Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Chủ đầu tư » TTC Group

TTC Group

TTC Group được thành lập từ năm 1979, ban đầu là một nhà sản xuất cồn do ông Đặng Văn Thành và bà Huỳnh Bích Ngọc sáng lập. Hiện tại, trụ sở chính của công ty đặt tại địa chỉ số 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM. TTC Group là một tập đoàn đa ngành nghề hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với sự phát triển đa dạng và ổn định trong suốt hơn 40 năm qua.

Logo TTC Group

Sơ lược về TTC Group

TTC Group là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Với quỹ đất rộng hàng trăm hecta và nhiều sản phẩm chất lượng cao, chủ đầu tư TTC có khả năng phát triển bền vững và mục tiêu trở thành TOP 5 tập đoàn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, công ty TTC sở hữu 03 tổng công ty, 1 ủy ban ngành và 120 đơn vị trực thuộc, với đội ngũ nhân viên lên đến 10.000 người. Tổng tài sản của tập đoàn đạt 56.537 tỷ đồng và vốn điều lệ đạt mức 18.104 tỷ đồng.

Với 40 năm phát triển và trải qua nhiều thăng trầm, TTC Group đã vạch ra chiến lược phát triển rõ ràng cho từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, bao gồm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Tập đoàn hiện đang sở hữu vốn điều lệ trên 3.000 tỷ đồng và 40 dự án bất động sản nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng với tổng diện tích rộng trên 1.500ha. Các dự án được triển khai tại các tỉnh – thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Phú Quốc – Kiên Giang, Tây Ninh và Long An.

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, TTC Group đã hợp tác chặt chẽ với nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, cùng hoàn thiện các sản phẩm chiến lược của mình. Điều này đã giúp nâng cao giá trị dự án và đem lại tiêu chuẩn chất lượng cao. Các đối tác chuyên nghiệp bao gồm KUME Design Asia – Nhật Bản, Doul Asia, Surbana Singapore, SouthLand Developnent Services (Hoa Kỳ) và đơn vị tư vấn Royal Haskoning DHV (Hà Lan). Ngoài ra, TTC Group còn được hỗ trợ bởi các nhà thầu số 1 Việt Nam như Coteccons và Hòa Bình.

Sơ lược về TTC Group

Lĩnh vực hoạt động TTC Group

TTC Group là một doanh nghiệp đa ngành hoạt động lâu năm tại Việt Nam, với mặt hàng nông nghiệp, năng lượng, bất động sản, bất động sản công nghiệp, du lịch và giáo dục. Tuy nhiên, khi nhắc đến TTC Group, thì hai mảng năng lượng và bất động sản là những mảng đóng góp nhiều cho sự thành công của doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động TTC Group

Ngành năng lượng

Việt Nam đang hướng tới phát triển năng lượng tái tạo nhằm giảm sự phụ thuộc vào các nguồn năng lượng truyền thống. Với sự chú trọng của Ngành Năng lượng TTC, các dạng năng lượng thân thiện môi trường, đặc biệt là năng lượng xanh, đang được phát triển đồng bộ. Với tầm nhìn đến năm 2025, TTC Group mong muốn trở thành tổ chức tư nhân hàng đầu về năng lượng sạch tại Việt Nam, đáp ứng chuẩn mực quốc tế và sẵn sàng đón đầu những cơ hội trong tương lai.

TTC Group sở hữu 15 nhà máy thủy điện, 5 nhà máy điện mặt trời, 9 nhà máy đồng phát nhiệt điện từ bã mía và 3 nhà máy điện gió đang được triển khai. Đồng thời, họ cung cấp các dịch vụ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời, vận hành và bảo trì cho các nhà máy điện mặt trời và các dịch vụ kiểm định trong lĩnh vực điện – điện tử. Hơn nữa, TTC Group đã mở rộng hoạt động của mình sang các quốc gia lân cận như Lào và Campuchia, và triển khai hơn 200 công trình điện mặt trời áp mái trải dài khắp từ Bắc chí Nam.

Ngành năng lượng của TTC Group

Bất động sản

TTC Land đã hoạt động trên 15 năm và có nhiều thành công lớn. Với cam kết phát triển các dự án xanh, bền vững và thân thiện với môi trường, TTC Land đã sở hữu đến 1.500 ha diện tích đất và triển khai hơn 30 dự án bao gồm 14.000 căn hộ và nhà ở.

TTC Land có tiềm lực tài chính, công nghệ và con người mạnh mẽ, cùng với quỹ đất triển khai đầy tiềm năng. Tập đoàn đang tập trung phát triển các lĩnh vực chính bao gồm bất động sản dân dụng. TTC là chủ đầu tư của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Carillon, Jamona và Charmington; bất động sản sàn thương mại, tập trung khai thác và cho thuê sàn thương mại cho các tập đoàn bán lẻ lớn trên thế giới; phân phối sản phẩm bất động sản, với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tiếp thị, cùng với hệ thống dữ liệu khách hàng đa dạng và quy mô lớn giúp sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

TTC Land cũng mở rộng phát triển lĩnh vực quản lý tòa nhà, đồng thời phát triển bất động sản công nghiệp với cơ cấu sản phẩm dịch vụ chủ yếu bao gồm bất động sản khu công nghiệp, bất động sản dân cư, nhà xưởng/kho bãi, xuất nhập khẩu và vận chuyển, quản lý hàng hóa, dịch vụ cảng thủy nội địa và bốc xếp. TTC Land đã thành lập Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công, và sáp nhập Công ty Cổ phần Khai thác, Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh và Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Thành Thành Công để mở rộng hoạt động trong lĩnh vực này.

Thị trường bất động sản TTC Group

Ngành bất động sản công nghiệp

Tập đoàn TTC đã sáp nhập Công ty Cổ phần Khai thác và Quản lý Khu công nghiệp Đặng Huỳnh và Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Thành Thành Công để thành lập Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công. Với tổng diện tích đất sở hữu lên đến 1.000ha, công ty tập trung vào sản phẩm dịch vụ bất động sản và logistics. Định hướng phát triển của công ty là trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản và logistic nội địa. TTC hiện sở hữu Khu công nghiệp Thành Thành Công, Cụm Công nghiệp Tân Hội tại Tây Ninh, Khu công nghiệp Tân Kim Mở Rộng tại Long An.

Ngành bất động sản công nghiệp của TTC Land

Ngành nông nghiệp

TTC Sugar là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành đường Việt Nam, sở hữu vùng nguyên liệu rộng 66.000ha và 9 nhà máy đường với tổng công suất hơn 37.500 tấn mía/ngày. Với hơn 50 dòng sản phẩm đường, TTC Sugar đang mở rộng mạng lưới bán lẻ và xuất khẩu tới hơn 24 quốc gia trên thế giới. Đồng thời, TTC Sugar cũng đang khai thác 5 sản phẩm mới từ cây mía và phát triển dòng sản phẩm nước mía đóng lon Míaha. TTC Sugar đang định hướng phát triển thành nhà cung cấp giải pháp sản phẩm nông nghiệp bền vững hàng đầu Đông Dương.

Ngành nông nghiệp của TTC Land

Ngành du lịch

TTC Hospitality là một tập đoàn trong ngành du lịch tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực lưu trú, ẩm thực, giải trí và tổ chức hội nghị. Các điểm đến của TTC Hospitality bao gồm các địa danh trọng điểm như Huế, Hội An, Nha Trang, Ninh Thuận, Phan Thiết, Đà Lạt, Thành phố Hồ Chí Minh, Bến Tre và Cần Thơ, cũng như nước ngoài là Campuchia. Tập đoàn này sở hữu 12 khách sạn và resort tiêu chuẩn 3 đến 5 sao với gần 1.300 phòng, 2 trung tâm hội nghị, 4 nhà hàng có sức chứa hơn 6.000 khách, và 2 khu vui chơi đón hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm. TTC Hospitality luôn tập trung vào việc tạo dựng các điểm nhấn độc đáo và khai thác nét văn hóa đặc sắc, điều kiện tự nhiên tại mỗi địa phương để thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Các mô hình nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng nướng, trung tâm hải sản và Phiên Chợ Quê của TTC Hospitality cũng được đánh giá cao và mang đến những trải nghiệm đa dạng và phong phú cho khách hàng. TTC Hospitality cũng nhận được nhiều giải thưởng tiêu biểu trong ngành du lịch.

Ngành du lịch TTC Group

Ngành giáo dục

TTC, tập đoàn lớn của Việt Nam, vừa gia nhập ngành Giáo dục bằng việc sở hữu Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao và phát triển nguồn nhân lực chất lượng, TTC đang lên kế hoạch mở rộng thêm các trường tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Ngành Giáo dục TTC hướng đến hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện và góp phần đáp ứng các nhu cầu thực tiễn của xã hội. Đây là một lĩnh vực quan trọng và hứa hẹn trong chiến lược phát triển bền vững của TTC.

Ngành giáo dục của TTC Group

Lịch sử hình thành và phát triển của TTC Group

 • Năm 1979: Tiền thân là cơ sở sản xuất cồn Thành Thành Công do Ông Đặng Văn Thành và Bà Huỳnh Bích Ngọc sáng lập
 • Năm 1999: Chuyển đổi thành Công ty TNHH TM – SX Thành Thành Công
 • Năm 2001: Tăng vốn điều lệ lên 25 tỷ đồng, xây dựng hệ thống kho bãi tại khu công nghiệp Tân Bình
 • Năm 2002: Xây dựng hệ thống giao dịch mật rỉ và vận tải Đồng Nai
 • Năm 2004: Phát triển cụm kho tại khu công nghiệp Sóng Thần – Bình Dương
 • Năm 2006: Công ty Thành Thành Công tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng
 • Năm 2007: Tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng và tham gia chương trình cổ phần hóa và đầu tư danh mục
 • Năm 2008: So với năm 2004 danh mục đầu tư tăng 20 lần
 • Năm 2010: Tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng.

Giai đoạn 2010 đến nay

 • Năm 2011: Thành lập Tập đoàn TTC, vốn điều lệ tăng hơn 3000 tỷ đồng.
 • Năm 2012: Tăng danh mục đầu tư hơn 60 công ty
 • Năm 2013: Công bố nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn TTC Group với 19 công ty thành viên
 • Năm 2014: Gồm 19 công ty thành viên; 03 công ty liên kết và công ty hạt nhân Đầu tư Thành Thành Công.
 • Năm 2015: Vốn của TTC Group: 11.371 tỷ, hoạt động gồm 5 lĩnh vực chủ chốt: Bất động sản; Năng lượng; Nông nghiệp; Giáo dục; Du lịch. Với 21 công ty thành viên hoạt động
 • Năm 2016: Bắt đầu chuyển đổi hoạt động theo mô hình Tổng công ty ngành.
 • Năm 2017: Quy mô TTC Group phát triển trong năm này gồm 1 công ty hạt nhân; 4 tổng công ty Ngành; 1 Ủy ban Ngành với 150 đơn vị trực thuộc trong và ngoài nước. Vốn điều lệ: 14.378 tỉ đồng; Vốn chủ sở hửu: 17.783 tỉ đồng; Tổng tài sản: 49.305 tỉ đồng; Lợi nhuận trước thuế: 1.489 tỉ đồng
 • Năm 2018: Tiếp tục hoàn thiện mô hình Tập đoàn với hoạt động của 4 Tổng công ty Ngành; 1 Ủy ban Ngành và 4 Khối chức năng Tập đoàn; chuẩn hóa cấu trục thương hiệu của từng Ngành.
 • Năm 2019: Kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển, đồng thời táu cấu trúc thương hiệu.
 • Năm 2020: Vốn điều lệ: 18.800 tỉ đồng, Vốn chủ sở hữu: 23.262 tỉ đồng; Tổng tài sản: 65.441 tỉ đồng; Lợi nhuận trước thuế: 581 tỉ đồng.

Chủ tịch TTC Group là ai?

TTC Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành thuộc sở hữu của ông Đặng Văn Thành – một doanh nhân giàu kinh nghiệm và trí tuệ. Ông Thành sinh năm 1960, là người Việt gốc Hoa và có niềm đam mê riêng với kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh, ông khởi nghiệp với một cơ sở sản xuất nhỏ với các mặt hàng chính là cồn, CO2 và mật rỉ đường.

Năm 1993, ông Thành đảm nhiệm vị trí Ủy viên HĐQT tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín và trở thành Chủ tịch HĐQT của ngân hàng này từ năm 1994 đến 2012. Dưới sự lãnh đạo của ông, Sacombank đã phát triển thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2006.

Năm 2012, ông Thành từ nhiệm chức Chủ tịch HĐQT tại Sacombank để tập trung vào việc phát triển TTC Group. Tập đoàn này ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong nhiều ngành công nghiệp.

Chân dung ông Đặng Văn Thành - Chủ tịch TTC Group

Ông Đặng Văn Thành

Carillon 1

Carillon 1 là dự án căn hộ nằm tại vị trí đắc địa trên đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình với quy mô lên đến 7.834m2. Dự án bao gồm các căn hộ có diện tích từ 2 đến 3 phòng ngủ và đã được bàn giao vào tháng 12 năm 2013. Hiện nay, giá căn hộ Carillon 1 dao động từ khoảng 36 40 triệu/m².

Phối cảnh dự án căn hộ Carillon 1 - TTC Land

Carillon 3

Carillon 3 là dự án căn hộ nằm tại vị trí 171C Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, với quy mô 1.312m² và được xây dựng thành 1 block cao 14 tầng. Dự án bao gồm 90 căn hộ có diện tích từ 46 – 63m² và 06 shophouse. Carillon 3 đã hoàn thiện vào tháng 04/2017. Hiện tại, giá bán của căn hộ dao động từ ~35 – 45 triệu/m².

Phối cảnh dự án căn hộ Carillon 3 TTC Group

Carillon 5

Carillon 5 là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại địa chỉ 284 – 262/3 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú. Dự án có quy mô 3.029m², gồm 22 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tổng số căn hộ là 221 với diện tích từ 46 – 95m² và 8 shophouse. Mật độ xây dựng của dự án là 39.95%. Hiện giá bán căn hộ dao động từ 35 – 40 triệu/m².

Phối cảnh dự án căn hộ Carillon 5 - TTC Group

Jamona City

Jamona City tọa lạc tại số 722 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, với tổng vốn đầu tư lên tới 9,864.6 tỷ đồng. Dự án gồm 2 block cao 25 tầng, bao gồm 1,497 căn hộ và 199 shophouse. Hiện giá bán căn hộ tại Jamona City dao động từ 35 – 50 triệu đồng/m².

Dự án căn hộ Jamona City TTC Land

Jamona Golden Silk

Jamona Golden Silk tọa lạc tại đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận, quận 7 với quy mô rộng 7.6 ha. Dự án bao gồm các loại hình biệt thự và nhà liên kế, với tổng vốn đầu tư lên tới 2.200 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành vào quý 4 năm 2017, giá bán hiện tại dao động từ khoảng 85 – 111 triệu đồng/m².

Phối cảnh dự án Jamona Golden Silk TTC Land

Jamona Heights

Jamona Heights có vị trí tại đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Quận 7 với quy mô 5.700m². Dự án bao gồm các loại hình căn hộ, officetel và shophouse với mức giá hiện tại dao động từ 35 – 40 triệu đồng/m².

Phối cảnh cổng vào dự án căn hộ Jamona Heights

Charmington La Pointe

Charmington La Pointe nằm tại địa chỉ 181 Cao Thắng, phường 12, Quận 10 với quy mô 4.998m². Dự án bao gồm một toà tháp cao 15 tầng và 2 tầng hầm với 163 căn hộ và 345 officetel. Dự án đã khởi công vào tháng 1 năm 2015 và hoàn thành vào tháng 12 năm 2017. Giá hiện tại của dự án dao động từ khoảng 40 – 50 triệu/m².

Phối cảnh dự án căn hộ Charmington La Pointe

Carillon 7

Carillon 7 nằm tại địa chỉ 33 Lương Minh Nguyệt, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM với quy mô 8.638m². Dự án gồm 1 block cao 27 tầng với 625 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 45.22 – 105.33m² và mật độ xây dựng chỉ 27%. Dự án đã được bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Hình ảnh dự án căn hộ Carillon 7

Panomax River Villa

Panomax River Villa nằm tại sô ố 722 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 12.976m² và tổng sản phẩm 210 căn hộ, dự án có mật độ xây dựng 40% và kết cấu gồm 1 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng mái. Tiêu chuẩn bàn giao bao gồm hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong. Các tiện ích bao gồm trường học, công viên ven sông, trung tâm thể dục – thể thao, quảng trường trung tâm, BBQ, đường chạy bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, chỗ đậu oto riêng, siêu thị và nhiều tiện ích khác. Dự án đã khởi công từ Quý 2/2019 và dự kiến bàn giao vào Quý 4/2020.

Phối cảnh dự án Panomax River Villa đường Đào Trí quận 7

Selavia Phú Quốc

Selavia Phú Quốc là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc tại Suối Lớn, Dương Tơ, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Dự án do Công ty Cổ phần Toàn Hải Vân (trực thuộc TTC Group) làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi các đơn vị uy tín như Kume Design, Surbana, Portcoast, Royal Haskoning DHV. Hòa Bình và Central là hai đơn vị xây dựng tham gia vào dự án. Ngân hàng OCB cũng hỗ trợ tài chính cho dự án. Tổng quy mô dự án là 290ha, trong đó diện tích đất rộng 167ha, diện tích mặt nước rộng 123ha. Selavia Phú Quốc bao gồm nhiều loại hình bất động sản như biệt thự biển, shophouse, condotel và khách sạn cao cấp.

Phối cảnh dự án Selavia Phú Quốc

Charmington Dragonic

Charmington Dragonic tọa lạc tại địa chỉ số 9 Tản Đà, Phường 10, Quận 5, TP.HCM. Với quy mô 5007m², dự án được thiết kế với 2 block cao 35 tầng, bao gồm 417 căn hộ. Mật độ xây dựng của dự án là 53%. Pháp lý rõ ràng, sổ hồng sở hữu lâu dài cho người Việt và 50 năm cho người nước ngoài.

Dự án căn hộ Charmington Dragonic

Charmington Iris

Charmington Iris là dự án căn hộ tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, TP.HCM. Với quy mô 16.000m² và kết cấu xây dựng 2 block cao 35 tầng, dự án này cung cấp tổng cộng 1.438 căn hộ có diện tích từ 45 – 122m². Với mật độ xây dựng chỉ 33%, Charmington Iris mang đến không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Dự án đã có sổ hồng sở hữu lâu dài cho người Việt và 50 năm cho người nước ngoài.

Phối cảnh dự án căn hộ Charmington Iris

T One Tân Sơn Nhất

Dự án T-One Tân Sơn Nhất bao gồm một tòa tháp cao 18 tầng với sự kết hợp của các loại hình thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê và 558 căn hộ officetel. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư tại khu vực này. Với thiết kế hiện đại, T-One Tân Sơn Nhất mang đến cho khách hàng những tiện ích và dịch vụ cao cấp để đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến thu hút đông đảo người dân và nhà đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86