Sunshine Group Là Ai? Sân Sau Của Ai? Top Chủ Đầu Tư Uy Tín
Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Chủ đầu tư » Sunshine Group Là Ai? Sân Sau Của Ai?

Sunshine Group Là Ai? Sân Sau Của Ai?

Sunshine Group là công ty bất động sản không có nhiều thông tin trên thị trường. Trụ sở chính của Sunshine Center tại số 16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khách hàng tò mò nhiều về chủ đầu tư này không phải là lạ. Mặt dù tham gia ngành kinh doanh bất động sản chưa lâu nhưng tập đoàn Sunshine Group đã nhanh chóng giành lấy nhiều thị trường. Các dự án bất động sản vô cùng đắc địa trên khắp cả nước từ trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng. Có thể dễ dàng nhìn thấy được ngay tiềm lực rất lớn về tài chính. 

Chủ tích Sunshine Group - Ông Dỗ Anh Tuấn

Chủ tích Sunshine Group – Ông Dỗ Anh Tuấn

Giới thiệu tập đoàn Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine Group vốn dĩ được biết đến như một công ty phát triển phần mềm trong hơn 2 thập kỷ. Kinh doanh bất động sản là lĩnh vực mới trong kế hoạch phát triển kinh doanh đa ngành nghề của tập đoàn như: xây dựng, giáo dục, thương mại, dịch vụ và công nghệ. Và được biết rằng trong thời gian tới đây, bất động sản được Sunshine Group đẩy mạnh trở thành ngành mũi nhọn.

Công ty Sunshine Group ra đời vào ngày 13 tháng 4 năm 2016, với số vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Tập đoàn được điều hành bởi Ông Đỗ Anh Tuấn. Bước ngoặc giúp Sunshine Group “hóa rồng” nhanh chóng là vào tháng 7 năm 2016 khi một nhà đầu tư giấu mặt “bơm vốn” tăng tổng vốn điều lệ của công ty lên 1.500 tỷ đồng. Thời điểm này, CTHĐ Đỗ Anh Tuấn chỉ nắm trong tay 20% vốn điều lệ công ty. Ngày 20 tháng 1 năm 2017, vốn điều lệ của Sunshine Group đặt con số 3.000 tỷ đồng. Tốc độ tăng trưởng có thể nối nhanh chóng mà ít có công ty bất động sản nào trươc đây có được.

Logo Sunshine Group

Logo Sunshine Group

Mảng kinh doanh bất động sản, tập đoàn Sunshine Group tạo ấn tượng cực mạnh khi vừa mới gia nhập ngành. Những sản phẩm của Sunshine luôn mang đến nhiều dấu ấn khác biệt, những trải nghiệm đầu tiên của khách hàng và nhà đầu tư. Không thể không nhắc đến như công nghệ 4.0, Luxury – Nội Thất Mạ Vàng, Wellness Apartment, Integrated Resort, Condo Suite.

Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn là ai?

Ông Đỗ Anh Tuấn được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm và tìm hiểu thông tin. Ông là chủ tịch của tập đoàn Sunshine Group; tập đoàn lớn, xếp đầu ngành phát triển bất động sản những năm gần đây. Ông được mệnh danh là người quyền lực đứng sau những dự án nghìn tỷ đô trên thị trường bất động sản.

Ông Đỗ Anh Tuấn trước nay là người ít xuất hiện trên các kênh truyền thông, báo chí; trên thị trường thoongtin về Ông cũng vì thế mà không có nhiều hoặc chưa thực sự chính xác. Ông được bạn bè và gia đình nhận định là người đàn ông trầm tính, kín tiếng và rất kiệm lời. Ngài Chủ tịch 7x của Sunshine Group từng có giai đoạn khởi nghiệp ở vị trí là kỹ sư công nghiệp, công chức nhà nước. Tiếp đó là sự bức phá khi quyết định ra kinh doanh và đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội chuyên ngành kỹ sư công nghiệp. Chính vị vậy, những chặn đường phát triển đột phá của Ông luôn mang dấu ân của “công nghệ”. Nổi trội như: thiết kế phần mềm tại Công ty khởi nghiệp đến khi Sunshine Group ra đợi; được định vị là tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, ngành với triết lý mang nhiều giải pháp công nghệ hiện đại. Thời trẻ tuổi Ông đạt được nhiều thành đạt trong công việc; bảo chứng như Ông từng là cán bộ công chức nhà nước; giữ vị trí Trưởng phòng Công Nghệ Thông Tin của ban Thi đua khen thưởng Trung Ương. Điều đặc biệt là, các thành tựu trên Ông đạt được còn khi rất trẻ.

Vị chủ tịch luôn cẩn trọng trong kinh doanh

Là “dân công nghệ” và từng là công chức Nhà Nước; chính vì thế Ông Tuấn cho thấy mình là con người rất bản lĩnh và thận trọng trong các hoạt động kinh doanh lớn nhỏ. Ông luôn có thói quen cẩn trọng, chỉn chu, chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoach sản phẩm của tập đoàn. Hướng đến sản phẩm chất lượng, tối ưu nhất và đặc sắc nhất đến thị trường.

Khác biệt được cho là bước ngoặc thành công của Ông Đỗ Anh Tuấn đó là yếu tố Công Nghệ. Trên thị trường có thể nói Sunshine Group là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này. Sức cạnh tranh rất lớn so với số đông doanh nghiệp truyền thống hiện nay. Trong thời gian gần đây, Sunshine Group nhanh chóng có chỗ đứng trong các lĩnh vực như: bất động sản, công nghệ, giáo dục, xây dựng. Mới đây nhất, doanh nghiệp này đang có nhiều động thái tích cực trong mảng tài chính – ngân hàng; thể hiện qua việc di chuyển các phòng giao dịch của Kienlongbank về trụ sở chính Sunshine Group; hay thành viên HĐQT Kienlongbank có nhiều sự thay đổi.

Ngân hàng Kienlongbank vừa công bố Ông Đỗ Anh Tuấn được đề cử vào danh sách bầu cử bổ sung thành viên HĐQT Ngân hàng Kiên Long nhiệm kỳ 2018-2022. Hiện tại Ông Tuấn là chủ tịch của nhiều công ty lớn khác như: tập đoàn Sunshine; Sunshine Homes; Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng; Tập đoàn KSG; Công ty TNHH Bảo Tín Sơn Tùng; Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine Sài Gòn; Công ty CP Đầu tư Thương mại Sunshine Tech; Công ty cổ phần Xây dựng SCG.

Sunshine Group khẳng định bất động sản Việt Nam

Trong vòng 3 năm thành lập, tốc độ tăng trưởng nhanh “khủng khiếp” kèm theo đó là khối tài sản “kết xù”. Tập đoàn Sunshine Group lần lượt thắng lớn trên nhiều quỹ đất vàng, đắc giá. Thị tường tại khắp trung tâm Hà Nội đến Hạ Long, TP HCM, Nha Trang… Dự án thành công đầu tiên ghi dấu ấn là thâu tóm Mai Trang Tower và phát triển thành dự án Sunshine Center (tổng vốn 1.600 tỷ đồng). Kế tiếp là hàng loạt những dự án nổi tiếng khác như: Sunshine Riverside (2.500 tỷ đồng), Sunshine Garden (3.000 tỷ đồng), Sunshine City Hà Nội (5.000 tỷ đồng).

Phối cảnh dự án Sunshine Riverside Hà Nội

Phối cảnh dự án Sunshine Riverside Hà Nội

Thị trường của Sunshine Group rộng khắp cả nước

Tại thị trường bất động sản Hà Nội, Tập đoàn Sunshine đã rất nhanh chóng thị phần trên toàn thành phố. Hàng loạt những cái tên đình đám được công bố ra thị trường. Danh sách các dự án bao gồm như: Sunshine Garden; Sunshine Riverside; Sunshine Center; Sunshine City; Sunshine Golden River; Sunshine Crystal River; Sunshine Wonder Villas; Sunshine Heritage Hà Nội; Sunshine Heritage Mũi Né; Sunshine Marina Nha Trang Bay; Sunshine Diamond River; Sunshine City Sài Gòn; Sunshine Green Iconic; Sunshine Horizon; Sunshine Continental; Sunshine Boulevard; Sunsine Palace.

Phối cảnh dự án biệt thự Sunshine Mystery Villas Mỹ Đình

Phối cảnh dự án biệt thự Sunshine Mystery Villas Mỹ Đình

Tháng 11 năm 2018, Sunshine Group tiến quân vào bất động sản Sài Gòn; với siêu dự án chấn động sả thị trường. Siêu phẩm Sunshine City Sài Gòn (vốn 10.000 tỷ đồng) với nhiều thứ lại lẫm như: nội thất mạ vàng, công nghệ 4.0, kính Low-E. Trong năm 2019, Sunshine tiếp tục trình làng 2 dự án là Sunshine Diamond River Quận 7 (đường Đào Trí), Sunshine Venicia Thủ Thiêm Quận 2.

Phối cảnh dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm Quận 2

Phối cảnh dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm Quận 2

Tại Nha Trang, Sunshine mua lại siêu dự án Diamond Bay của Hoàng Cầu; chính thức đổi tên thành Sunshine Diamond Bay. Siêu dự án có quy mô 300 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 4 tỷ USD. Sunshine cũng sở hữu mảnh đất vàng cuối cùng mặt tiền Trần Phú. Phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay. Tại thị trường bất động sản Hạ Long Sunshine thu hút khách hàng với các dự án Sunshine Marina Hạ Long Bay tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Loại hình sản phẩm của Sunshine Group vô cùng đa dạng

Loại hình Sunshine Heritage & Theme Park: siêu thành phố giải trí nghĩ dưỡng và trải nghiệm văn hóa. Một số dự án nổi bật như: Sunshine Heritage Hà Nội; Sunshine Heritage Mũi Né; Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Loại hình Sunshine Capital: Quần thể đô thị thương mại dịch vụ và tài chính quốc tế của Sunshine Group tại khu đô thị Ciputra. Nổi trội với các dự án lớn như: Sunshine Wonder Villas; Sunshine Helios; Sunshine Crystal River; Sunshine City; Sunshine Golden River; Sunshine Riverside.

Loại hình Sunshine Apartment được định vị là dòng căn hộ hạng sang của tập đoàn trên toàn quốc. Các dự án tên tuổi như: Sunshine City; Sunshine Golden River; Sunshine Center; Sunshine Diamond River; Sunshine City Sài Gòn; Sunshine Green Iconic; Sunshine Horizon; Sunshine Continental; Sunshine Boulevard; Sunshine Riverside; Sunsinr Palace; Sunshine Garden.

Phân khúc biệ thự cao câp Sunshine cho ra thị trường: Sunshine Hi- Lux Villas. Đây là loại biệt thự sinh thái nghĩ dưỡng và thương mại giải trí hạng sang. Sunshine Sky Villas là tổ hợp biệt thự trên không đầu tiên của Hà Nội. Tiêu biểu 1 số dự án lớn như: Sunshine Wonder Villas; Sunshine Helios; Sunshine Crytal River.

Các dự án của Sunshine Group đầu tư liệu có ổn?

Động thái của Sunshine Group làm giới đầu tư đang đứng ngồi không yên. Liên tiếp hơn 30 quỹ đất đặc địa đã có chủ mang tên tập đoàn Sunshine. Tài chính mạnh là một điều mà ai nhìn vào cũng dễ dàng thấy được. Bên cạnh đó, chất lượng các dự án đã được bàn giao như càng minh chứng thương hiệu Sunshine Group.

Với lợi thế đi sau và tận dụng được kinh nghiệm của các ông lớn đi trước như: VinGroup; Novaland; Đất Xanh; Khang Điền; Capitaland; Keppel Land giúp Sunshine tránh được rất nhiều rủi ro cho các dòng sản phẩm. Tuy mới gia nhập thị trường gần đây những “độ phủ” hình ảnh của Sunshine đã rộng khắp Việt Nam.

Thị trường sơ cấp và thứ cấp của các dự án Sunshine thường rất sôi động. Nguyên nhân, chính sách cho sales rất hậu hĩnh. Môi giới luôn có sức hút đối với những dự án này. Đây là điều có thể hình dung qua các siêu dự án trước đó như: Vinhome Central Park, Vinhome Ba Son, Vinhome Grand Park.

Sunshine Group đưa ra nhiều chính sách giúp khách hàng sở hữu căn hộ của hộ dễ dàng hơn. Những chính sách ngân hàng, lãi suất, thời hạn vay dài, linh động, chính sách ân hạn. Tuy nhiên cũng không nên quá lệ thuộc vào phương án đòn bẫy tài chính này. Mức an toàn khi tham gia đầu tư thường rời vào từ 20-50%. Chủ đầu tư chứng tỏ “trọng lượng” của cam kết đi từ phát thảo đến thực tế. Đối tác thực hiện phát triển dự án quy tụ những thương hiệu đầu ngành. Chất lượng và thương hiệu mang lại giá trị rất cao.

TP.HCM – các dự án đang “hút khách” của Sunshine Group

Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại đường Phú Thuận, Quận 7; quy mô 9,91 ha gồm 9 block cao từ 26-38 tầng. Diện tích căn hộ bình quân từ 69 m2 -131 m2; có giá bán từ 50 triệu/m2. Dự án được nhà thầu hàng đầu Hòa Bình xây dựng; bàn giao hoàn thiện cơ bản cao cấp với gói nội thất ngoại nhập 100%. Dự án có pháp lý sổ hồng riêng lâu dài cho người Việt và 50 năm cho người nước ngoài.

Phối cảnh dự án căn hộ Sun shine Saigon City quận 7

Phối cảnh dự án căn hộ Sunshine Saigon City quận 7

Dự án Sunshine Diamond River cũng là 1 siêu phẩm tiếp theo khi Nam tiến của tập đoàn Sunshine. Tọa lạc tại số 422 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7; cho ra thị trường gần 4000 căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp; đa dạng loại hình từ căn hộ, officetel, Sky Villas. Dự án có quy mô 11,2 ha với 8 tháp căn hộ do An Phong xây dựng. Diện tích bình quân căn hộ từ 45 – 110m2. Các căn hộ được thiết kế hiện đại; bàn giao gói nội thất ngoại nhập 100% từ Ý. Sở hữu căn hộ Sunshine Diamond River có pháp sổ hồng riêng lâu dài cho người Việt.

Phối cảnh dự án Diamond River Quận 7

Phối cảnh dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Tags:

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET  Bình luận
  CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  TECCO FELICE HOMES | GRAND WORLD | IXORA HO TRAM | GRAND MARINA SAIGON | THE 9 STELLARS | HYATT REGENCY HO TRAM | HABANA ISLAND | HƯNG THỊNH SUNSHINE | PRIME CITY | GEM SKY WORLD | ECO XUÂN | OPAL BOULEVARD | PHÚ MỸ FUTURE CITY | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | TÂN PHƯỚC CENTER | ĐẠI PHÁT MALL TOWN | OPAL CITYVIEW | GREEN SQUARE DĨ AN CITY | LUX STAR | LUX RIVERVIEW | THE RIVANA | TAM ĐỨC PLAZA | CENTURY CITY | DRAGON SKY VIEW | SWANCITY | HOA TIÊN PARADISE | NOVABEACH CAM RANH | THE SOL CITY | VINCOM BẠC LIÊU | THANH LONG BAY | GEM RIVERSIDE

  • DỰ ÁN ECO GREEN
   DỰ ÁN ECO GREEN
  • DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
   DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
  • DỰ ÁN THE INFINITI
   DỰ ÁN THE INFINITI
  • DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
   DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
  • DỰ ÁN PALM CITY
   DỰ ÁN PALM CITY
  • DỰ ÁN SENTURIA
   DỰ ÁN SENTURIA
  • DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
   DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
  • DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
   DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
  0934 71 79 86
  error: Content is protected !!