Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Chủ đầu tư » Novaland

Novaland

Tập đoàn Novaland là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và du lịch, với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển và xây dựng các dự án đẳng cấp. Với phương châm “Tạo dựng giá trị bền vững”, Novaland không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản chất lượng cao và dịch vụ du lịch đa dạng, mà còn chú trọng đến các yếu tố bảo vệ môi trường, phát triển cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Với mô hình hệ sinh thái dịch vụ du lịch NovaTourism, Novaland mang đến cho khách hàng trải nghiệm toàn diện với các dịch vụ từ lưu trú, vận chuyển, ẩm thực đến giải trí và vui chơi, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm đáng nhớ và giá trị cao cho khách hàng.

Logo tập đoàn Novaland - Novagroup

Sơ lược về Novagroup

NovaGroup – Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, đang gây ấn tượng với sứ mệnh trở thành điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp. Với nguồn lực đa dạng trong hệ sinh thái của tập đoàn, NovaGroup đã và đang kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, giúp cùng hòa nhập vào cộng đồng quốc tế.

Trong hệ sinh thái của NovaGroup, Tập đoàn Novaland – thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam – đang là điểm nhấn với tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha và hơn 50 dự án BĐS được triển khai trên khắp các tỉnh thành phía Nam.

Novaland hiện đang phát triển ba dòng sản phẩm chủ lực là bất động sản đô thị, bất động sản du lịch, bất động sản công nghiệp. Không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS nhà ở tại trung tâm TP.HCM, Novaland còn đầu tư mạnh mẽ vào các dự án bất động sản quy mô lớn với những sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và du lịch.

Với danh mục dự án đa dạng và chất lượng, Novaland đã được niêm yết trong nhóm VN30 và trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore, chứng tỏ sức ảnh hưởng của thương hiệu này trong thị trường đầu tư bất động sản.

 • Tầm nhìn: Novaland là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, gồm bất động sản Đô thị – bất động sản du lịch, bất động sản công nghiệp
 • Sứ mệnh: Kiến tạo công đồng – Xây dựng điểm đến – Vun đắp niềm vui
 • Giá trị cốt lõi: Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp

Phối cảnh dự án căn hộ Sunrise City quận 7 - chủ đầu tư Novaland

Quá trình hình thành và phát triển Novaland

Novaland được ghép bởi tiền tố là “Nova” và hậu tố là “Land”. Trong tiếng Latinh thì “Nova” có ý nghĩa là người cả tiến. Ở đây là ông Bùi Thành Nhơn – đại diện cho chủ doanh nghiệp là người đã tạo ra những bước tiến, đưa tập đoàn đạt những thành công vượt trội như hôm nay. Còn “Land” là đất, biểu trưng cho thị trường bất động sản mà tập đoàn đang tập trung đầu tư và phát triển.

Được hình lập vào ngày 18/09/1992 với tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn, Tập đoàn Novaland hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú ý, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Tái cấu trúc và hoạt nhất các công ty thành 2 Tập đoàn Anova Group và Novaland Group vào năm 2007.

26 năm hình thành và phát triển, Novaland đã trở thành cái tên quen thuộc, Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với nhiều danh mục sản phẩm như căn hộ, nhà phố – biệt thự, tòa nhà thương mại – văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng…tại nhiều vị trí chiến lược của TP HCM và các tỉnh thành khác.

 • Năm 1992: Ngày 18/09/1992 thành lập Công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thuộc thú y, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và xây dựng biệt thự cho thuê
 • Năm 2007: Novagroup hợp nhất các công ty thành 2 tập toàn: Anova Corporation (lĩnh vực trại chăn nuôi, thuốc thú y, vắc xin), Novaland (bất động sản)
 • Năm 2009: tập đoàn Novaland ra mắt dự án đầu tiên – Sunrise City (quận 7)
 • Năm 2016: tập đoàn Novaland niêm yết trên cơ sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, mã chứng khoan NVL. Trong năm 2016, Novaland ra mắt 5 dự án: Saigon Royal Residence, Madison, Lakeview City, Newton Residence, Botanica Premier
 • Năm 2018: Niêm yết trái phiếu chuyển đổi trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Singapore lần đầu. Chính thức khai trương Azerai Can Tho Resort. Ra mắt dự án The Grand Manhattan, Victoria Village, Novahills Mui Ne (Phan Thiết, Bình Thuận), Novabeach Cam Ranh (Cam Ranh)
 • Năm 2019: Ra mắt 4 dự án mới Aqua City (Đồng Nai), Palm Marina giai đoạn 1 (quận 9), Novaworld Phan Thiết (Bình Thuận), Novaworld Ho Tram (ra mắt phân kỳ Tropicana)
 • Năm 2020: Giới thiệu phân khu mới Phoenix (Aqua City), phân kỳ Wonderland, Habana Island
 • Năm 2021: ra mắt phân khu Sun Habor 1, khánh thành tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina, hoàn thành cụm sân Golf PGA độc quyền 36 hố, ra mắt phân kỳ Morito Binh Chau Onsen (Novaworld Ho Tram), vận hành giai đoạn 1 phân kỳ The Tropicana, vận hành Centara Mirage Resort Mui Ne
 • Năm 2022: ra măt phân kỳ Long Island (Novaworld Ho Tram)

Hành trình phát triển tập đoàn Novaland

Ban lãnh đạo Novagroup

Hội đồng quản trị
Họ tên Chức vụ Sơ lược
Ông Bùi Thành Nhơn Nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Cử nhân Nông nghiệp. Tốt nghiệp Executive MBA, HSB-TUCK, Đại học Dartmouth, Hoa Kỳ
Ông Bùi Xuân Huy Thành viên Hội đồng Quản trị – Tốt nghiệp Kỹ sư Xây dựng và Quản lý Công nghiệp, Đại học Bách khoa TP.HCM
– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế (DAS/EMBA), Đại học North-Western Thụy Sỹ liên kết với FSB
Bà Hoàng Thu Châu Thành viên Hội đồng Quản trị –  Cử nhân Kế toán
– Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (DAS/EMBA), Đại học North-Western Thụy Sỹ phối hợp với FSB
Ông Phạm Tiến Vân Thành viên độc lập Hội đồng Quản trị Cử nhân Đại học Tổng hợp Kim Nhật Thành, Triều Tiên
Bà Nguyễn Mỹ Hạnh Thành viên độc lập Hội đồng Quản trị Thạc sĩ Quản lý Công
Ban giám đốc
Ông Nguyễn Ngọc Huyên Tổng giám đốc

Chủ tịch Novaland – Ông Bùi Thành Nhơn

Ông Bùi Thành Nhơn là một tỉ phú và nhà doanh nghiệp thành đạt tại Việt Nam, sinh năm 1958 tại Đồng Tháp. Ông đã tốt nghiệp cử nhân Chăn nuôi thú y và sau đó tiếp tục hoàn thành khóa quản trị kinh doanh cao cấp tại Học viện kinh doanh HSB – Tuck School of Business at Dartmouth, Hanover. Ông Bùi Thành Nhơn có vợ là bà Cao Thị Ngọc Sương và hai con là Bùi Cao Nhật Quân và Bùi Cao Ngọc Quỳnh.

Ông bắt đầu sự nghiệp công tác từ năm 1981 tại Phòng Nông nghiệp Ủy ban Nhân dân Huyện Nhà Bè, TP HCM, sau đó làm việc tại Công ty Vật tư Chăn nuôi Thú y cấp I cho đến năm 1992. Từ đó đến nay, ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư.

Năm 1992, ông Nhơn đã thành lập Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn với số vốn điều lệ 400 triệu đồng để kinh doanh các sản phẩm liên quan đến thú y và chăn nuôi. Tuy nhiên, ông nổi tiếng nhất với vị trí Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Novaland – một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, mà ông đã giữ vị trí này từ năm 1992 đến nay.

Không chỉ là Chủ tịch HĐQT của Novaland, ông Nhơn còn nắm giữ các chức vụ quan trọng tại nhiều công ty lớn khác, bao gồm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Diamond Properties, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Anova, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nova Mclub và Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Phát triển NSQ.

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và tầm nhìn kinh doanh táo bạo, ông đã trở thành một trong những tỉ phú giàu nhất tại Việt Nam, với tài sản ròng được ước tính lên tới hàng tỷ đô la Mỹ. Hiện tại, ông Nhơn nắm giữ gần 191 triệu cổ phần (tương đương 20.37%) tại Novaland và được xếp hạng là một trong những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam năm 2019.

Chân dung Chủ tịch Novaland - Chủ tịch Novaland

Ông Bùi Thành Nhơn

Thành tựu nổi bật của Tập đoàn Novaland

Với sự phát triển vượt bậc và đóng góp tích cực cho xã hội và nền kinh tế địa phương, Novaland Group đã được vinh danh với nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín cả trong và ngoài nước. Điều này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của tập đoàn trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và xây dựng một cộng đồng văn minh hiện đại.

 • Năm 2012: Thương hiệu mạnh Việt Nam
 • Năm 2013: Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á (BCI Asia Awards 2013), Thương hiệu nổi tiếng ASEAN
 • Năm 2014: Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á (BCI Asia Awards 2014), Thương hiệu khách hàng tín nhiệm, Nhà cung cấp chất lượng
 • Năm 2015: Nhà phát triển bất động sản tốt nhất, Thương hiệu bất động sản xuất sắc, Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 19 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á (BCI Asia Awards 2015)
 • Năm 2016: Asia best Employer Brand Awards, Thương hiệu hàng đầu, Southeast Asia’s best of the best Residences, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á (BCI Asia Awards 2016)
 • Năm 2017: Vietnam Property Awards, Asia Pacific Property Awards, Best of the best hạng mục đơn vị phát triển, Giải thưởng doanh nghiệp và hội nhập, Asia Responsible Enterpreneuship Awards, Southeast Asia’s best of the best Residences, Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á (BCI Asia Awards 2017)
 • Năm 2018: Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, Vietnam Property Awards, Asia best Employer Brand Awards
 • Năm 2019: Dot Property vest Developer Việt Nam, Nhãn hiệu nổi tiếng, Top 51 nơi làm việt tốt nhất Châu Á, Top 10 Chủ đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín nhất
 • Năm 2020: Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020 (Vietnam Report)

Giải thưởng tập đoàn Novaland đạt được

Novaland ra mắt thương hiệu F&B

Là thương hiệu mới ra mắt thị trường chuyên cung cấp các dịch vụ ẩm thực, quản lý và vận hành các thương hiệu trong lĩnh vực F&B đẳng cấp thế giới tại các dự án do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Nova F&B thiết lập nên chuỗi nhà hàng, quán cà phê, club, bar…mang đến những dịch vụ giải trí ấn tượng phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm. Được biết, Nova F&B sẽ đảm nhận quản lý đa dạng các danh mục bao gồm:

 • Mảng nhà hàng: Dynasty House Hongkong Dimsum & Hotpot, Jumbo Seafood, The Dome Dining &Drinks, Au Lac Do Brazil;
 • Mảng club: Marina Club, Embassy Lounge, Number 1 Beach Club, Food Train Restaurant, Grand Lounge;
 • Mảng chuỗi cà phê: Mojo Coffee, Cà phê Cô Ba, Saigon Casa cafe, Gloria Jean’s Coffees

NovaTourism là hệ sinh thái dịch vụ du lịch toàn diện, do Tập đoàn tự tổ chức hoặc hợp tác, liên kết. Hệ thống này bao gồm 7 hạng mục chính, bao gồm lưu trú với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời hấp dẫn, thanh khoản cao; vận chuyển hành khách; dịch vụ hậu cần; ẩm thực; vận hành các không gian mua sắm hiện đại và truyền thống; đầu tư và vận hành các hoạt động vui chơi, giải trí như công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú hoang dã; cùng với dịch vụ lữ hành và xúc tiến du lịch. Với NovaTourism, du khách sẽ có trải nghiệm du lịch hoàn hảo, đầy đủ và đa dạng, tạo nên sự khác biệt và hấp dẫn cho chuyến đi của mình.

Novaland ra mắt thương hiệu F&B

Novaland ra mắt thương hiệu F&B

Bất động sản tập đoàn Novaland

Novaland Group tập trung vào phát triển bất động sản đô thị, NovaGroup là chủ đầu tư của nhiều dự án nhà ở tại trung tâm TP.HCM và đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận, cùng với đó là các dự án bất động sản du lịch tại các thành phố tiềm năng. Ngoài ra, tập đoàn còn tập trung nghiên cứu và phát triển các cụm khu công nghiệp tại các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An và Tây Ninh. Novaland Group luôn nỗ lực để đóng góp cho sự phát triển của xã hội và kinh tế địa phương, và đã được vinh danh với nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

I. Bất động sản đô thị: The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Sunrise Cityview, Richstar, Saigon Royal, Newton Residence, Orchard Parkview, Botanica Premier, Golden Mansion, Kingston Residence, The Botanica, Golf Park, Icon 56, Garden Gate, Lucky Palace, Orchard Garden, The Tresor, Rivergate Residence, Sunrise City, Lucky Dragon, Lexington Residence, Tropic Garden, The Prince Residence, Galaxy 9, Wilton Tower, Lakeview City và Madison*, Soho Residence, MeKong Smart City, Grand Sentosa.

Ngoài ra, còn có một số dự án đang được phát triển như Aqua City (Đảo Phượng Hoàng, The Stella, Sun Harbor 1, The Valencia, River Park 1, Sun Harbor 3, Sun Harbor 2, The Grand Villas), The Grand Manhattan, Victoria Village, The Park Avenue và Palm Marina.

II. Bất động sản du lịch

III. Bất động sản công nghiệp: Nova Industrial Park

Bất động sản tập đoàn Novaland

Lý do nên chọn sản phẩm Novaland

Novaland Group là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, được đánh giá cao bởi các chuyên gia kinh tế, bất động sản, nhà đầu tư và khách hàng.

Các dự án của Novaland có vị trí đẹp, chất lượng công trình cao và tính thẩm mỹ tốt, được khách hàng rất yêu thích khi nhận nhà. Tập đoàn cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng hẹn, cùng với dịch vụ quản lý chất lượng và tiện ích phong phú. Nhiều dự án đã hoạt động 5-10 năm vẫn được đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của khách hàng.

Novaland có chính sách tốt đối với khách hàng thân thiết, làm cho các giai đoạn mở bán mới của các dự án thường thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cũ. Điều này chứng tỏ thương hiệu này được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng.

Về khía cạnh đầu tư, các dự án của Novaland được đánh giá mang lại khả năng sinh lời tốt, đặc biệt là sản phẩm căn hộ, có xu hướng tăng giá mạnh khi bắt đầu và bàn giao. Ngoài ra, giá thuê căn hộ của Novaland thường cao hơn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Lý do nên chọn sản phẩm Novaland

Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City – một trong những dự án đẳng cấp nhất của tập đoàn Novaland tại Biên Hòa Đồng Nai, đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư và nhà ở cao cấp. Với quy mô lên tới 1000ha và mật độ xây dựng chỉ 30%, được khởi công vào tháng 5/2019 và dự kiến bàn giao vòa năm 2024.  Aqua City tự hào sở hữu 32km đường sông và hệ tiện ích đẳng cấp quốc tế, đồng thời chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 25 phút di chuyển.

Được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc hàng đầu như Kume Design Asia (Nhật Bản) và Aspect Studios (Australia), Aqua City mang trong mình nhiều phân khu độc đáo, đa dạng về diện tích. Mỗi phân khu đều có những ưu thế riêng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Aqua City là lựa chọn lý tưởng với các loại hình như shophouse, nhà phố và biệt thự sông. Giá bán của shophouse dao động từ 18 – 53 tỷ đồng, nhà phố liền kề từ 9 – 12 tỷ đồng, còn biệt thự từ 17 – 70 tỷ đồng. Với những giá trị vượt trội và vị trí đắc địa, Aqua City là nơi lý tưởng cho những người mong muốn tìm kiếm một cuộc sống xanh, đẳng cấp và an nhàn.

Aqua City

The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan là một khu căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao nằm tại số 100 đường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 1.4ha, bao gồm 3 tòa tháp A1, A2, A3 với mỗi tòa cao 37 tầng, bao gồm tổng cộng 1.027 căn hộ sang trọng và 201 phòng thuộc khách sạn AVANI.

Các căn hộ tại The Grand Manhattan được thiết kế dựa trên phong cách sống hiện đại, năng động của khu Manhattan tại New York – một trong những trung tâm tài chính sầm uất nhất thế giới. Với khái niệm “Chuẩn quốc tế – chất Sài Gòn”. Hiện nay, giá bán căn hộ tại The Grand Manhattan dao động từ 143 đến 258.3 triệu đồng/m².

Phối cảnh dự án The Grand Manhattan

The Park Avenue

The Park Avenue nằm tại đường Lê Đại Hành, quận 11, TP.HCM. Dù nằm trong khu dân cư, dự án được bao quanh bởi nhiều công viên lớn như Tao Đàn, 23/9, đầm sen và Lê Thị Riêng, tạo ra bầu không khí trong lành và thanh bình. Dự án bao gồm 2 tháp cao 32 tầng với tổng số 600 căn hộ và quy mô 8.937 m². Giá bán của The Park Avenue là 140 triệu/m².

Phối cảnh dự án căn hộ The Park Avenue quận 11

NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế sở hữu eo biển tuyệt đẹp dài 7km tại Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, thuộc Phường Tiến Thành, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Tổng diện tích của dự án là 1000ha, với vốn đầu tư lên đến 5 tỷ đô. MCKINSEY là đơn vị tư vấn quy hoạch, trong khi đó Aedas, Pentago, KUME Design Asia và Nikken Sekkei là các đơn vị thiết kế cho dự án.

Dự án này có quy mô lớn với khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí, bao gồm các loại hình bất động sản như nhà phố biển, biệt thự đơn lập và song lập, shophouse và boutique hotel. Thời gian xây dựng bắt đầu từ năm 2019 và dự kiến hoàn thành toàn khu vào năm 2025. Hiện nay, giá bán cho dự án này dao động từ 36.5 – 83.5 triệu/m².

– Nhà phố: 8.3 tỷ/ căn
– Biệt thự: 9.5 tỷ/ căn
– Shophouse: 12.5 tỷ/ căn
– Boutique Hotel: 20 tỷ/ căn

Phối cảnh dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, Bình Thuận

Novaworld Hồ Tràm

Dự án Novaland Hồ Tràm tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô lên tới 1.000 ha và được phân thành 10 khu phân kỳ triển khai, trong đó có The Tropicana, Sakura Beach, Wonderland và Habana Island. Dự án gồm 1.600 căn nhà phố, shophouse và biệt thự, với nhiều tiện ích như bến du thuyền, khu thương mại, khách sạn, resort, bể bơi nước mặn, bể bơi thác nước, công viên nước, khu vui chơi trẻ em, trang trại thăm quan, sân golf và casino.

Dự án được thi công từ năm 2019 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Giá bán cho các căn hộ và biệt thự tại dự án Novaland Hồ Tràm dao động từ 7 – 40 tỷ đồng, tùy thuộc vào loại hình bất động sản và vị trí, với những căn hộ view biển có giá cao hơn. Novaland Hồ Tràm đang được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đẳng cấp tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và thu hút nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư và những người muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng sang trọng tại vùng biển miền Nam.

Novaworld Hồ Tràm

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86