Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Chủ đầu tư » DIC Corp

DIC Corp

Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây Dựng (DIC Corp, DIG Group) thành lập từ năm 1990, tiền thân là Công ty trực thuộc Bộ Xây dựng. Với 30 năm có mặt trên thị trường, Tập đoàn DIC không ngừng phát triển nhanh chóng và sở hữu nhiều dự án bất động sản trải dài khắp Việt Nam. DIC Corp đã có hàng loạt dự án đình đám như: Khu trung tâm đô thị Chí Linh, Tổ hợp khách sạn 5 sao Pullman và Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế Vũng Tàu, Cao ốc Thủy Tiên, Bệnh viện đa khoa Bà Rịa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Khu biệt thự An Sơn tại Lâm Đồng; Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước tại Đồng Nai.

Logo Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng - DIC Corp

Tổng quan về Tập đoàn DIC Corp

DIC Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, trong đó tập trung đầu tư bất động sản với 2 lĩnh vực mũi nhọn là Homes & Land (khu đô thị, nhà ở, chung cư, biệt thự) và Hotels & Resorts (khách sạn, resort, golf, khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái). Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng DIC Group hiện có 3 khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 1 khách sạn tiêu chuẩn 4 sao và 1 khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, khoảng gần 1.000 phòng.

Thời gian gần đây, tập đoàn DIC Group lấy bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng là lĩnh vực mũi nhọn trong chiến lược phát triển giai đoạn 2018 – 2022. Dự kiến, tỷ trọng phát triển lĩnh vực này chiếm khoảng 40 – 50% tổng giá trị phát triển doanh nghiệp. Hiện, Tập đoàn DIC group đang gấp rút triển khai công tác nghiên cứu, chuẩn bị đầu tư các dự án khu du lịch, condotel, các khách sạn đạt tiểu chuẩn cao gắn liền thương hiệu quốc tế trên địa bàn phát triển du lịch trọng điểm tại TP. Vũng Tàu, Phú Quốc, Côn Đảo.

Ngoài ra, Tập đoàn DIC đã tập trung phát triển các dự án cơ bản hoàn thành thủ thục pháp lý, kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi, tập trung trọng điểm nhóm dự án có tính thanh khoản tốt và kêu gọi được các nhà đầu tư như: Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc); một số dự án tại Bà Rịa – Vũng tàu như: các dự án thành phần thuộc Khu trung tâm Chí Linh; Khu phức hợp Cap Saint Jacques; Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu; tại Đồng Nai như: Khu đô thị du lịch Long Tân.

Trụ sở: 15 Thi Sách, Phường Thắng Tam, Tp Vũng Tàu
Điện thoại:  (84-254) 3859248 – Fax: (84-254) 3560712
E-mail: info@dic.vn
Website: www.dic.vn
Mã cỗ phiếu: UPCoM: DIC

Giải thưởng Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam theo xếp hạng của VNR

Lịch sử phát triển tập đoàn DIC Corp

 • Năm 1990: Thành lập Công ty (trực thuộc Bộ Xây dựng).
 • Năm 1993: Chuyển đổi thành Công ty Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Du lịch (TIIC).
 • Năm 1996: Khởi công khu Trung tâm Đô thị Chí Linh (thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).
 • Năm 2001: Công ty Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ Du lịch đổi tên thành Công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC).
 • Năm 2005: Khởi công xây dựng Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước (Đồng Nai).
 • Năm 2007: Lần đầu tiên đấu giá cổ phiếu DIG ra công chúng. Khởi công xây dựng khách sạn Pullman Vũng Tàu.
 • Năm 2008: Công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng chuyển đổi thành Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng.
 • Năm 2009: Chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch. Khởi công xây dựng khu đô thị Nam Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).
 • Năm 2010: Tăng vốn điều lệ lên 1000 tỷ đồng.
 • Năm 2017: Thoái gần 50% vốn nhà nước, chuyển đổi thành tập đoàn kinh tế tư nhân.
 • Năm 2018: Vốn điều lệ tăng lên hơn 2.500 tỷ đồng.
 • Tới nay: Được xướng tên nhiều giải thưởng uy tín.

Lịch sử hình thành và phát triển Tập đoàn DIC Corp - Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển Xây dựng

Thành tựu của tập đoàn DIC Corp

Năm 2019: Tập đoàn DIC Group được Vietnam Report (VNR) xếp hạng 216 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019 và Top 20 doanh nghiệp thuộc khối bất động sản tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019. Đây là lần đầu tiên tập đoàn DIC – một doanh nghiệp vừa thoái vốn nhà nước trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh. Việc giữ thứ hạng khá cao tại bảng xếp hạng FAST500 là kết quả quá trình đầu tư bài bản và chiến lược kinh doanh đúng đắn của tập đoàn DIC.

 • Xếp hạng 216/500 doanh nghiệp
 • Xếp hạng 19/35 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản
 • Năm 2018:Cuối tháng 11/2018, tập đoàn DIC Group đã được xướng tên tại Lễ công bố 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – bảng xếp hạng Profit 500 do VNR công bố
 • Năm 2017: Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
 • Năm 2014: Đạt giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam
 • Năm 2011: Top 100 Thương hiệu Sao vàng Đất Việt
 • Năm 2010: Tổng Công ty đặc biệt/Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Hội nhập kinh tế Quốc tế

Thành tựu của tập đoàn DIC Corp

Dự án bất động sản tiêu biểu của tập đoàn DIC Corp

DIC Corp là 1 trong những chủ đầu tư có bộ sưu tập sản phẩm đa dạng, gồm có bất động sản nhà đất và bất động sản nghỉ dưỡng. Bất động sản nhà đất được đa dạng hóa với các loại sản phẩm như căn hộ, đất nền, nhà phố – biệt thự. Ngoài ra, DIC Corp cũng tập trung vào phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn. Với các dự án được đầu tư kỹ lưỡng và thiết kế đẹp mắt, DIC Corp mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại các điểm đến nghỉ dưỡng của mình.

Với các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, DIC Corp luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm bất động sản. Sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dự án của DIC Corp đảm bảo mang đến sự hà

✅ Bất động sản nhà đất: DIC Chí Linh City, khu biệt thự An Sơn, DIC Lantana City Hà Nam, DIC Victory City Hậu Giang, chung cư Dic Phoenix, DIC Đại Phước Đồng Nai, DIC Harmony City Hiệp Phước, DIC Solar City Vũng Tàu, DIC Phú Mỹ Bà Rịa, chung cư Lakeside, chung cư Seaview, DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc, chung cư Vũng Tàu Gateway, DIC Wonder World Hà Nam.

✅ Bất động sản nghỉ dưỡng: DIC Star Hotels & Resorts Vũng Tàu, DIC Đại Phước Đồng Nai, cao ốc Thủy Tiên, DIC Landmark Condotel, Pullman Hotels & Resorts Vũng Tàu, DIC Wisteria City Đồng Nai, DIC Star Hotels & Resorts Vĩnh Phúc.

DIC Chí Linh Center

Chí Linh Center nằm tại vị trí đắc địa tại nút giao đường Nguyễn Hữu Cảnh và Bình Giã, phường 10, Vũng Tàu. Được chủ đầu tư Tập đoàn DIC Group triển khai, dự án có sự tham gia của đơn vị thiết kế A2B VietNam. Dự án có quy mô 7.428 m² và 2 tòa tháp cao 25 tầng, 595 căn với diện tích dao động từ 64 – 94 m². Với thiết kế hiện đại và thông minh, căn hộ tại Chí Linh Center sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Giá bán cho các căn hộ tại Chí Linh Center dao động từ 45 triệu/m² – chưa vat, thời gian bàn giao dự án dự kiến vào năm 2024.

Phối cảnh dự án căn hộ DIC Chí Linh Center Vũng Tàu

DIC Victory City Hậu Giang

DIC Victory City tọa lạc tại Phường 4, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang với quy mô lên đến 78.16 ha và tổng vốn đầu tư lên tới 1.211 tỷ đồng. Dự án bao gồm nhiều loại hình bất động sản như shophouse, đất nền biệt thự liền kề và đất nhà ở, dự kiến có thể thu hút tới 24.000 người sinh sống.

DIC Victory City Hậu Giang nổi bật với vị trí đắc địa, tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch lớn nhất TP. Vị Thanh – Đại lộ Võ Nguyễn Giáp và tiếp giáp các cơ quan hành chính đầu não của tỉnh. Với quy hoạch ấn tượng và được đầu tư đồng bộ, DIC Victory City Hậu Giang được kỳ vọng trở thành đô thị kiểu mẫu của TP. Vị Thanh và chứng minh tầm nhìn của Tập đoàn DIC Group trong chiến lược phát triển các dự án đô thị vệ tinh.

Phối cảnh dự án DIC Victory City Hậu Giang

DIC CSJ Tower

DIC CSJ Tower còn được gọi là Dic Star Apart’s Hotel, là một dự án căn hộ khách sạn tọa lạc tại địa chỉ 169 Thùy Vân, Phường Tam Thắng, Vũng Tàu. Với quy mô 2.069m² và một tháp cao 31 tầng, trong đó có 4 tầng thương mại và 27 tầng căn hộ. Dự án gồm tổng cộng 372 căn hộ, bao gồm 81 căn hộ studio, 216 căn hộ 1 phòng ngủ và 75 căn hộ 2 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế thông minh và hiện đại, mang lại không gian sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn của cư dân, DIC CSJ Tower cung cấp đầy đủ tiện ích đẳng cấp, bao gồm chuỗi nhà hàng, sky pool, khu vực BBQ, phòng tập gym và yoga. Dự án được sở hữu 50 năm, với tiến độ thi công đã cất nóc và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2021. Giá bán hiện tại dao động từ 48.4 – 62.6 triệu/m².

Phối cảnh dự án căn hộ DIC CSJ Tower

Khu biệt thự An Sơn

Nằm bên đồi thông trong không gian yên bình của Đà Lạt, Khu Biệt Thự An Sơn là một tác phẩm kiến trúc đẹp mắt được Tập đoàn DIC group làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên tới 156 tỷ đồng. Thiết kế theo phong cách Châu – Âu, do công ty Archipel (Pháp) thiết kế, những căn biệt thự tinh tế vừa độc đáo, vừa hòa quyện vào cảnh quan tự nhiên, tạo nên nét đẹp độc đáo của Đà Lạt. Với 62 lô đất có diện tích từ 316 – 1.159m², Khu Biệt Thự An Sơn mang đến không gian sống riêng tư, cao cấp và hòa hợp với thiên nhiên. Tất cả được hỗ trợ bởi hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, tạo ra môi trường sống thoải mái cho khoảng 350 cư dân tận hưởng cuộc sống an lành giữa sự yên tĩnh của cảnh quan Đà Lạt tuyệt đẹp.

Khu biệt thự An Sơn

DIC Lantana City Hà Nam

DIC Lantana City Hà Nam tọa lạc trên khu đất rộng hơn 13ha, nằm trong quy hoạch Khu đô thị Bắc Châu Giang, thành phố Phủ Lý – tỉnh Hà Nam. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 2.209 tỷ đồng và được thiết kế với nhiều loại hình bất động sản phong phú như chung cư, biệt thự, nhà có vườn, shophouse… Đặc biệt, dự án được xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại: như công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cộng đồng. Nơi đây còn là lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia làm việc tại các trường Đại học và khu công nghiệp, đồng thời đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho cư dân vùng lân cận.

Dự án Lantana City Hà Nam

Chung cư DIC Phoenix

DIC Phoenix nằm trong khu đô thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu với tổng diện tích 27.600m² và mức đầu tư lên tới 1.638 tỷ đồng. Dự án được DIC Corp đầu tư phát triển, dự án được thiết kế bởi Công ty Epel (Pháp) với sự tham gia thi công của DIC 1, DIC 2 và DIC 4. Dự án bao gồm 1.226 căn hộ với diện tích từ 50 – 108m² và được tích hợp các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, không gian xanh giúp đáp ứng nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng của khách hàng. Với 27 tầng bao gồm 02 tầng thương mại và 25 tầng căn hộ, DIC Phoenix đã tạo ra một môi trường sống hiện đại và tiện nghi đáp ứng nhu cầu của cư dân. Hiện nay giá bán căn hộ DIC Phoenix khoảng: 28.4 – 34.5 triệu/m² .

Chung cư DIC Phoenix

DIC Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

Khu du lịch sinh thái DIC Đại Phước, tọa lạc tại Cù lao Ông Cồn, xã Đại Phước (Nhơn Trạch Đồng Nai), được xây dựng trên diện tích lên đến 464 ha với tổng vốn đầu tư lên tới 7.239,12 tỷ đồng. Dự án này đã khởi công từ năm 2005. Với cảnh quan đẹp tự nhiên của sông nước và cây cối, khu du lịch DIC Đại Phước hứa hẹn đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị với các công trình như nhà biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại, resort, sân golf và nhiều tiện ích khác. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự yên bình giữa thiên nhiên và nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Dự án DIC Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai

DIC Solar City Vũng Tàu

DIC Solar City Vũng Tàu tọa lạc tại vị trí đắc địa của Phường 12, TP. Vũng Tàu. Dự án có quy mô 90.5ha và tổng mức đầu tư lên đến 10.971 tỷ đồng. Dự án là biểu tượng mới của thành phố biển Vũng Tàu. Với quỹ nhà ở rộng lớn, dự án có thể cung cấp đủ nơi ở cho khoảng 20.000 người. Khu vực giao lộ đường chính 51B và 51C được quy hoạch thành khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu, là trung tâm thương mại, văn hoá, thể thao, dịch vụ hiện đại. Với đầy đủ các phân khu chức năng như khu thương mại và dịch vụ, khu cơ quan hành chính, trường học, cơ sở y tế, các loại hình nhà ở, công viên, cảnh quan xanh và khuôn viên thể dục thể thao.

Dự án Solar City Vũng Tàu

DIC Wisteria City Đồng Nai

Dự án DIC Wisteria City Đồng Nai có vị trí tại hai xã Long Tân và Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án có quy mô lớn 332 ha và tổng mức đầu tư lên tới 12.618 tỷ đồng. Với tiềm năng phát triển vượt trội, khu vực Long Tân – Nhơn Trạch đang được quan tâm và đầu tư bởi hàng trăm doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước. DIC Wisteria City Đồng Nai được xác định là dự án trọng điểm của DIC Corp trong giai đoạn 2022 – 2025 với mục tiêu biến Long Tân thành một đô thị du lịch cao cấp. Với tỉ lệ đất ở 24.77% và nhiều tiện ích nội khu như công viên, trường học, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, sân tập Golf, DIC Wisteria City Đồng Nai hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm nghìn công nhân viên chức và chuyên gia đến sinh sống và làm việc.

Dự án DIC Wisteria City Đồng Nai

DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc – Giai đoạn 1

DIC Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc có quy mô 191.08ha và vốn đầu tư 23.256 tỷ đồng cho giai đoạn 1. Dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng tích hợp của các khu đô thị mới liền kề, khả năng kết nối vượt trội, xung quanh hiện diện nhiêu tiện ích như: trung tâm thương mại, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí như Big C, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, Sân golf Đầm Vạc và Khu giải trí Future Land.

Điểm nổi bật của dự án là công viên phía Tây, trường học, DIC Star Hotels & Resorts Vĩnh Phúc, khách sạn chuẩn 4 đến 5 sao, nhà hàng bên hồ và các tiện ích khác nằm trong các khu vực đẹp và rộng rãi. Chủ đầu tư DIC Group mong muốn tạo ra một môi trường sống hiện đại, đa dạng và văn minh, tập trung vào xây dựng bền vững để cung cấp điều kiện sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân. Dự án cung cấp nhiều sản phẩm bất động sản để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, bao gồm nhà phố, biệt thự đơn lập và song lập. Mỗi lô đất tại Nam Vĩnh Yên là một nền tảng vững chắc để xây dựng những căn biệt thự và nhà cửa sang trọng với kiến trúc đẹp và chức năng cho các khu vực chức năng khác nhau.

Dự án Nam Vĩnh Yên City Vĩnh Phúc - Giai đoạn 1

DIC Star Quảng Bình & sân golf DIC Quảng Bình

Dự án có quy mô 177ha tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Trong giai đoạn 1, dự án được đầu tư 1.950 tỷ đồng. Vị trí của DIC Star Đồng Hới rất đắc địa, tiếp giáp bãi biển Hải Ninh với chiều dài khoảng 1.700m, cách Trung tâm TP. Đồng Hới khoảng 10km và sân bay Đồng Hới khoảng 15km.

Dự án được tư vấn thiết kể bởi đơn vị hàng đầu từ Pháp – NDA Group. Quy hoach chi tiết gồm: 1 khu du lịch nghỉ dưỡng (89ha), 1 sân golf (88ha) và 2 khu đô thị (100ha). Ngoài ra, một phần diện tích khoảng 35ha quy hoạch giao thông, mặt nước và bãi biển.

Tập đoàn DIC Group đã lên kế hoạch đầu tư phân kỳ, với giai đoạn 1 từ năm 2022 – 2025 sẽ tập trung đầu tư xây dựng Khu du lịch, nghỉ dưỡng (88.23ha) và sân Golf (88.94ha), giai đoạn 2 từ năm 2023 – 2027 sẽ tập trung đầu tư xây dựng các khu đô thị – nhà ở (96.58ha).

Dự án khu nghỉ dưỡng DIC Star Quảng Bình & sân golf DIC Quảng Bình

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86