữu của thành phố Quy Nhơn, cư dân thật sự sẽ được trải nghiệp cuộc sống vô cùng hiện đại tại những trung tâm thương mại, giải trí, mua sắp nổi tiếng. Hàng loạt những điểm đến vô cùng lý thú như: Starlight Quy Nhơn, CGV Quy Nhơn, hệ thống siêu thị Big C Quy Nhơn, Safari Quy Nhơn, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, Coopmart Quy Nhơn.

Kết nối thuận tiện từ dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Kết nối thuận tiện từ dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Từ dự án đất nền Nhơn Hội New City cư dân cũng có thể kết nối với những tiện ích công cộng hiện hữu trong thời gian ngắn như: ga Quy Nhơn, ga Diêu Trì, Sân bay Quy Nhơn, Cảng biển, bến xe Quy Nhơn. Từ đây khách hàng có thể di chuyển về những tỉnh lân cận nhanh chóng cũng như không khó khăn gì.

san bay phu cat quy nhơn - DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH

Sân bay Phù Cát Quy Nhơn

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN

Đất nền Nhơn Hội Quy Nhơn nổi bật với thiết kế trục cảnh quan đô thị kết nối trực tiếp đên quản trưởng biển. Bên cạnh đó, tất cả các công trình công cộng đều được xây dựng ở những vị trí tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng của cư dân. Cản quan dự án được xây dựng đan xen khá nhiều mảng xanh cùng với nhiều hạn mục tiện ích hiện đại đẳng cấp. Xét về các phân khu đất nền và đất nền thương mại thì hệ thống tiện ích được cho là hoàn toàn khép kín bao gồm: trường học các cấp, trung tâm y tế, khu quảng trường trung tâm, hay khu công viên cây xanh….

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN

Bên cạnh đó toàn khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn cũng được cộng hưởng những tiện ích đẳng cấp khác từ phân khu căn hộ chung cư cao cấp với những tiện ích như: Hồ bơi, trung tâm mua sắm, khu trung tâm vui chơi, thương mại….

CÁC PHÂN KHU TẠI KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI QUY NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH
Mặt bằng phân lô dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Mặt bằng phân lô dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Toàn khu đô thị Nhơn Hội New City được chia nhỏ thành nhiều phân khu khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm: khu đất nền ở, khu đất nền thương mại, khu tiện ích công, khu nhà cao tầng. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho những phân khu trên.

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

 • Khu đất nền được đánh giá là phân khúc đầu tư an toàn và hiệu quả nhất, với lợi thế là có nhiều dạng tiện ích và có vị trí dễ đầu tư sinh lời
 • Khu đất nền thương mại, số lượng cũng rất hạn chế, đặc biệt phân khu này thường có vị trí mặt tiền các tuyến đường trọng điểm của khu đô thị Nhơn Hội New City. Giá trị tăng thêm theo thời gian những sản phẩm này thường rất cao vì khả năng thanh khoản tốt.
 • Khu mục đích công cộng được thiết kế bố trí những hạn mục tiện ích hay công viên cây xanh
 • Khu căn hộ cao cấp
Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn view công viên 5 ha

Phối cảnh dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn view công viên 5 ha

Phối cảnh shophouse tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Phối cảnh shophouse tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Phối cảnh nhà liền kề tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Phối cảnh nhà liền kề tại dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Tags:

LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET 2019Bình luận
CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

MƯỜNG THANH QUẬN GÒ VẤP | VICTORIA GARDEN | OPAL BOULEVARD | DỰ ÁN NHƠN HỘI NEW CITY | NHÀ PHỐ LIỀN KỀ BÙI TƯ TOÀN

 • DỰ ÁN ECO GREEN
  DỰ ÁN ECO GREEN
 • DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
  DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
 • DỰ ÁN THE INFINITI
  DỰ ÁN THE INFINITI
 • DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
  DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
 • DỰ ÁN PALM CITY
  DỰ ÁN PALM CITY
 • DỰ ÁN SENTURIA
  DỰ ÁN SENTURIA
 • DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
  DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
 • DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
  DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
0896 415 365