Khu Đông Sài Gòn tâm điểm thị trường bất động sản Hồ Chí Minh năm 2019
Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tin Tức Thị Trường » Khu Đông Sài Gòn tâm điểm thị trường bất động sản Hồ Chí Minh năm 2019

Khu Đông Sài Gòn tâm điểm thị trường bất động sản Hồ Chí Minh năm 2019

Hệ thống cơ sở hạ tầng được cải tiến với tốc độ tối đa đồng thời mạng lưới giao thông ngày càng hoàn hảo  phát triển theo hướng mới, cao cấp hơn.…Đó cũng là một trong những điểm mạnh giúp khu Đông tiếp tục là trọng tâm của thị trường Bất động sản năm 2019.

» Xem thêm dự án nổi bật tại Cần Thơ. Dự án khu dân cư Eco Villas Cồn Khương Cần Thơ với nhiều thông tin tung ra thị trường đã thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và đăng ký tìm hiểu. Dự án được đánh giá là một trong những dự án bất động sản ” hiếm có ” tại Cần Thơ. Dự án được thiết kế trở thành khu đô thị cao cấp gồm nhà phố và biệt thự. Dự án sở hữu không gian ấn tượng với điểm nhấn cao cấp nhiều hạng mục tiện ích cao cấp mang tính nghĩ dưỡng cao cấp.


a tb sut giam can ho 9986 1545575242 1 - Khu Đông Sài Gòn tâm điểm thị trường bất động sản Hồ Chí Minh năm 2019

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG

Sở GTVT TP.HCM cho biết, trong năm 2019 hàng loạt dự án quan trọng tại các cửa ngõ TP.HCM sẽ ưu tiên triển khai . Trong đó phía Đông có nhiều hạng mục hạ tầng giao thông được quan tâm nhất. TP.HCM sẽ xây hầm chui hướng Mai Chí Thọ và cầu vượt hướng Lương Định Của, đẩy nhanh tiến độ mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh tại quận 2; đang tiếp tục mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp tại quận 9, với chiều dài hơn 1,8km, rộng 30m…

Bên cạnh đó, dự án Vành đai 2 chỉ còn gần 14 km nữa là hoàn thành. Dự án quan trọng này đang được thi công với tốc độ nhanh nất có thể để giảm bớt các tình trạng tiêu cực về giao thông lên các tuyến đường trọng điểm và rút ngắn thời gian di chuyển giữa miền đông – miền tây. Ngoài ra, dự kiến sẽ đầu tư thêm đường vành đai 3 trong năm nay.

NHỮNG DỰ ĐỊNH TRONG GIAI ĐOẠN 2018-2020

Toàn TP.HCM cũng sẽ được nâng cấp và xây mới thêm 23 cây cầu. Riêng quận 9 có đến 6 cây cầu, nổi bật nhất là cầu vượt trước bến xe miền Đông mới… Quận 2 có cầu Thủ Thiêm 2 đang được gấp rút xây dựng, và trong tương lai không xa sẽ có thêm cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Đáng chú ý, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020. Khi đó, cư dân khu vực quận 9 và khu Đông nói chung sẽ lần đầu tiên trải nghiệm phương tiện công cộng hiện đại, có thể di chuyển về trung tâm quận 1 nhanh chóng và thuận tiện.

Những dự án đầy tích cực, mạnh mẽ về hạ tầng nói trên đã thể cho thấy rõ  quyết tâm của lãnh đạo TP.HCM trong kế hoạch đưa khu Đông trở thành Đô thị sáng tạo trong thời gian tới.

NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ TIN TƯỞNG

Với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị ngày càng phát triển đồng bộ, hiện đại,khiến cho giới chuyên gia nhận định sẽ là thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong năm 2019. Nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược xa đã tích cực đầu tư nhiều dự án vào các năm gần đây, tạo nên các khu nhà đầy chất lượng cũng góp phần làm cho hình ảnh khu vực này thêm điểm hút.

Các chuyên gia cho cho biết, nguồn cung nhà ở mới tại TP.HCM ghi nhận đạt mức cao, riêng tại khu Đông, nguồn cung vẫn được duy trì và dẫn đầu trên thị trường. Trong đó, những dự án bất động sản càng có lợi thế về vị trí, tiện ích cảnh quan và pháp lý minh bạch sẽ càng được quan tâm đặc biệt.

Đó đều là những dự án theo hướng hiện đại, đồng bộ, đa tiện ích, đủ sức dẫn dắt thị trường, điển hình như các dự án của Vingroup, Khang Điền, Capitaland, Keppel Land, Nam Long… Các dự án này cung cấp cho thị trường số lượng lớn và đồng thời còn tăng tính đa dạng cho thị trường; góp phần vào mục tiêu giảm bớt tình trạng chịu nhiều sức ép về cơ sở hạ tầng về giao thông từ trung tâm thành phố.

TỔNG HỢP NHỮNG DỰ ÁN TIỂU BIỂU TRONG NĂM 2019
DỰ ÁN THUỘC QUẬN 2

– Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh – Toạ lạc tại đường song hành Cao tốc Long Thành – Giầu Giây, cách Đại lộ Mai Chí Thọ 500m. Chủ đầu tư Đất Xanh Group
– Căn hộ Rome By Diamond Lotus – Toạ lạc tai mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ. Chủ đầu tư Phúc Khang Corp
– Căn hộ Paris Hoàng Kim – Toạ lạc ngay vòng xoay Lương Định Của giao với Trần Não

DỰ ÁN QUẬN 9

– Căn hộ Tecco Vina Garden
– Căn hộ Hausviva Quận 9
– Căn hộ Opal City Đất Xanh. Chủ đầu tư Đất Xanh Group
– Căn hộ mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, cách Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 500m. Chủ đầu tư Đồng Tâm Group
– Khu đô thị Vincity – Tọa lạc 3 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Tam Đa, bao gồm 365ha diện tích : căn hộ + nhà phố + biệt thự + shophouse…. Chủ đầu tư Vingroup
– Căn hộ Safira – Toạ lạc đường Võ Chí Công, cách Cao tốc Long Thành – Giầu Giây 500m. Chủ đầu tư Khang Điền Group.
– Căn hộ Metro Star – Toạ lạc đường Xa Lộ Hà Nội, cách cầu Rạch Chiếc 1km. Chủ đầu tư CT Group..

Paris Hoàng Kim Quận 2 - Tổng quan dự án căn hộ chung cư cao cấp Trần Não

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 – Tổng quan dự án căn hộ chung cư cao cấp Trần Não

CÁC DỰ ÁN THUỘC QUẬN THỦ ĐỨC

– Căn hộ Harina View – Toạ lạc tại đường số 19, Hiệp Bình Chánh – Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m.
– Căn hộ Opal Boulevard – Toạ lạc đường Phạm Văn Đồng, Linh Tây. Chủ đầu tư Đất Xanh Group….
– Căn hộ Gem Premium – Toạ lạc đường số 27, Hiệp Bình Chánh – Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m. Chủ đầu tư Đất Xanh Group…
– Căn hộ Phú Đông Sky Garden – Toạ lạc tại huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương – Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng, Thủ Đức 1km. Chủ đầu tư Phú Đông Group.

Tags:

LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET 2019Bình luận
CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

CONDOTEL ARIA ĐÀ NẴNG | SUNSHINE HORIZON

 • DỰ ÁN ECO GREEN
  DỰ ÁN ECO GREEN
 • DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
  DỰ ÁN GEM RIVERSIDE
 • DỰ ÁN THE INFINITI
  DỰ ÁN THE INFINITI
 • DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
  DỰ ÁN LUX RIVERVIEW
 • DỰ ÁN PALM CITY
  DỰ ÁN PALM CITY
 • DỰ ÁN SENTURIA
  DỰ ÁN SENTURIA
 • DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
  DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
 • DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
  DỰ ÁN SUNSHINE CITY SAIGON
0934 71 79 86