Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tất cả dự án » Căn hộ » The Emerald Golf View

The Emerald Golf View

Dự án The Emerald Golf View là khu căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Lê Phương, nằm tại mặt tiền đường Đại lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương. Vị trí có kết nối vượt trội về nhiều khu vực lân cận, xung quanh dự án hiện diện đầy đủ các hạng mục tiện ích công cộng hiện đại. Căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương có quy mô 8600m², 2 block căn hộ cao 40 tầng, cung ứng cho thị trường 1075 căn hộ. Giá bán chung cư The Emerald Gold View Thuận An khoảng 42 triệu/m². Dự án hiện tại đã được bàn giao cho cư dân, dự án đã được cấp sổ hồng riêng từng nền.

Dự án căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An Bình Dương - Chủ đầu tư Lê Phong

Tổng quan dự án căn hộ The Emerald Gold View Bình Dương

Tên dự án: The Emerald Golf View
Loại hình: căn hộ
Vị trí: Mặt tiền đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Chủ đầu tư: Lê Phong
Phát triển dự án: DKRS
Đơn vị xây dựng: Coteccons
Quy mô: 8600m², 2 block cao 40 tầng
Tổng sản phẩm: 1075 căn hộ
Diện tích căn hộ: – 1 phòng ngủ: 51m² – 53m² – 58m²
– 2 phòng ngủ + 1wc: 63m² – 64m² – 67m²
– 2 phòng ngủ + 2wc: 72m² – 76m² – 83m²
– 3 phòng ngủ: 95m² – 98m² – 115m²
shophouse: 150m² – 295m²
Giá bán: 42 triệu/m²
Tiện ích: công viên, hồ bơi, mua sắm, BBQ, spa, gym, cofe shop, khu vui chơi ngoài trời, sân chơi thể thao
Khởi công/ bàn giao: 2/2020 – 2023
Pháp lý: đã có sổ hồng, sở hữu lâu dài, 50 năm với người nước ngoài

Dự án căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An Bình Dương - chủ đầu tư Lê Phong

Hình ảnh thực tế căn hộ The Emerald Golf View

Hình ảnh lễ bàn giao sổ hồng tại dự án căn hộ chung cư The Emerald Golf View Bình Dương

Giá bán căn hộ The Emerald Golf View

Đơn giá căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương khoảng 42 triệu/m² (thống kế tại thị trường mua bán thứ cấp)

Các yếu tố như diện tích, loại căn hộ, tầng, hướng view và tình trạng nội thất cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá bán của mỗi căn hộ. Việc tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân giúp cư dân có sự linh hoạt trong việc lựa chọn và đảm bảo rằng mỗi ngôi nhà tại căn hộ The Emerald Golf View Thuận An là một sự phản ánh chính xác của phong cách và mong muốn của cư dân. Sự đa dạng trong giá cả và tùy chọn giúp Emerald Golf View trở thành một sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Bảng giá The Emerald Golf View chi tiết

Loại căn hộ Diện tích Giá bán
Căn hộ 1PN 51m² – 53m² – 58m² 2.142 – 2.436 tỷ/căn
Căn hộ 2PN – 1wc 63m² – 64m² – 67m² 2.646 – 2.814 tỷ/căn
Căn hộ 2PN – 2wc 72m² – 76m² – 83m² 3.024 – 3.486 tỷ/căn
Căn hộ 3PN 95m² – 98m² – 115m² 3.99 – 4.830 tỷ/căn
Shophouse 150m² – 295m² 6.3 – 12.39 tỷ/căn

Hình ảnh dự án căn hộ chung cư The Emerald Golf View Apartment

Giá cho thuê căn hộ chung cư The Emerald Golf View

Giá cho thuê căn hộ The Emerald Golf View từ 5.5 – 18 triệu/ tháng, mang lại sự linh hoạt cho những ai muốn tận hưởng không gian sống chất lượng tại dự án này. Các căn hộ có mức giá cho thuê khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, loại căn hộ, tầng, hướng view và tình trạng nội thất.

Sự đa dạng trong giá cả và lựa chọn cho thuê tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân chung cư The Emerald Golf View Bình Dương có sự linh hoạt trong việc chọn lựa một căn hộ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Tùy chỉnh các yếu tố trên giúp đáp ứng đa dạng các yêu cầu và đảm bảo rằng chung cư The Emerald Golf View Thuận An không chỉ là nơi sống tốt mà còn là lựa chọn cho thuê hấp dẫn trong thị trường cho thuê căn hộ.

Bảng giá chung cư The Emerald Golf View cho thuê chi tiết

Loại căn hộ
Diện tích
Giá cho thuê
Không nội thất Full nội thất
Căn hộ 1PN 51m² – 53m² – 58m² 5.5 – 6.5 triệu/tháng 8.0 – 10 triệu/tháng
Căn hộ 2PN – 1wc 63m² – 64m² – 67m² 7.0 – 8.5 triệu/tháng 10 – 12 triệu/tháng
Căn hộ 2PN – 2wc 72m² – 76m² – 83m² 8.0 – 9.0 triệu/tháng 12 – 14 triệu/tháng
Căn hộ 3PN 95m² – 98m² – 115m² 10 – 12 triệu/tháng 16 – 18 triệu/tháng

Hình ảnh dự án căn hộ chung cư The Emerald Golf View Bình Dương

Chủ đầu tư dự án The Emerald Golf View

I. Lê Phong

Công ty Lê Phong thành lập từ tháng 07/2012 với mảng kinh doanh chính là phát triển bất động sản. Lê Phong được biết đến qua nhiều dự án triển khai rất thành công. Thị trường lớn nhất của chủ đầu tư này là tỉnh Bình Dương. Các dự án của Lê Phong đa phần có pháp lý rất minh bạch và hoàn chỉnh.

Dự án nổi bật: The Emeral Golf View, The Emeral 68, đất nền dự án Lê Phong Tân Đông Hiệp 2, khu dân cư Lê Phong An Phú Thuận An Bình Dương, KDC Lê Phong Tân Đông Hiệp 1, KDC Lê Phong Thuận Giao, đất nền Lê Phong Bình Chuẩn, New Lavida Dĩ An.

Logo tập đoàn Lê Phong

 

Vị trí dự án căn hộ The Emerald Gold View Thuận An

Vị trí dự án The Emerald Golf View Bình Dương sở hữu mặt tiền đắc địa góc 2 mặt tiền quốc lộ 13 và đường vào sân Gold Sông Bé. Vị trí trung tâm thành phố mới Thuận An, vị trí tập trung hàng loạt những tiện ích công cộng hiện đại. Vị trí có hệ thống đường xá giao thông vô cùng hiện đại và phát triển. Từ vị trí dự án có thể kết nối đến các tuyến đường chính như: DT743, quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Từ đó, cư dân di chuyển nhanh chóng hơn về TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Nguyên.

Kinh tế khu công nghiệp của Thuận An phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều về đầu tư. Thuận An thu hút nhiều nhân lực cấp cao đến làm việc, kéo theo nhu cầu về nhà ở cao cấp cung tăng lên. Tuy nhiên thị trường căn hộ Bình Dương cho thấy vẫn chưa đấp ứng đủ nhu cầu của phân khúc khách hàng này. Đây chính là thị trường ngách mà các chủ đầu tư nên hướng đến.

Liên kết vùng từ vị trí The Emerald Golf View apartment

 • 50m đến Nissan Bình Dương
 • 100m đến CGV Aeon Canary, Canary Plaza
 • 200m đến VSIP 1, khu công nghiệp Việt Hương, AEON Mall Bình Dương Canary,
 • 400m đến ngân hàng Shinhan Bình Dương, Thaco Bình Dương
 • 600m đến Toyota BH – Binh Dương, Honda Ôtô Bình Dương
 • 2 km đếm UBND phường Bình Hòa
 • 3 km đến dự án Hồ Gươm Xanh
 • 4 km đến ngã tư Hòa Lân
 • 20 phút đến TP HCM

Vị trí dự án căn hộ The Emerald Gold View Bình Dương

Tiềm năng bất động sản Bình Dương

Bình Dương đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản miền Nam Việt Nam. Với tăng trưởng kinh tế vượt bậc, tỉnh này đứng trong Top 3 thu hút vốn FDI lớn nhất cả nước. Với hơn 28 khu công nghiệp đang hoạt động và dự kiến tăng lên 42 khu vào năm 2025, Bình Dương thể hiện sự mạnh mẽ trong ngành công nghiệp. Hạ tầng giao thông hiện đại và quá trình đô thị hóa đang tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư và phát triển.

Việc gia nhập EVFTA cùng với sự gia tăng các chuyên gia nước ngoài càng thúc đẩy nhu cầu về nhà ở và căn hộ cho thuê. Thu nhập trung bình cao và lợi nhuận hấp dẫn từ việc cho thuê căn hộ gần các khu công nghiệp là điểm độc đáo của Bình Dương. Năm 2025 dự kiến dân số tỉnh sẽ tăng lên 3 triệu người, trong đó có hàng trăm nghìn công nhân kỹ thuật cao và chuyên gia.

The Emerald Golf View đón đầu nhiều hạ tầng

I. Mở rộng đường QL13

Bình Dương, một điểm đang thu hút sự quan tâm trong thị trường bất động sản, đang đối mặt với thách thức về tình trạng kẹt xe trên quốc lộ 13 khiến việc di chuyển về TP.HCM gặp khó khăn. Nhằm giải quyết vấn đề này, HĐND Thành phố đã đề xuất đầu tư lên đến 10,000 tỷ đồng để mở rộng và nâng cấp quốc lộ 13, kéo dài từ Bình Phước đến cầu Bình Triệu. Sự ra mắt Bến Xe Miền Đông Mới đã giảm bớt tải áp lực giao thông, đồng thời cải thiện tình hình di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chọn lựa căn hộ tại Bình Dương.

II. Tuyến Metro số 3B

Dự án tuyến Metro số 3B, một phần của hệ thống Đường sắt đô thị TP.HCM, đang hấp dẫn sự đầu tư. Tuyến này sẽ kết nối trung tâm TP.HCM với vùng Đông Bắc, và trong tương lai, sẽ mở rộng kết nối đến Thủ Dầu Một (Bình Dương) theo Quốc lộ 13, và sau đó kết nối đến Chơn Thành (Bình Phước) và cửa khẩu Hoa Lư theo quốc lộ 13 và CT30. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao tiềm năng kết nối và di chuyển trong khu vực, đồng thời tạo thêm động lực cho thị trường căn hộ tại Bình Dương.

Mở rộng đườn quốc lộ 13

Tiện ích ngoại khu The Emerald Golf View Bình Dương

Dự án hiện diện tại trung tâm TP Thuận An, xung quanh dự án hiện hữu đầy đủ nhiều tiện ích công cộng được xây dựng đồng bộ hiện đại, từ trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, siêu thị, chợ…

 • Trung tâm thương mại: Lotte Mart Bình Dương, Co-op Mart Bình Dương, Chợ Lái Thiêu, AEON Mall, Metro Bình Dương
 • Bệnh viện: bệnh viện quốc tế Becamex, Bệnh viện quốc tế Columbia Asia
 • Du lịch – giải trí: sân Golf Sông Bé, Khu du lịch Đại Nam, Khu du lịch Hồ Nam
 • Hành chính: UBND Thuận An
 • Khu công nghiệp: KCN VSIP, KCN Việt Hương, KCN Đồng An, KCN Sóng Thần
 • Bến xe Miền Đông, sân bay Tân Sơn Nhất

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích căn hộ The Emerald Golf View Lê Phong Bình Dương

Dự án chung cư The Emerald Golf View Bình Dương được xây dựng với hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Dự án mang đến không gian sống xanh với khuôn viên công viên rộng lớn. Đưa cư dân trải nghiệm nhiều hơn những tiện nghi ngay trong khuôn viên của dự án. Các hạng mục tiêu biểu của dự án như: gym, yoga, hồ bơi, công viên, khu vui chơi của trẻ em, nhà trẻ, trường học quốc tế, văn phòng, quầy thuốc. Một số khác như: khu BBQ, khu thư giản và nghĩ ngơi ngoài trời, các quán cà phê, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, shop thời trang.

 • Hệ thống an ninh hiện đại, nhiều lớp rất bảo mật: bảo vệ, thẻ từ thang máy, thẻ từ căn hộ, hệ thống camera
 • Không gian sống thoáng đãng, mảng xanh rộng lớn, gẫn gủi với thiên nhiên. 
 • Hệ sinh thái tiện ích nội khu được chủ đầu tư chú trọng đầu tư
 • Cộng đồng – hàng sớm văn minh, thu nhập cao

Mặt bằng dự án căn hộ The Emerald Golf View

Căn hộ chung cư The Emerald Golf View Lê Phong mang đến sự hiện đại trong từng chi tiết thiết kế. Chủ đầu tư Lê Phong ứng dụng yếu tố công nghệ 4.0 đem đến những trải nghiệm mới lạ cho cư dân. Nhìn chung thiết kế của dự án Emerald Golf View Bình Dương trẻ trung hiện đại. Diện tích căn hộ vừa phải, phù hợp với nhu cầu cầu của thị trường, trung bình từ 49-90m2. Không gian thiết kế hiện đại thoáng mát, bố trí riêng sân phơi và ban công. Diện tích được tối ưu, cải thiện công năng bằng nhiều thiết bị thông minh.

Thiết kế dự án The Emerald Gold View Bình Dương

Dự án căn hộ The Emerald Golf View do LJ Asia thiết kế và Ngô Quang Hiền chủ trì, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống động và độc đáo. Với mục tiêu tạo môi trường sống gần gũi thiên nhiên, dự án sẽ thể hiện sự tinh tế trong việc sắp xếp không gian và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống thoáng đãng và hài hòa, tạo nên môi trường thúc đẩy chất lượng cuộc sống và tương tác xã hội.

Layout căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ The Emerald Golf View được thiết khá đa dạng diện tích và layout. Nhìn chung căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, hướng đến việc tối ưu không gian, tiết kiệm diện tích. Thiết kế đạt được sự đa năng vừa đảm bảo đầy đủ công năng vừa đảm bảo sự thông thoáng mà thẩm mĩ. Dù diện tích nhỏ nhưng căn hộ 1 phòng ngủ vẫn bố trí đầy đủ khu vực logia và sân phơi riêng biệt, giúp lưu thông và điều tiết không khí cho toàn căn hộ. Các phòng ngủ được bố trí có cửa sổ thoáng ra ngoài, bếp được thiết kế dạng mở, liên kết trực tiếp với sân phơi sẽ giảm bớt mùi khi nấu nướng.

Layout căn hộ 1 phòng ngủ

Layout căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ The Emerald Golf View cũng đạt được việc tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Các thiết kế mang đến sự hiện đại, bố trí khoa học, đảm bảo sự thông thoáng cho toàn căn hộ.

Layout căn hộ 2 phòng ngủ

Layout căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ The Emerald Golf View sở hữu các vị trí đắc đia trên mặt bằng, có ưu thế nhiều mặt thoáng. Chủ đầu tư tận dụng tối đa các ưu thế này bố trí các phòng ngủ đều có cửa sổ thông ra bên ngoài, giúp các phòng ngủ trở nên thoáng mát, có ánh sáng tự nhiên và tầm view đẹp.

Layout căn hộ 3 phòng ngủ

Nhà mẫu căn hộ chung cư The Emerald Golf View

Nhà mẫu căn hộ chung cư The Emerald Golf View là bức tranh sống động về cuộc sống tương lai, được tạo nên bởi sự hợp tác của các nhà thiết kế tài năng. Đây là không gian thể hiện tinh thần và phong cách sống của dự án, mang đến cái nhìn rõ nét về những gì cư dân sẽ trải nghiệm. Với việc tối ưu hóa không gian và ánh sáng tự nhiên, nhà mẫu mang đến cảm giác thoải mái và mở rộng. Tông màu sắc tinh tế, vật liệu chất lượng cao và các chi tiết tỉ mỉ tạo nên không gian sống lý tưởng. Các phòng được bố trí một cách thông thoáng, mang đến không gian sống rộng rãi và thoải mái.

I. Nhà mẫu căn hộ 1 phòng ngủ

II. Nhà mẫu căn hộ 2 phòng ngủ

III. Nhà mẫu căn hộ 3 phòng ngủ

Nội thất bàn giao căn hộ chung cư The Emerald Golf View

Căn hộ chung cư The Emerald Golf View được bàn giao với những thiết bị nội thất cao cấp, thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Điển hình như: Yale® (Mỹ), hệ thống video call liên lạc thông minh ABB® (Thụy Sỹ). Chi tiết vật liệu và nội thất bàn giao, quý khách hàng tham quan bên dưới

Lịch thanh toán căn hộ chung cư The Emerald Golf View

Đợt Thời điểm thanh toán Thanh toán chuẩn Thanh toán vay ngân hàng
Khách hàng Ngân hàng
1 Ký hợp đồng mua bán 15% 5% 10%
2 Trong vòng 45 ngày từ ngày ký HĐMB 5% 1.5% 3.5%
3 Trong vòng 60 ngày từ đợt 2 10% 3% 7%
4 Trong vòng 60 ngày từ đợt 3 10% 3% 7%
5 Trong vòng 60 ngày từ đợt 4 10% 3% 7%
6 Trong vòng 60 ngày từ đợt 5 10% 3% 7%
7 Trong vòng 60 ngày từ đợt 6 10% 3% 7%
8 Thời điểm thông báo nhận nhà 25% 8.5% 16.5%
9 Thời điểm nhận sổ hồng 5% 5%

Tiến độ dự án The Emerald Golf View

5/5 - (6 bình chọn)
Tags:
                   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86