Nhận đăng ký dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng
Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tin Tức Thị Trường » Nhận đăng ký dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Nhận đăng ký dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

THỊ TRƯỜNG NÓNG LÊN KHI THÔNG TIN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD SẮP MỞ BÁN

Thời điểm mà thị trường đang cực kỳ khác nguồn hàng cung, đặc biệt khu vực Phạm Văn Đồng ngày càng thu hút dân về sống nhưng dự án căn hộ không đủ nguồn cung. Chính vì thế từ khi nghe thông tin về khu căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng, lượng khách hàng nhiều nơi kéo về đây tìm hiểu dự án không hề ít. Nhiều khách hàng cho thông tin rằng đã đăng ký tìm hiểu tại đơn vì ngoài thị trường dù chưa có nhiều thông tin chỉ vì rất muốn ở hữu căn hộ Opal Boulevard này.

Thị trường nóng do đâu? Thị trường bất động sản nói chung đang bị chính sách nhà nước thắt chặt thông qua nhiều biện pháp như ngân hàng, xây dựng, phê duyệt hành chính…. thị trường hiện tại dự án bất động sản được cấp phép triển khai chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thật sự trong khi khách hàng đang rất muốn ở hữu căn hộ tại những khu vực này.

Dự án Opal Boulevard mặt tiền Phạm Văn Đồng - Bình Dương

Dự án Opal Boulevard mặt tiền Phạm Văn Đồng – Bình Dương

Thông tin chính xác luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng cần phải thận trọng trong quá trình tìm hiểu mua dự án Opal Boulevard. Bên phía Chủ đầu tư Hà An chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ thông tin gì cho thấy họ đang nhận tiền đăng ký cho chung cư Opal Boulevard Phạm Văn Đồng. Đối với những đơn vị ngoài thu tiền đích danh dự án căn hộ Opal Boulevard đều được xem là hình thức huy động vồn góp trái phép luật. Khách hàng hãy là người đầu tư thật thông thái.

MUỐN ĐĂNG KÝ DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD THÌ PHẢI LÀM SAO?

Muốn đăng ký tìm hiểu dự án không phải là không có khách. Tôi nhắc đến vấn đề này vì Đất Xanh Group đang hỗ trợ chô rất nhiều khách cho đăng ký những không đích danh vào căn hộ Opal Boulevard. Một mặt đây là bước cải tiến mới của dịch vụ Đất Xanh, một mặt giúp giảm thiểu thời gian đăng ký cho khách hàng khi chủ đầu tư Hà An chính thức thông báo.

Vì sao phải qua Đất Xanh mà không phải thông quan đơn vị nào khác. Theo thông tin chúng tôi có được, tại chung cư Opal Boulevard sắp triển khai đây, Đất Xanh Group sẽ hợp tác với CĐT Hà An phát triển dự án với thương hiệu dòng sản phẩm nổi tiếng – chuỗi căn hộ Opal Phạm Văn Đồng. Nên thông tin từ đơn vị này tôi tin chắc sẽ có chất lượng và sản phẩm cũng sẽ phong phú hơn những đơn vị khác.

» Xem thêm về dự án hot tại quận 1 vừa mới ra mắt. Điểm nhấn riêng của dự án The Marq quận 1 là một số căn hộ lớn có phòng khách được thiết kế thông tầng, sảnh thang máy riêng, tủ bếp nhập khẩu và lối vào tách biệt cho nhân viên phục vụ – những chi tiết cuối cùng hoàn thiện trải nghiệm phong cách sống sang trọng và tinh tế.

Chủ đầu tư Opal City Quận 9 Đất Xanh Group 678x381 e1553787001414 - Nhận đăng ký dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Đơn vị phát triển căn hộ Opal Boulevard – Đất Xanh Res

BAO LÂU SẼ MỞ BÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã đăng ký tìm hiểu dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng. Theo chúng tôi được biết, ngày 16.04 này dự án sẽ chính thức kick off  và trainning cho toàn hệ thống bán hàng. Tiếp theo đó sẽ là sự kiện khai trương nhà mẫu Opal Boulevard tại tầng 7 tòa nhà trung tâm thương mại Gigamall Phạm Văn Đồng. Tiếp theo đó sẽ là sự kiện công bố dự án – chính thức mở bán giai đoạn đầu tiên

opB - Nhận đăng ký dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Công bố dự án Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Câu trả lời là nên. Kể cả khách hàng mua ở hay đầu từ tôi nghĩ đều nên nắm bắt lấy cơ hội này. Mua tại thời điểm này sẽ hưởng được nhiều chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm. Giá giai đoạn đầu tiên luôn rẻ hơn rất nhiều, thường sau mõi đợt mở bán giá bán căn hộ Opal Boulevard sẽ được tăng thêm từ 5-10%. Con số này cũng đủ làm cho nhà đầu tư phấn khích trong thời gian ngắn.

gia ban opal boulevard - Nhận đăng ký dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Giá căn hộ Opal Boulevard tự tin canh tranh nhât thị trường

Tags:

LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET 2019Bình luận
CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

CONDOTEL ARIA ĐÀ NẴNG | SUNSHINE HORIZON

 • DỰ ÁN ECO GREEN
  DỰ ÁN ECO GREEN
 • DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
  DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
 • DỰ ÁN THE INFINITI
  DỰ ÁN THE INFINITI
 • DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
  DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
 • DỰ ÁN PALM CITY
  DỰ ÁN PALM CITY
 • DỰ ÁN SENTURIA
  DỰ ÁN SENTURIA
 • DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
  DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
 • DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
  DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
0934 71 79 86