Hotline: 0934 71 79 86
Icon Collap
Trang chủ » Tin Tức Thị Trường » Đánh giá dự án đất nền tỉnh Bình Phước

Đánh giá dự án đất nền tỉnh Bình Phước

Năm 2020 tiếp tục ghi nhận sự trổi dậy của các thị trưởng mới, vệ tinh xung quanh TP HCM. Mới đây Bình Dương vừa chào đón 2 thành phố mới là Thuận An và Dĩ An. Điều này khiến thị trường bất động sản tại các khu vực này có sức bật mạnh mẽ. Thị trường Bình Phước cũng đang có nhiều dấu hiệu tăng trưởng rất mạnh mẽ. Dự án đất nền tiềm năng đang là những sản phẩm mà khách hàng tìm đến. Bài viết tổng hợp cảm nhận và đánh giá thị trường nhà đất Bình Phước sau khi khảo sát dự án khá kĩ càng.

Vòng Xoay Thành Phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

Vòng Xoay Thành Phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước

Cảm nhận về thị trường Bình Phước

Khảo sát 1 vòng tỉnh Bình Phước, thì phân khúc hút khách hàng nhất vẫn là đất nền. Nhìn tổng thể 2 năm trở lại đây rất nhiều dự án đất nền được triển khai. Lượt khách hàng ngoại tỉnh kéo về đầu tư tăng nhanh chóng. Tuy nhiên đa phần quy mô các dự án trung bình, khoảng vài trăm nền là maximum. Tiềm năng cốt lỗi mà các bất động sản Bình Phước tăng giá là bám vào các khu đô thị vệ tinh khu công nghiệp. Bên cạnh đó là đón đầu các dự án phát triển hạ tầng giao thông kết nối. 

Có thể thấy ở vị trí của tỉnh Bình Phước có giá trị giao thương rất tiềm năng, đặc biệt hàng hóa đi từ Tây Nguyên, Campuchia hay Bình Phước vể khu vực cảng biển hay các tỉnh khu Đông còn nhiều hạ chế. Muốn thúc đẩy kinh tế địa phương, chắc chắn việc đẩy mạnh tính kết nối giao thương hàng hóa sẽ được UBND thành phố đẩy mạnh.

Hạ tầng giao thông tỉnh Bình Phước

Đánh giá tổng quan đất nền tỉnh Bình Phước

Các dự án trong năm vừa rồi và hiện tại đã và đang triển khai đa phần là dự án phân lô hiến đường. Khá ít dự án được quy hoạch chuẩn chỉnh theo bản đồ 1/500. Tuy vậy với sức nóng của thị trường rất tốt nên khách hành vẫn giao dịch sôi nổi. Giá bán trung bình mà phòng kinh doanh Resviet ghi nhận là từ 7-9 triệu/m2. Pháp lý những dự án này đều đã có sổ riêng, tuyên nhiêu đối với những dự án phân lô hiến đường thì diện tích thổ cử chỉ đạt từ 30-50% diện tích đất. Khá ít dự án 100% thổ cư và pháp lý hoàn chỉnh.

Đất nền Bình Phước

Tiềm năng từ các khu công nghiệp

Tỉ suất sinh lợi của đất nền vệ tinh các khu công nghiệp luôn được đánh giá cao vì giá đất tăng nhanh chóng khi các khu công nghiệp phát triển. Điển hình là các khu công nghiệp Bình Dương như VSIP 1 và VSIP 2. Đây là món đầu tư quen thuộc của nhiều nhà đầu tư.

Tỉnh Bình Phước hiện đang có tổng cộng 13 khu công nghiệp và khu kinh tế, phân bố tại các huyện Chơn Thành (5 KCN), Hớn Quản (4 KCN), Đồng Phú (2 KCN), Thị xã Đồng Xoài (2 KCN) và khu kinh tế duy nhất tại huyện Lộc Ninh. Với sự phát triển của các khu công nghiệp và khu kinh tế này, đất nền vệ tinh tại các khu vực lân cận cũng có tiềm năng sinh lợi cao, thu hút sự quan tâm và đầu tư của nhiều nhà đầu tư.

Theo chính sách của tỉnh Bình Phước sắp tới sẽ quy hoạch khu công nghiệp Becamex IDC Đồng Phú quy mô lên đến 6300 ha. Có thể thấy rằng, để hàng hóa từ các khu công nghiệp này đi về cảng biển ở Đồng Nai, HCM hay Vũng Tàu quãng đường xe rất dài. Hành trình Bình Phước – Bình Dương – Đồng Nai, TPHCM, Vũng Tàu. Vấn đề đặt ra rút ngắn thời gian đi về cảng như thế nào? Đang được tỉnh Bình Phước đẩy mạnh triển khai.

Hình ảnh quy hoạch khu công nghiệp Becamex tại tỉnh Bình Phước

Hình ảnh quy hoạch khu công nghiệp Becamex tại tỉnh Bình Phước

Đường xá giao thông và mạng lưới hạ tầng

Trên bản đồ tỉnh Bình Phước, 3 tuyến đường giao thông trọng điểm bao gồm QL14, đường DT 741 và đường DT753. Hiện trạng các tuyến đường này đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng. Theo đó, bất động sản Resviet đánh giá tuyến DT753 còn mang nhiều yếu tố tiềm năng cho các dự án đất nền. Nguyên nhân là vì đây tuyến đường kết bối trực tiếp Bình Phước với Đông Nai thông qua cầu Mã Đà. Tuyến đường này còn hiện diện khu công nghiệp trong tương lai KCN Đồng Phú quy mô 6300 ha. Các tuyến đường khác hiện đã được nâng cấp và mở rộng, riêng DT 753 đã cắm móc và đền bù.

Tuyến đường DT753 kết nối trực tiếp với tuyến đường cao tốc Bình Phước – Bình Dương. Hiện tại tuyến đường này đã giải phóng mặt bằng và tiến hành thi công. Đánh giá khách quan, tại tuyến đường này cư dân khá đông và nhộn nhịp. Đã hiện diện khá đầy đủ những tiện ích công cộng hiện đại như Coopmart, bệnh viện quận y, chợ, trung tâm y tế, trường học các cấp, UBND Tân Phước. Câu chuyện đầu tư dự án đất nền ở đây là tiềm năng và đầy hi vọng.

Bản đồ tỉnh Bình Phước

Bản đồ tỉnh Bình Phước

Dự án đất nền Bình Phước đang mở bán

Tỉnh Bình Phước được đánh giá là một trong những địa điểm thu hút đầu tư bất động sản đáng chú ý hiện nay, nhờ vào hạ tầng và sự phát triển của khu công nghiệp trong khu vực. Các dự án đất nền tại đây cũng được đánh giá là hấp dẫn với các nhà đầu tư bởi tiềm năng lớn của thị trường.

Các dự án nổi bật như Tân Phước Center, Phú Thịnh Center, Era Central Point, Thuận Hòa Lucky Home, Royal Star Lake, Phúc Hưng Golden, Prime City, và Gateway Center đều được đầu tư và quản lý bởi các công ty uy tín, đảm bảo chất lượng và đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Cùng với đó, Bình Phước cũng có những tiềm năng phát triển đáng kể, bao gồm sự phát triển của khu vực kinh tế tập trung và các dự án hạ tầng khác, tạo ra nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bất động sản đất nền tại Bình Phước

Tân Phước Center

Tân Phước Center tọa lạc tại mặt tiền đường DT753, khu Tân Phước, tỉnh Bình Phước. Dự án do Sông Tiền Land làm chủ đầu tư và Đất Xanh Miền Đông phát triển. Dự án có quy mô 13 ha với tổng sản phẩm 129 nền diện tích từ 117 – 398m². Dự án được quy hoạch với mật độ xây dựng 65% và chiều cao tối đa 4 tầng, cho phép khách hàng tự do xây dựng theo mong muốn. Điểm nhấn của dự án là công viên rộng 10.000m², đường chạy bộ, quảng trường, phố thương mại, bệnh viện, trường học và các tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Giá bán của dự án Tân Phước Center là 5.5 triệu/m², tương đương với 670 triệu/nền. Hiện dự án đang có chính sách chiết khấu lên đến 12% và hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 50%. Khách hàng cũng được hỗ trợ thanh toán linh hoạt với tỷ lệ 1% mỗi tháng và sở hữu sổ hồng riêng, đảm bảo quyền lợi pháp lý.

Dự án đất nền Tân Phước Center Bình Phước

Phú Thịnh Center

Phú Thịnh Center City là dự án đất nền có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Hồ Xuân Hương, P. Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước. Dự án có quy mô lên đến 9.8ha với tổng sản phẩm 435 nền, với diện tích đa dạng từ 5m×25m đến 8m×25m. Mật độ xây dựng chỉ 56%, cung cấp cho cư dân không gian sống thoáng đãng. Phú Thịnh Center City được trang bị tiện ích đầy đủ như công viên trung tâm, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trung tâm thương mại, bãi xe. Giá bán cũng khá hấp dẫn với 14 triệu/m², tương đương 1.7 tỷ/nền, kèm theo pháp lý rõ ràng khi sổ đỏ được trao tay cho từng nền. Dự án này sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ tiện ích.

Phối cảnh dự án đất nền Phú Thịnh Center City

Phối cảnh dự án đất nền Phú Thịnh Center City

Era Central Point

Era Central Point là một dự án đất nền tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Quý Đôn, tại Phường Tân Xuân, TP Đồng Xoài, Bình Phước. Với quy mô 3.6 ha và giai đoạn 1 có diện tích 1.8 ha, dự án cung cấp tổng cộng 99 nền với diện tích từ 100 – 222m². Đây là một khu đô thị được chủ đầu tư Era Group đầu tư hoàn chỉnh với đầy đủ tiện ích như công viên, trung tâm thương mại, sân banh, sân cầu lông, hồ bơi để mang lại sự thuận tiện cho cư dân sống tại đây. Era Central Point đã được Ngân hàng Nam Á bank bảo lãnh, và có pháp lý đầy đủ với đất đô thị, thổ cư 100% và sổ đỏ được trao tay. Đây là một dự án bất động sản tiềm năng cho những người đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng tại Bình Phước.

Dự án đất nền Era Central Point

Thuận Hoà Lucky Home

Thuận Hoà Lucky Home là một dự án đất nền tại đường DT741, Xã Tiến Hưng, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Dự án do Công ty Bất Động Sản Thuận Hòa làm chủ đầu tư, có quy mô 2.4 ha và cung cấp tổng cộng 112 nền đất với diện tích từ 106 – 180m². Tại dự án này, khách hàng được tự do xây dựng kết cấu theo ý thích của mình. Giá bán dao động từ 7.6 – 8 triệu/m², với sự bảo lãnh của Ngân hàng Vietinbank. Pháp lý của Thuận Hoà Lucky Home được xác nhận là đất thổ cư, sổ đỏ riêng, mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đầu tư vào bất động sản này. Đây là một lựa chọn tốt cho những người đang tìm kiếm một mảnh đất để xây dựng ngôi nhà tại Bình Phước.

Thuận Hòa Lucky Home

Royal Star Lake

Dự án đất nền Royal Star Lake (tên cũ: Khu du lịch Hồ Suối Cam) tọa lạc tại Hồ Suối Cam, thuộc hai phường Tân Phú và Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước. Chủ đầu tư của dự án là Phúc An Khang – LICOGI 13 – Trung Chính với tổng vốn đầu tư lên đến 1.700 tỷ đồng. Dự án có quy mô 159.9 ha, được chia thành 3 phân khu: The Manhattan, The Paris và The Monaco. Tại đây, khách hàng có thể tận hưởng nhiều tiện ích như quảng trường, hồ bơi, biển nhân tạo, sân chơi đa năng, sân golf, công viên, vườn hoa, trung tâm thương mại, trường học các cấp và bệnh viện. Pháp lý của dự án được xác nhận là thổ cư 100%, sổ riêng từng nền. Hiện trạng của dự án đã có tỷ lệ 1/500, mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng khi đầu tư vào bất động sản này. Royal Star Lake là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống xanh và tiện nghi tại Bình Phước.

Dự án Royal Star Lake

Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden tọa lạc tại mặt tiền đường N11, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước, với quy mô rộng lớn lên đến 52ha. Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Xây Dựng Phát Triển Địa Ốc Đất Xanh Bình Phước và được đơn vị Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group) phát triển dự án, dự án này bao gồm 2.357 sản phẩm với diện tích đất nền từ 89 – 226m² và 599 căn nhà phố liên kếshophouse. Dự án được trang bị đầy đủ hạ tầng với đường nhựa từ 13 đến 51 m, điện âm, nước máy. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, công viên cảnh quan kết hợp giải trí, club house, trường học các cấp chất lượng cao, bệnh viện… Giá bán dự kiến từ 1.4 – 1.5 tỷ/căn và sổ đỏ từng nền, là một điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Phúc Hưng Golden Chơn Thành Bình Phước

Prime City

Prime City tọa lạc tại khu vực Tân Phước, Đồng Phú, Bình Phước với quy mô 5ha. Dự án bao gồm các loại hình đất nền, nhà phố – biệt thự và shophouse, với tổng số 226 nền diện tích từ 100 – 190m². Giá bán cho mỗi căn dao động khoảng 750 triệu đồng. Dự án đã được quy hoạch theo tiêu chuẩn 1/500 và khởi công vào cuối năm 2020, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2021. Tất cả các sản phẩm trong dự án đều sở hữu sổ hồng riêng và có quyền sử dụng lâu dài. Đơn vị phát triển dự án là công ty An Phú Thịnh Investment.

Khu dân cư Prime City Bình Phước

Gateway Center

Gateway Center là dự án đất nền tại vị trí thuận tiện tại Chơn Thành, Bình Phước, với 40 nền có diện tích lên tới 300m². Dự án đã có pháp lý rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng sở hữu được sổ đỏ riêng từng nền.

Dự án Gateway Center

5/5 - (1 bình chọn)
Tags:

  LIÊN HỆ TƯ VẤN RESVIET

  Bình luận
  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  A&T SKY GARDEN | THE EMERALD 68DE LA SOL | DATXANHHOMES RIVERSIDE | ONE VERANDAH | URBAN GREEN | PARIS HOÀNG KIM | AVATAR THỦ ĐỨC | THỦ THIÊM ZEIT RIVER | THE GLOBAL CITY | THE CLASSIA | THE RIVANA | THE RIVUS | SENTURIA AN PHÚ | LAKEVIEW CITY | FIATO PREMIER | GEM SKY WORLD | OPAL BOULEVARD | ST MORITZ | OPAL SKYLINE | CARA RIVER PARK | THE 5WAY PHÚ QUỐC 

  • Gem Sky World
   Gem Sky World
  • Tecco Felice Homes
   Tecco Felice Homes
  • Opal Skyline
   Opal Skyline
  • Opal Boulevard
   Opal Boulevard
  • Opal Cityview
   Opal Cityview
  • Lux Riverview
   Lux Riverview
  0934 71 79 86