Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tất cả dự án » Đất nền » Century City

Century City

Dự án Century City Long Thành là dự án khu đô thị phát triển đất nền, nhà phố, biệt thư. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường tỉnh lộ DT 769 thuộc tại xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Dự án do chủ đầu tư Kim Oanh Group phát triển. Dự án sở hữu vị trí có mạng lưới giao thông phát triển, hạ tầng hoàn thiện, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường huyết mạch, đặc biệt là sân bau Long Thành. Đất nền Century City Kim Oanh có quy mô 49.8 ha. Dự án mang nhiều tiềm năng về hạ tầng giao thông kết nối và dự án sân bay Quốc Tế Long Thành trong tương lai. Dự án là quỹ đất đấu giá có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng dự án đang được tiến hành khẩn trưởng. Dự án được ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay đến 60% giá trị nền.

👉 Xem thêm dự án khác tại Long Thành: Gem Sky World

Dự án đất nền khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai, Kim Oanh

Tổng quan dự án Century City Long Thành Đồng Nai

Tên dự án: Century City
Loại hình: đất nền, nhà phố – biệt thự
Vị trí: Tỉnh lộ DT 769 tại xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thuận Lợi
Phát triển dự án: Kim Oanh Group
Quy mô: 48.9ha
Thương mại – hội nghị: 12.450m²
Trường học: 27.390m²
Công viên cây xanh: 30.000m²
Trung tâm y tế, phòng khám: 5.320m2
Bưu điện: 5.592 m2
Khu vui chơi giải trí ngoài trời: 1.558m2
Mặt tiền đường chính: 60m
Mật độ xây dựng: 50%
Tổng sản phẩm: 2128 nền
Diện tích nền: + nhà liền kề: 100m²
+ nhà liền kế vườn: 108m²
+ shophouse: 120m²
+ biệt thự: 240m²
Kết cấu xây dựng: + nhà liền kế: 3 tầng
+ liên kế vườn: 2 tầng
+ shophouse:1 lửng + 3 lầu
+ biệt thự: 3 tầng
Giá bán: 16.3 – 23.9 triệu/m²
Tiện ích: siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, bệnh viện, phòng khám đa khoa, phòng thể thao đa năng, sân bay, trường học.
Pháp lý: sổ đỏ riêng từng nền

Dự án đất nền khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai, Kim Oanh

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Century City Long Thành

Đơn vị chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thuận Lợi là một thành viên quan trọng của Kim Oanh Group, chịu trách nhiệm hoạch định chiến lược đầu tư. Sau hơn 5 năm phát triển, công ty đã trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam. Với tiềm lực sẵn có, đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và hệ thống nhân sự trẻ trung, công ty đang và sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng nhất.

Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thuận Lợi cam kết mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Đồng thời, công ty đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của thị trường địa ốc và nâng tầm diện mạo đô thị cũng như chất lượng sống cho người dân tại các khu vực đầu tư. Bằng cách ứng dụng công nghệ quản lý hiệu quả, công ty CP Đầu tư & Phát triển Thuận Lợi đang kiến tạo chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản của Kim Oanh Group.

Logo Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi

Đơn vị phát triển dự án: Kim Oanh

Công ty Địa ốc Kim Oanh, còn được biết đến với tên gọi Kim Oanh Group, được thành lập vào tháng 4 năm 2009 bởi Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc. Sau hơn 14 năm hoạt động và phát triển, Kim Oanh Real đã trở thành một trong những nhà phân phối bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam Việt Nam. Với tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, Kim Oanh Group luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá trị cho khách hàng. Trung bình mỗi năm, công ty phân phối thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau. Các dự án phát triển của Kim Oanh Group bao gồm hai loại hình chính: đất nền nhà phố và căn hộ chung cư.

Logo Kim Oanh Group

6 lý do nên đầu tư khu đô thị Century City Long Thành

Dưới đây là 6 lý do nên đầu tư vào khu đô thị Century City Long Thành:

 1. Vị trí địa lý: Khu đô thị nằm gần các thành phố lớn như Thành phố Biên Hòa, Hồ Chí Minh và Vũng Tàu. Đây là trung tâm kinh tế của miền Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao và logistic.
 2. Hạ tầng: Khu đô thị được đầu tư hạ tầng hiện đại, với 5 tuyến cao tốc, 3 tuyến đường sắt và hệ thống giao thông đường biển – cảng Logistics. Ngoài ra, sân bay quốc tế Long Thành cũng nằm gần đó.
 3. Kết nối: Khu đô thị nằm trong lõi của khu đô thị vệ tinh sân bay Long Thành, với hệ thống giáo dục, y tế và các cơ sở hạ tầng khác được đầu tư bài bản, hiện đại.
 4. Kinh tế: Khu vực này có nền kinh tế công nghiệp phát triển, và Long Thành đang là địa phương hút vốn đầu tư nhất của tỉnh Đồng Nai.
 5. Khan hiếm nguồn cung: Biên Hòa đang hạn chế nguồn cung như TP.HCM, và khu đô thị vệ tinh trở thành xu hướng đầu tư phát triển của các đơn vị phát triển bất động sản.
 6. Tiềm năng giá trị tăng: Bất động sản ở Long Thành vẫn còn tiềm năng về giá trị tăng so với các địa phương lân cận như TP. Biên Hòa, TP. HCM và TP Vũng Tàu.

Dự án đất nền khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai, Kim Oanh

Vị trí dự án Century City Long Thành Đồng Nai

Dự án Century City Kim Oanh hiện diện tại khu đô thị vệ tinh sân bay Long Thành. Sở hữu quỹ đất gần 50 ha mặt tiền đường DT769 kết nối nhanh chóng với đường quốc lộ 51, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Vành đai 3.

Xung quanh vị trí đất nền Century City Long Thành có hạ tầng và tiện ích công cộng đồng bộ, đầy đủ và hiện đại. Địa phương đã xuất hiện trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, ngân hàng, bệnh viện, phòng khám đa khoa, trường học các cấp. Cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh, đời sông cư dân ở mức cao.

Vị trí dự án sở hữu tiềm năng lớn nhờ hạ tầng sắp được phát triển mạnh. Hệ thống hạ tầng tăng kết nối với sân bay Long Thành gồm nhiều tuyến đường cao tốc. Đặc biệt là dự án xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành. Kinh tế địa phương cũng có phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các khu công nghiệp Long Đức. Từ vị trí của dự án có kết nối nhanh chóng đến cảng biển lớn nhất Việt Nam – cảng Cái Mép. Cộng hưởng kinh tế dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động giai đoạn 1.

Vị trí dự án Century City Long Thành

Vị trí dự án Century City Long Thành

Tiềm năng Century City từ sân bay Long Thành

Sân bay Long Thành là tâm điểm phát triển kinh tế của Long Thành và Đông Nam Bộ. Nhiều lĩnh vực kinh tế như du lịch, giao thông, logistic sẽ phát triển mạnh mẽ, thu hút vốn đầu tư và nguồn nhân lực tăng trưởng. Hạ tầng, dân đông và bất động sản tăng trưởng, đất nền Century City là phương án đầu tư tiềm năng.

Hạ tầng giao thông kết nối xung quanh sân bay Long Thành

Hạ tầng giao thông kết nối xung quanh sân bay Long Thành

Sân bay Long Thành Đồng Nai nằm cách TPHCM 40km, quy hoạch với công suất 100 triệu khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm. Dự án được triển khai thành 3 giai đoạn, với tổng vốn dự kiến là 16,03 tỉ USD. Giai đoạn 1 có công suất 25 triệu khách và 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm, giai đoạn 2 đạt công suất 50 triệu khách và 1,5 triệu tấn hàng hóa/năm, giai đoạn 3 hoàn thành 100% hạng mục đưa công suất lên đến 100 triệu khách và 5 triệu tấn hàng hóa/năm.

Khởi công sân bay Long Thành

Khởi công sân bay Long Thành

Đất nền Century City trở điểm nhấn bất động sản Long Thành

Long Thành là một vùng đất có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế đa ngành. Với sân bay quốc tế Long Thành lớn nhất Đông Nam Á và cảng biển Cái Mép nằm trong khu vực, địa phương này có thể phát triển các ngành công nghiệp, giao thông – vận tải, du lịch, hàng không và cảng biển. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển này, huyện Long Thành đã được nhà nước đầu tư công hàng loạt dự án hạ tầng quy mô.

Ngoài ra, với việc kết nối nhanh chóng đến 5 tuyến cao tốc huyết mạch, 3 tuyến đường sắt chiến lược, và hệ thống giao thông đường biển – cảng Logistics, huyện Long Thành có thể dễ dàng liên kết với các khu vực khác trong khu vực phía Nam, đặc biệt là các khu công nghiệp, công nghệ cao và logistic. Bên cạnh đó, các dự án mở rộng đường Tỉnh lộ 25C, đường Tôn Đức Thắng lên 8 làn xe, cùng với đường sắt cao tốc Bắc – Nam, đường Vành Đai 3 và đường Vành đai 4 cũng sẽ tạo ra nhiều tiện ích cho người dân và doanh nghiệp địa phương.

Long Thành là nơi thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp và logistics. Với vị trí địa lý đắc địa và hạ tầng giao thông ngày càng được phát triển, bất động sản tại Long Thành, nhất là dự án Century City, đang được đánh giá có tiềm năng lợi nhuận cao. Century City là dự án biểu tượng của Long Thành, với quy mô lớn và hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp.

Các tuyến cao tốc kết nối sân bay Long Thành, Đồng Nai

Tiện ích dự án Century City Long Thành

Dự án Century City sở hữu nội khu đa dạng với nhiều phân khu chức năng. Đất thương mại, công viên, trường học, bưu điện, y tế, khu vui chơi giải trí. Dự án kiến tạo không gia tiện ích đầy đủ khép kín, cư dân trải nghiệm nhiều hơn ngay tại dự án mà không cần di chuyển đi về các trung tâm tiện ích khác.

Tiện ích khu đô thị Century City Kim Oanh Long Thành

Dự án đưa ra giải pháp nhà ở gần gũi thiên nhiên, Kim Oanh xây dựng mảng xanh bao la và lắp đầy những tiện ích hiện đại như công viên trung tâm, quảng trường không gian, khuôn viên vui chơi ngoài trời, khu y tế, khu thể thao tập trung…  Đời sống cư dân đa dạng hơn và tiện nghi hơn định nghĩ an cư.

Nội khu dự án tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học, trung tâm thương mại, công viên cảnh quan, quảng trường 12 cung hoàng đạo, nhà hàng – cà phê sân vườn, các dãy shophouse và khu căn hộ cao tầng. Ngoài ra, còn có khu tái hiện kiến trúc các kỳ quan thế giới như Điện Kremli (Nga), đền Pantheon (Ý), đền Taj Mahal (Ấn Độ), nhà hát Opera Sydney (Úc), tháp nghiêng Pisa (Ý), tượng Nữ thần Tự Do (Mỹ).

Khi hoàn thiện, Century City không chỉ là một đô thị hiện đại mà còn là điểm đến vui chơi, mua sắm và giải trí lý tưởng cho du khách và người dân trong khu vực.

Tiện ích ngoại khu dự án Century City Long Thành

Dự án Century City được xây dựng chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 2 km và nằm trong khu vực quy hoạch hậu cần-logistic của sân bay. Được thiết kế để trở thành khu đô thị thương mại-dịch vụ hiện đại, Century City nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương đa dạng của doanh nhân trong và ngoài nước. Ngoài chuỗi tiện ích nội khu, dự án còn tích hợp nhiều tiện ích liên kết xứng tầm phục vụ cho cuộc sống của cư dân, doanh nhân và chuyên gia làm việc tại sân bay và khu công nghiệp lân cận.

 • 5 phút đến UBND huyện Nhơn Trạch
 • 7 phút di chuyển đến bệnh viện, phòng khám đa khoa
 • 10 phút đi siêu thị, trường học các cấp, khu du lịch, sân golf, phòng triển lãm, hệ thống ngân hàng

Tiện ích ngoại khu dự án Century City Long Thành

Mặt bằng dự án đất nền Century City Kim Oanh

Khu đô thị Century City có quy mô 48.9ha và được phân chia thành các phân khu chức năng khác nhau, với tổng số sản phẩm lên đến 2128 nền. Trong đó, khu thương mại – hội nghị có diện tích 12.450m², trường học chiếm 27.390m², công viên cây xanh rộng 30.000m², trung tâm y tế – phòng khám 5.320m2 và bưu điện 5.592 m2. Ngoài ra, khu vui chơi giải trí ngoài trời có diện tích 1.558m2 và mặt tiền đường chính rộng 60m.

Dự án Century City đang tiến hành làm hạ tầng với tốc độ khẩn trương, với các tuyến đường nội bộ đang được trải nhựa và công viên đang được trang trí với cây xanh và đài phun nước. Chủ đầu tư Kim Oanh cũng chú trọng đến hệ thống thoát nước và PCCC trong dự án. Với mật độ xây dựng chỉ 50%, khu đô thị Century City tạo ra không gian sống rộng rãi, thoáng mát, đáp ứng nhu cầu của cư dân về một môi trường sống trong lành và tiện nghi.

Mặt bằng khu đô thị Century City Kim Oanh Long Thành

Đất nền Century City là khu đô thị tiên tiến thuộc chiến lược phát triển của “thành phố sân bay”, được chia thành ba phân khu chức năng: Century Center, Century Park và Century Garden.

3 phân khu dự án Century City Long Thành

Phân khu Century Center

Phân khu Century Center được ví như tâm điểm kinh doanh sôi động của khu đô thị Century City. Vị trí đắc địa ngay mặt tiền khu đô thị và trên trục giao thông huyết mạch DT769, giúp phân khu này sở hữu những giá trị thương mại vô cùng đắt giá. Cư dân và du khách sẽ được trải nghiệm mua sắm, giải trí chất lượng cao với công viên giải trí vui nhộn, trung tâm thương mại – hội nghị Century Palace sầm uất, những dãy shophouse hiện đại dọc các tuyến đại lộ và khu căn hộ cao tầng. Với những tiện ích đẳng cấp này, Century Center hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm toàn diện và đẳng cấp cho cư dân và khách hàng đến thăm khu đô thị Century City.

Phân khu Century Center

Phân khu Century Park

Phân khu Century Park nằm ngay kế bên Century Center, là nơi tập trung các hoạt động thương mại sôi động với vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Cầu Mên. Đây cũng là điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng mới thu hút nhiều sự chú ý với công viên cảnh quan Century Park rộng lớn và khu biệt thự Century Luxury sang trọng.

Công viên Century Park rộng 2ha là một điểm nhấn ấn tượng với cảnh quan độc đáo, với nhiều tiện ích như quảng trường 12 cung hoàng đạo, khu vực thể giới độc đáo và nhiều tiểu cảnh đẹp mắt. Với không gian rộng lớn, công viên này cũng là một lá phổi xanh của khu vực, là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng với các sự kiện và lễ hội đầy màu sắc.

Khu biệt thự Century Luxury nằm trong khuôn viên phân khu Century Park, được xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu với không gian sống độc lập và an ninh. Mỗi căn biệt thự Century Luxury đều được trang bị đầy đủ các tiện ích, bao gồm công viên xanh rộng 4000m2, hồ cảnh quan và khu vui chơi trẻ em, là nơi lý tưởng để an cư.

Với sự giao hòa của phong cách nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp và không gian kiến trúc tinh tế, sang trọng, Century Park đã khẳng định vị trí tâm điểm giải trí và nghỉ dưỡng cho mọi người.

Phân khu Century Park

Phân khu Century Garden

Phân khu Century Garden tọa lạc đối diện Century Park, là nơi cung cấp sự an yên cho cư dân với không gian sống trong lành và đầy tiện nghi. Được liên kết với khu dân cư Bình Sơn, Century Garden có thể hưởng thụ những tiện ích toàn diện từ khu đô thị Century City. Đặc biệt, phân khu còn được trang bị hệ thống giáo dục từ mầm non đến THCS và công viên 2500m2, cùng với việc chỉ cách trung tâm hội nghị Century Palace và khu căn hộ vài bước chân. Mỗi ngôi nhà tại Century Garden đều được bao bọc bởi một khoảng vườn xanh mát, tạo nên không gian sống yên bình và thoải mái. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, phân khu này sẽ là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng những “mầm xanh” tương lai.

Phân khu Century Garden

Sản phẩm tại dự án khu đô thị Century City Long Thành

Dự án khu đô thị Century City Long Thành cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà liền kế, nhà liền kế vườn, biệt thự và shophouse. Với thiết kế hiện đại, đa dạng phong cách theo từng dãy phố, dự án hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Tổng sản phẩm của dự án là 2128 nền, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về diện tích và phong cách sống.

Nhà liền kề Century City Long Thành

Nhà phố liền kề Century City là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Với diện tích đất 100m2 và diện tích xây dựng 80m2, căn nhà được thiết kế độc đáo và thông minh để tận dụng tối đa không gian sống.

Tầng 1 của căn nhà này là khu vực chung với phòng khách, bếp và phòng ăn được bố trí hài hòa và tinh tế. Không gian mở này giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Một phòng tắm được thiết kế tiện nghi cũng được đặt ở tầng này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Tầng 2 của nhà phố liền kề Century City gồm có 2 phòng ngủ với không gian riêng tư, được bố trí hợp lý để đảm bảo sự thoải mái cho cả gia đình. Ngoài ra, tầng 2 còn có một phòng sinh hoạt chung, là nơi lý tưởng để gia đình quây quần, trò chuyện, thư giãn. Đi kèm với đó là hai phòng tắm tiện nghi, đảm bảo nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Tầng 3 của căn nhà này bao gồm hai phòng ngủ, một phòng thờ và một phòng tắm. Tầng này được thiết kế để tạo ra không gian riêng tư và yên tĩnh cho các thành viên trong gia đình. Đây cũng là nơi lý tưởng để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nhà phố liền kề Century City mang lại cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi. Với thiết kế thông minh và các tiện ích hiện đại, ngôi nhà này sẽ trở thành một tổ ấm ấm cúng, thoải mái cho cả gia đình.

Nhà liền kề Century City Long Thành

Nhà liền kề vườn Century City Long Thành

Nhà phố liền kế vườn tại Century City là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích không gian xanh mát. Với diện tích đất rộng 108m2, diện tích xây dựng 85m2, căn nhà được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Tầng trệt của căn nhà này được sử dụng để làm phòng khách, bếp và phòng ăn, với không gian mở rộng thoáng đãng. Các phòng ngủ được đặt ở tầng 2, bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho cả gia đình. Đặc biệt, những người yêu thích thiên nhiên sẽ thích thú với nhà phố liền kế vườn tại Century City, vì tầng trệt được mở ra một khu vườn nhỏ, tạo ra không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên. Căn nhà này sẽ là một nơi an yên, thư giãn và đầy tiện nghi cho cả gia đình.

Nhà liền kề vườn Century City Long Thành

Shophouse Century City Long Thành

Shophouse Century City Long Thành là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kết hợp giữa không gian sống và kinh doanh. Với diện tích đất 120m2 và diện tích xây dựng 93m2, mỗi căn Shophouse Century City Long Thành được thiết kế đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho kinh doanh và sinh hoạt.

Tầng 1 của Shophouse Century City Long Thành được dành riêng cho khu vực kinh doanh, với không gian rộng rãi và đầy đủ tiện nghi để thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh. Tầng này còn có bếp và phòng ăn, cùng 1 WC tiện lợi.

Tầng lửng là khu vực phòng khách và sinh hoạt chung, tạo ra không gian thoải mái và gần gũi cho gia đình. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ và 2 WC, tạo ra không gian riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Tầng 3 có 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, giúp cho gia đình có không gian tĩnh lặng để thư giãn và thờ phượng.

Với vị trí đắc địa tại Century City Long Thành, Shophouse Century City Long Thành đem đến cho cư dân không chỉ sự tiện nghi và sang trọng, mà còn là một nơi lý tưởng để kinh doanh và sinh sống.

Shophouse Century City Long Thành

Biệt thự Century City Long Thành

Biệt thự Century City Long Thành sở hữu diện tích đất lớn tới 240m2 và diện tích xây dựng rộng rãi 98m2, tạo nên không gian sống sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp. Tầng trệt của biệt thự được thiết kế thông minh với khu nhà xe rộng rãi, phòng khách sang trọng kết hợp với khu bếp và phòng ăn tiện nghi, cùng với một phòng vệ sinh tiện lợi.

Tầng 2 là tầng của các phòng ngủ, bao gồm một phòng ngủ master rộng lớn và hai phòng ngủ thường, kèm theo một phòng sinh hoạt chung tiện nghi, đủ để các thành viên trong gia đình tận hưởng không gian riêng tư và thư giãn. Tầng 3 được thiết kế với ba phòng ngủ, một phòng tập gym, một phòng thờ và sân thượng, mang đến không gian sống đa dạng và đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi và đầy đủ tiện ích, biệt thự Century City Long Thành là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và sang trọng.

Biệt thự Century City Long Thành

Giá bán đất nền Century City Long Thành

Giá bán đất nền Century City Long Thành từ 16.3 – 23.9 triệu/m². Giá bán tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chính sách ưu đãi, loại sản phẩm, mặt tiền đường, tầm view, diện tích, hướng nhà…

👉 Tham khảo bảng giá chi tiết dự án đất nền Century City Long Thành

Loại hình Diện tích Giá bán
Đất nền 5x20m – 6x20m 1.8 tỷ – 2.2 tỷ
Nhà phố xây sẵn 5x20m – 6x20m 3.8 tỷ – 4 tỷ
Biệt thự 12x25m 4 tỷ – 6 tỷ
Shophouse 6x20m – 9x20m 5.3 tỷ – 9 tỷ

Chính sách bán hàng Century City mới nhất

Chủ đầu tư Kim Oanh Group đưa ra hàng loạt các chính sách hấp dẫn cho nhà đầu tư. Chi tiết:

 • Khách hàng có hộ khẩu Đồng Nai hưởng chiết khấu 2%
 • Nhận ngay quà tặng trị giá lên đến 20 chỉ vàng
 • Khách hàng mua sỉ được chiết khấu từ 1-2%
 • Thanh toán cực kỳ nhẹ, dãn thành 9-12 đợt
 • Ngân hàng hỗ trợ lãi suất từ 6-9 tháng, ngân hàng OCB hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị nền
 • Giá bán hấp dẫn từ 16.8 triệu/m²

Chính sách bán hàng dự án Century City Long Thành, Chủ đầu tư Kim Oanh

Lịch thanh toán dự án Century City Long Thành

Pháp lý dự án đất nền Century City Long Thành

Vào ngày 10/02/2021, Công ty địa ốc Kim Oanh đã chính thức công bố sổ đỏ từng nền tại dự án Century City. Điều đáng mừng là các sổ đỏ này mang tên chủ đầu tư và sẵn sàng được chuyển nhượng cho khách hàng ngay khi hạ tầng hoàn thiện. Đây là tin vui cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án Century City của Kim Oanh Group, khi sự công bố sổ đỏ cho thấy sự cam kết và uy tín của chủ đầu tư. Việc sở hữu sổ đỏ là một yếu tố quan trọng để chắc chắn về quyền sử dụng đất và giá trị bất động sản, đặc biệt là trong thị trường bất động sản đang phát triển nhanh chóng hiện nay.

Tiến độ xây dựng dự án đất nền Century City Long Thành

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:
                   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86